Hướng dẫn tìm thông tin

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới blog chị Tâm!

Đây là những hướng dẫn sơ bộ để giúp các bạn nhanh chóng tìm được thông tin - bài viết sát thực nhất với nhu cầu của các bạn trên blog chị Tâm:

1. Từ trang chủ Home hoặc Menu, các bạn có thể tìm các bài viết có những nội dung, chủ đề - lĩnh vực liên quan đến nhau và liên quan đến vấn đề mà các bạn đang tìm kiếm tại các thư mục trên thanh tiêu đề nằm ngang.

Tại đây, blog chị Tâm đã chia ra các chủ đề khác nhau như:

- Tâm sự thầm kín : nơi để mọi người chia sẻ nỗi niềm của mình và cùng trao đổi, tâm sự những chuyện thầm kín, tế nhị mà có lẽ ở ngoài đời các bạn cũng chưa chắc biết thổ lộ nỗi niềm cùng ai?

- Tình yêu : những câu chuyện về tình yêu - cẩm nang yêu và dành cho người đang yêu cùng tất tần tật những thứ liên quan đến tình yêu.

- Truyện tình yêu : chủ yếu là những truyện ngắn về tình yêu đẹp - lãng mạn hoặc buồn theo sở thích của các bạn. Đây là những tác phẩm đã được blog chị Tâm chọn lọc. Nếu các bạn đọc được một truyện ngắn nào về tình yêu (dù trong nước hoặc nước ngoài) hãy gửi nó hoặc chia sẻ thông tin cho blog chị Tâm.

- Và rất nhiều chuyên mục khác sẽ được bổ sung...

2. Để tìm những bài viết cụ thể hơn hoặc cùng chủ đề với bài đang đọc, các bạn click vào các Tags nằm ở cuối mỗi bài viết.

3. Một cách khác để tìm những bài viết được lưu trữ trên blog là di chuyển chuột xuống cuối chân trang và click vào mục Sitemap & bài viết cũ. Tại đây, sẽ có danh sách tất cả bài viết mà blog chị Tâm đã đăng tải.

4. Tuy nhiên, khi tất cả những cách trên đều không giúp bạn tìm được thông tin cần thiết nhất, thì một cách hiệu quả hơn là  sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa - search nằm ở cột bên phải blog chị Tâm.

Hoặc tìm tại ô tìm kiếm nằm bên dưới tiêu đề mỗi bài viết. Tại đây, các bạn nên ưu tiên tìm các từ khóa có trên blog chị Tâm trước. Nếu không tìm được, các bạn có thể chuyển sang search trên google.com.vn

Nếu chưa biết cách comment trên Blogger như thế nào, các bạn đọc có thể tham khảo thêm mục hướng dẫn cách comment.

Nếu các bạn có góp ý thêm để hoàn thiện các tiện ích và chức năng cho blog chị Tâm, rất trân trọng mời các bạn gửi chia sẻ và đóng góp vào form liên hệ đã cài sẵn ở bên dưới phần chân trang blog. Chị Tâm cảm ơn các bạn và chúc mọi người luôn vui vẻ - thành đạt - may mắn

Nếu bạn có câu hỏi nào hoặc bài viết chia sẻ, tâm sự nỗi niềm... hãy để lại trong comment dưới mỗi bài viết hoặc tại mục CÂU HỎI của bạn

Đã bổ sung cập nhật lại vào năm 2015