Chính sách của Blog chị Tâm

1.Không cho phép mọi cá nhân, tổ chức lợi dụng phần comment và chia sẻ trên Blog này để thực hiện các hành vi trái phép như tuyên truyền, kích động, nói xấu, vu cáo, gây chia rẽ hoặc xuyên tạc… đi ngược lại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

2. Không cho phép các hành vi lợi dụng blog để nói xấu cá nhân khác hoặc các mục đích mang tính chất cá nhân nhưng vi phạm các quy định của pháp luật

3. Tài khoản và thông tin, email của các thành viên, độc giả được bảo mật theo đúng chính sách của Google.

4. Mọi comment đều được kiểm duyệt trước khi hiển thị trên blog

5. Không cho phép spam nội dung hoặc spam các link từ các blog - website khác

6. Không được mạo danh người khác để lừa đảo

7. Không cho phép copy các bài viết trên Blog chị Tâm lên các blog - website khác mà không đảm bảo 1 trong 2 điều kiện sau: được sự cho phép hoặc có để lại link về bài viết gốc. 

8. Mọi vi phạm sẽ bị xóa không cần thông báo

9. Người dùng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những sai phạm do chính mình gây ra. 

Blog chị Tâm cập nhật lại vào năm 2015

1 comment:

  1. em chào chị! Em đang có suy nghĩ, cảm thấy khó chịu không biết nói với ai. Chị cho em lời khuyên với!
    Em với anh quen nhau cũng hơn 3 tháng rồi. Chúng em rất yêu nhau ạ. Anh rất tốt với em, thương em nhiều lắm. Anh cũng đã vì em mà thay đổi rất nhiều, em rất vui vì điều đó. Nhiều lần anh nói anh yêu em, không muốn xa em, anh còn hứa sau này sẽ lấy em làm vợ. Em vui và hạnh phúc lắm chị ạ. Tính cách của anh cũng không phải là người nhút nhát, nhưng lần đầu anh nắm tay em em cảm nhận được anh sợ em không thích nên không dám cho lắm. Nụ hôn đầu của em là anh và anh cũng vậy. Cảm giác khi hôn nhau em cảm thấy đặc biệt lắm. Lúc trước khi hôn nhau, anh chỉ ôm em rồi xoa lưng em thôi. Nhưng gần đây lại khác, tay anh cứ sờ khắp người em. Em có đẩy anh ra mấy lần, anh thấy vậy nên không làm vậy nữa. Nhưng rồi anh lại tiếp tục sờ khắp người em nữa, không những vậy anh còn sờ lên ngực em, em có đẩy anh ra nhưng anh lại tiếp tục sờ. Có lần anh còn hôn lên ngực em nữa. Lúc đó em có cảm giác rất lạ, em không đẩy anh ra mà cứ để anh hôn lên đó. Em cũng không biết lúc đó mình nghĩ gì mà lại để anh làm vậy. Khi mọi chuyện kết thúc, em ở 1 mình thì lại suy nghĩ rất nhiều. Chuyện này xảy ra 2-3 lần rồi chị ạ :( em cảm thấy có lỗi với chính mình và thấy rất khó chịu, em không biết phải làm sao cả.
    Chắc em là người dễ dãi phải không chị??? Thật sự bây giờ em cũng không biết phải làm sao nữa, em không biết anh nghĩ em là người con gái như thế nào. Em thấy khó chịu lắm, em cần lời khuyên của chị lắm ạ.
    Em cám ơn chị đã nghe tâm sự của em, em mong hồi âm của chị ạ.

    ReplyDelete