Hướng dẫn cách comment

Chào các bạn - cảm ơn các bạn đã đọc và quan tâm tới blog của chị Tâm

Ngoài việc like và chia sẻ những bài viết mà các bạn yêu thích và cho là bổ ích được đăng trên blog chị Tâm, nếu muốn để lại lời bình hoặc comment trao đổi - thậm chí tranh luận về những thông tin, vấn đề nêu ra trong bài viết đó, các bạn nên viết vào Phần comments bên dưới mỗi bài viết.

Cách comment như thế nào?

1. Tại phần comment, các bạn có thể viết nội dung chia sẻ hoặc bình luận, tâm sự - trao đổi của các bạn miễn sao phù hợp chính sách của blog chị Tâm.

2. Yêu cầu: Để gửi nội dung lên blog chị Tâm, các bạn cần phải có 1 tài khoản riêng như gmail, blogger, WP... Nhưng cách dễ nhất là tạo một tài khoản gmail.com và chắc ai cũng có tài khoản này.

Note: 

Tuy nhiên, do đặc thù của Blog chị Tâm là chia sẻ và tâm sự. Vì vậy, để phù hợp với nhu cầu của nhiều độc giả, chúng tôi xin thay đổi và cập nhật lại tùy chọn, cho phép độc giả có thể ẩn danh nếu câu hỏi và chia sẻ của bạn không muốn công khai ảnh cá nhân - hồ sơ - danh tính thật trên mục trao đổi thảo luận, tâm sự...

Theo đó, bạn có thể để nick tài khoản comment của bạn sang chế độ Name/Url (nhấp chuột vào comment as để xem). Đây là tài khoản ẩn danh, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào bạn muốn nhưng chỉ được phép chọn 1 tên - nick và không spam, đồng thời tuân thủ chính sách về nội dung của Blog chị Tâm. (Không cho phép dùng chế độ Anynomous)

Tất cả các comment đều phải được duyệt trước khi cho phép hiển thị trên Blog. Nếu comment nào không có dấu tiếng Việt, viết tắt quá nhiều, trình bày rối mắt, spam và vi phạm chính sách, pháp luật của Nhà nước sẽ bị xóa không có thông báo.

3. Các bạn click vào phần Comment as và sau đó lựa chọn tài khoản của các bạn. Trong trường hợp các bạn không có tài khoản nào, các bạn có thể chuyển xuống dùng tài khoản Name/Url bằng cách viết tên của các bạn và điền link web hoặc blog hoặc trang cá nhân nào đó của các bạn (nếu có - nếu muốn).

4. Để gửi nội dung bình luận các bạn click vào Publish còn Preview dùng để xem trước bình luận trước khi gửi đi. Để nhận thư hoặc comment hồi âm tự động chuyển ngược trở lại vào email của các bạn dùng để comment, hãy tích vào dòng Notify me.

5. Nếu cần gửi bài viết hoặc thư riêng cho blog chị Tâm, các bạn có thể gửi theo mẫu form liên hệ với chị Tâm đã có sẵn ở chân blog hoặc gửi địa chỉ: tamsuthamkinonline@gmail.com (tuy nhiên hiện nay do lượng thư gửi qua mail quá nhiều và dễ thất lạc hoặc không được trả lời sớm, vì vậy mong bạn gửi câu hỏi, chia sẻ nỗi niềm tâm sự của bạn trực tiếp vào phần comment của mỗi bài viết).

6. Nếu không tìm được bài viết nào phù hợp để comment - đặt câu hỏi và tâm sự... bạn hãy vào mục CÂU HỎI để bắt đầu.

Còn đây là hướng dẫn cách tìm kiếm thông tin - bài viết trên blog chị Tâm.


Cập nhật lại vào năm 2015