Blog chị Tâm - About us

Đầu tiên, Blog Tình Yêu trân trọng gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới bạn vì đã ghé thăm và đọc các bài viết trên blog này.

Blog tình yêu
Blog tình yêu

Đây chỉ là một blog cá nhân, được lập ra chỉ để như một thú vui khi được trò chuyện, chia sẻ cùng một ai đó về tình yêu và vài vấn đề nhỏ trong cuộc sống, đôi khi việc viết ra dăm ba bài hoặc sưu tầm và đăng tải các bức ảnh đẹp cũng là cách để xả “xì –trét” sau những ngày làm việc căng thẳng.

Blog này chủ yếu dành cho bạn trẻ. Nếu bạn đang quan tâm tới tình yêu, hãy nhớ cái tên “Blog chị Tâm”.

Chị Tâm chỉ là một người bình thường -bình dị như bao người trong cuộc đời. Có thể vì có một chút ít chữ nghĩa, chị Tâm cảm nhận rằng mình có thể chia sẻ, an ủi cho một ai đó, như một liều thuốc tinh thần.

Tất cả các bài viết trên Blog chị Tâm do nhóm cộng sự và nhóm kỹ thuật phụ trách. Mục chia sẻ và tâm sự do chị Tâm phụ trách. Ngoài ra, nhiều bài viết do chị Tâm thực hiện.

Blog chị Tâm nỗ lực hết mình để xây dựng một nội dung sạch và ngày càng thêm thú vị, bổ ích hơn… Mục đích chúng tôi hướng tới là tạo ra một blog riêng và đặc sắc nhất về tình yêu cũng như chia sẻ các cẩm nang và kỹ năng sống có ích và độc đáo cho giới trẻ…

Tất cả vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nếu có sai sót hoặc thiếu sót về nội dung, mong bạn thông cảm.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog này!

Chị Tâm


Nếu bạn có nhu cầu tâm sự và chia sẻ vui lòng truy cập qua mục về Tâm sự