[Review] 3 "phố đèn đỏ", "gái xịn" chuyên massage, thác loạn ở Pat Pong, Soy Cowboy & Nana Palaza (Bangkok - Thái Lan)

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Đi du lịch Bangkok - Thái Lan, với nhiều người không phải là để mua sắm, ăn uống, ngắm cảnh... mà mục đích chính là để tìm kiếm, trải nghiệm những "cảm giác lạ" tại các khu vực, tụ điểm ăn chơi thác loạn, mát - xa mát - gần, biểu diễn sexshow, ăn chơi thác loạn, gái đứng đường, phố vẫy ở Pat Pong, Soy Cowboy và Nana Palaza (Bangkok - Thái Lan)

Muốn tìm chỗ ăn chơi thác loạn ở Thái Lan vào ban đêm thì cứ đến các tụ điểm Patpong, Nana Plaza nhưng...
Muốn tìm chỗ ăn chơi thác loạn ở Thái Lan vào ban đêm thì cứ đến các tụ điểm Patpong, Nana Plaza nhưng...

Tuy nhiên, nhiều người đã mất tiền oan, nhận phải quả đắng, thậm chí ê chề chỉ vì vào nhầm chỗ chuyên lừa đảo. Mời bạn xem review này để rút bài học cho mình:


Nghỉ lễ năm nay em không đi đâu chơi, có thời gian rảnh kể chuyện vui hầu các anh chị em, đặc biệt là các anh chị em sắp đi hoặc đang đi nghỉ ở Thái Lan một số điểm "ăn chơi" ở Bangkok.

Các anh chị em nào đã đi, có kinh nghiệm vào chia sẻ cho vui nhé vì đây cũng chỉ là góc nhìn của cá nhân em.

Nói đến đi chơi Thái Lan là người ta nhắc tới Pattaya với những bãi biển và quán bar có sexshow nổi tiếng. Vậy Bangkok có gì để anh em quan tâm?

Chẳng là, 5 anh em công ty em được cử đi công tác ở Thái Lan, em là nhóm trưởng. Lịch kín (có ngày sáng làm chiều nghỉ) nhưng chỉ loanh quanh Bangkok. Anh em toàn trai trẻ, lần đầu đi nước ngoài, hừng hực khí thế, nhưng khi cầm lịch làm việc thì mặt ngắn tũn, ở thủ đô thì khó mần ăn rồi. Sau nhờ anh chị em google tra một số điểm thì thấy cũng không tệ lắm, ok lên đường thôi.
Về đến khách sạn, anh em lập tức bàn kế hoạch ăn chơi, sáng mai làm việc, vậy đêm nay phải chơi cho sướng, hơn nữa hôm nay là sinh nhật của một cậu em trong nhóm.

Kinh nghiệm "ăn chơi thác loạn" tại khu đèn đỏ Pat Pong, Soy Cowboy và Nana Palaza ở Bangkok


Theo em tìm hiểu thì 3 khu phố "đèn đỏ" đầu danh sách là Pat Pong, Soy Cowboy và Nana Palaza. Anh em đều chọn cái ở giữa, cứ ở giữa là hay rồi.

5 anh em chen chúc trên một chiếc tuk tuk thẳng tiến Soy Cowboy. Đến nơi, choáng ngợp bởi một dãy phố toàn quán bar, hai bên đường, các em mặc bikini nhún nhảy mời chào.

Mấy anh em quyết định thử đi xem sexshow, đang lơ ngơ thì một em cò xinh đẹp đã đưa 5 anh vào trong một ngõ, a đây rồi có chữ sexshow thật.

Bước vào thì ui trời đông, tây, Nhật, Hàn, Trung đủ cả. Ổn định chỗ ngồi, gọi bia đầy đủ, cậu em có sinh nhật tuyên bố hôm nay em mời nhé.

Những cô gái mua vui ở Bangkok - Thái Lan đêm đêm
Những cô gái mua vui ở Bangkok - Thái Lan đêm đêm

Bây giờ nhìn rõ sân khấu, ôi trời không phải diễn như em tưởng tượng là các em gái làm xiếc với "bộ phận đặc biệt" của mình mà một đôi nam nữ tuyệt đẹp đang diễn các công đoạn mà anh em mình vẫn xem phim hoặc thực hành ở TDH, NKT... ở VN.

5 anh em xem vã mồ hôi, nuốt nước bọt ừng ực. Kết thúc màn trình diễn, MC lên hỏi đại khái có ai muốn lên sân khấu biểu diễn không, thấy tây ta nhìn nhau cười, có chú giả vờ giơ tay rồi rụt xuống. Bất ngờ cả 4 anh em đều nhìn vào thằng em chủ trì sinh nhật. Cậu em là tay chơi nhất nhóm, lại đẹp trai khoai to, quá phù hợp. Định bụng trêu thôi không ngờ cậu em thế nào xung phong lên thật khiến cả quán mắt tròn mắt dẹt.

Sau này, theo cậu em kể, 1 nhân viên dắt nó vào sau sân khấu, vào một phòng kín, ra hiệu thoát y, nó nghĩ OK quá, làm trong này thì còn gì bằng, chắc được ưu tiên.

Vậy là cậu ngồi vểnh dxx chờ hàng. Bỗng căn phòng chuyển động xoay vòng, nhìn xuống thì ôi thôi mình đang đứng trên sân khấu lúc nãy, dưới kia là tây ta với đồng bọn đang hò reo, huýt sáo... Cậu có vẻ ngượng, mặt đỏ bừng.

Những cô gái sex show chuyên múa cột và thoát y ở Bangkok
Những cô gái sex show chuyên múa cột và thoát y ở các bar ăn chơi thác loạn tại thủ đô Bangkok
Bỗng nhiên bên dưới im ắng, mấy anh em há hốc mồm khi thấy một em nõn nà cosplay không khác gì phim Jav ra sân khấu diễn cùng ông em. Lúc này mấy anh em đều chép miệng "biết thế"...

Công đoạn sau em thôi không kể nhé, chỉ biết cậu em trụ được đến màn cuối, bước xuống sân khấu trong tiếng vỗ tay vang dội. Anh em đều chắp tay khâm phục gọi tên "The King of entertainment".

“Kêu cứu” ở “phố đèn đỏ” Patpong vì bị lột sạch tiền


Ngày đầu tiên làm việc, từ sáng đến chiều, tối đối tác mời tiệc, em trưởng nhóm phải ngồi cà kê vừa ăn vừa bàn công việc. Thế là mấy ông ranh nháy nhau đi mất hút, đúng là anh em cây khế rồi.

Về đến khách sạn hơn 10h tối, chán chẳng muốn gọi đồng bọn, nằm chợp mắt chút. Chợt có tiếng chuông điện thoại reo, nhìn đồng hồ 12 giờ đêm, em mắt nhắm mắt mở nhìn hoá ra ông em gọi, định chửi cho trận thì thấy tiếng thều thào: "Anh ơi cứu em với"...

Quay về thời điểm lúc 9 giờ tối, 4 cậu ranh rủ nhau đi chơi, sau hồi bàn luận quyết định đi chơi Pat Pong. Đến nơi ngó nghiêng một hồi gặp một ông em ẽo ợt mời vào quán, bảo đảm từ A - Z. Đi vào một ngõ nhỏ tối tăm rồi cũng đến nơi, cả bọn bước vào thì giật cả mình, hai bên cửa là 2 thằng Thái đen to như kiểu bọn đánh quyền Thái ý, cũng xăm trổ đủ. Cả bọn định lui ra, nhưng liếc nhanh thấy có 2 bàn có hai chú Tây ngồi cùng 2 em khá bắt mắt. Vậy là ok rồi (sau này kinh nghiệm mới biết đây là 2 chú chim mồi, nợ tiền dặt dẹo bọn chủ quán bắt ngồi câu khách để trả nợ dần).

Vào bàn ngồi rồi một chú nhân viên ra bẩu vé 200 baht kèm 1 chai bia. Tính ra có 140K VND, rẻ chán. Cả bọn Ok. Chú nhân viên hỏi tiếp: bọn mày có muốn các em gái tay vịn ngồi cùng không? OK quá, đúng ý rồi.

Cẩn thận kẻo bị mắc lừa
Cẩn thận kẻo bị mắc lừa
Vậy là mỗi cậu một em, ôm ấp ngồi uống, gọi thêm, lại uống. Cuối cùng bill đưa ra, các anh chị em có tin nổi không, 2000 Trump, cộng tiền bia, tiền em út, tiền ngồi, tiền bo, tiền snack... Tất nhiên 4 cu em không đồng ý, đang cãi hăng thì thằng chủ quán (hay đại ca bảo kê gì đó) cùng khoảng chục anh em đen trùi trũi từ phía sau quán đi lên. Trường hợp này không khác gì vụ ở Trần Duy Hưng các anh chị em ạ. Thằng đại ca bẩu, một là trả tiền, hai là ở lại đây. 4 cậu em vét hết túi được 1k1, xin giảm không được đành xin nó phương án xin trợ giúp từ người thân chính là em.

Em nghe xong cũng không biết làm thế nào, cuối cùng đành gọi điện về hỏi ông anh trước hay đưa khách đi Thái. Ông mắng cho một trận, bẩu bây giờ chỉ còn một cách là quỳ xuống xin nó, đừng khóc lóc ỉ ôi gì, nếu nó là giang hồ Thái đúng nghĩa sẽ tha cho, còn không thì hên xui.

Em gọi lại cho thằng em, thuật lại nguyên văn, đứng ngồi không yên, khoảng 40 phút sau thấy 4 chú về, mặt tái dại. Thằng King thều thào: em làm đúng như lời anh, nó lấy 1k USD rồi cho bọn em về. Đúng là nhục quá nhục, chưa bao giờ phải quỳ như vậy.

Đúng là đất Thái cũng không đơn giản như em vẫn nghĩ. Nếu em rơi vào trường hợp hôm nay thì không biết sẽ ra sao. Nghe ông anh nói chiêu quỳ xin lỗi cũng áp dụng được ở Nhật nếu xảy ra chuyện.

Sexshow, thác loạn, gái vẫy đứng đầy ở thiên đường Nana Plaza


Ngày thứ ba, sáng làm việc, chiều nghỉ, mấy ông em mặt buồn thiu, em động viên cả nhóm đi cung điện nhà vua và một số điểm du lịch, tối rẽ vào phố Khaosan uống bia ngắm gái cho đỡ buồn.

Khaosan tương tự như phố Tạ Hiện ở HN hay Bùi Viện ở TPHCM nhưng nhộn nhịp hơn, khách nước ngoài đi lại nườm nượp, bóng cười bán công khai, đi một quãng lại thấy nhạc đường phố, chất lượng khá tốt.

Mấy anh em rẽ vào quán bên đường làm chai bia, ngồi một lúc mấy cậu em kêu mệt đòi về, đúng là chưa hết sốc vụ hôm qua. Buồn quá, mới 8 giờ tối. Cả bọn về khách sạn, đối tác thuê cho mỗi anh em một phòng. Em chợt nảy ý nghĩ sao mình không một mình khám phá ăn chơi nhỉ, em tính nhát nhưng lại thích mạo hiểm phiêu lưu.

Để đề phòng bất trắc, em để tất cả đồ cá nhân: hộ chiếu, ví, đồng hồ, nhẫn... ở nhà, chỉ mặc quần soóc, áo phông và dắt túi 5000 baht, tương đương 3 củ rưỡi. Cùng lắm thì nó vét hết tiền của em, còn thân em nó làm gì thì làm

Lên mạng tìm hiểu, rồi quyết định đi tàu điện đến Nana Plaza. Xuống bến, đi bộ càng gần đến nơi càng háo hức, đây rồi, hai bên đường gái đứng đầy... Nhìn kỹ một hồi phía xa xa bên kia đường, thấp thoáng bóng dáng, khuôn mặt như thể Mai Phương Thuý. Em phi vội sang như sợ mất, sáp đến gần ôi trời đó là một ladyboy.

Một khu ăn chơi trác táng về đêm ở Bangkok
Một khu ăn chơi trác táng về đêm ở Bangkok
Ở các khu ăn chơi của Thái hình như có 2 loại chính, một là gái xịn, hai là ladyboy, tức là trai chuyển giới thành gái. Có ladyboy chuyển hoàn toàn, có loại vẫn giữ phần dưới của nam giới, ông nào không may vớ phải thì đen thôi rồi. Sau này gặp nhiều ladyboy mới thấy nhiều em đẹp hơn những gì em tưởng tượng, chiều cao, số đo các vòng cực chuẩn, nước da thì như sứ, có lẽ hoa hậu của VN còn kém xa.

Gái Thái cũng có 2 loại chính: Thái đen tức là các cô gái da ngăm ngăm, còn Thái trắng thì có nhiều em gốc Hoa, da trắng mịn màng.

Quay trở lại khu Nana Plaza, em cứ đi dọc con phố, đi đi lại lại để ngắm, càng về khuya gái ra càng đông, cứ mấy mét lại có một tốp các em đứng chờ khách. Nhìn kỹ hoá ra còn một nhóm các em đi xe máy, ngồi trên xe đỗ hai bên đường, đang ngắm một em trông kha khá thì giật mình nghe thấy em đó nói tiếng Việt với em đỗ xe ngay cạnh. Thế mới biết một bộ phận gái Việt cũng sang đây kiếm sống.

Thoáng cái một ông không rõ Hàn hay Trung đã ngã giá xong và đưa em ý đi vào nhà trọ gần đó. Em lại đi tiếp, rẽ vào quán bên đường gọi một chia bia để lấy dũng khí thì lại phát hiện điều thú vị. Trong các quán này có một số em ngồi uống bia để chờ khách, liếc qua mấy em ngon thì đang ngồi với mấy chú Tây rồi, còn lại không ưng nên em chuồn nhanh ra ngoài.

Đi mãi mà không thấy Nana Plaza đâu, có lẽ do mắt liếc các em hai bên đường, bất chợt thấy một ngõ vào đông đông thì ra chính nó đây. Bước vào trong thấy một khu nhà 3, 4 tầng hình chữ U, san sát là các quán bar.

Nana Plaza đây rồi
Nana Plaza đây rồi
Đang nai vàng ngơ ngác bỗng có người ôm và kéo tay mình, em giật thót quay sang thấy hai em ladyboy cực xinh và trắng đang vừa cười tình vừa lôi mình vào quán. Em phải giằng tay sorry mãi mới thoát được.

Lên tầng 2 lại gặp ngay một bar đa số là ladyboy, ôi trời các anh chị em có thể tưởng tượng được không toàn em trắng và chuẩn như Ngọc Trinh, mặc bikini nhỏ xíu đang mời gọi em. Có em còn banh cả áo ra mời em ăn lê, tý nữa là em không kiềm chế được lao vào rồi.

Sau khi ngắm nghía kỹ, em quyết định vào một quán ở tầng 1 có đề là "gái xịn" có nghĩa không phải ladyboy. Vừa bước vào trong choáng luôn, trong khuôn viên rộng và tối xung quanh là các dãy ghế, ở giữa có khoảng 2 - 3 sân khấu với khoảng 30, 40 chục em đang múa may khơi gợi, phần lớn mặc bikini nhỏ xíu, nhưng hay nhất là một số em trong lúc múa cởi luôn cả áo.

Em nghệt ra khoảng 20s chưa biết nên làm thế nào thì một chị già xuất hiện, mời em vào chỗ ngồi. Chị hỏi: bia nhé, em ok vì hoá ra vào không mất phí, chẳng nhẽ ngồi không. Thấy chị đưa cốc bia nhỏ xíu, hoá đơn đặt trên bàn, liếc giá 120baht, khoảng hơn 80 ngàn, muỗi.

Ngồi ngắm mỗi lần lên sân khấu khoảng hơn chục em, sau 10 - 15 phút lại một đợt mới lên thay, nói chung là đã mắt. Nhưng chẳng lẽ ngồi không thế này mãi. Em liếc sang dãy ghế bên cạnh thấy một ông Tây già đang ngồi lim dim hưởng thụ, một em nhìn như trẻ con, chắc vừa đủ 18, mặc bikini đang uốn éo trên đùi ông Tây rất sành điệu không khác gì trong phim thoát y vũ của Mẽo.

Nhiều du khách Việt qua Thái Lan để ăn chơi thác loạn
Nhiều du khách Việt qua Thái Lan để ăn chơi thác loạn
Lại hết một đợt nhảy, a đây rồi một em bước xuống tiến đến chỗ em, dáng cao người dây, da ngăm ngăm, thẽ thọt ra hiệu muốn ngồi cùng, khỏi nói em mừng húm. Câu đầu tiên em ấy hỏi là: anh người nước nào, làm việc ở Thái Lan hay đi du lịch. Em trả lời bừa người Sing, đi công tác. Vậy anh mời em cốc bia nhé? OK quá đơn giản. Loáng cái chị già mang bia ra và đánh dấu vào bill.

Tiếp đó, hai em nữa là bạn của em đầu tiên xin lên ngồi cùng, tất nhiên là thêm bia. Lúc này thấy mình oai quá, một mình 3 em, chỗ ngồi tối om, tay chân lúc đó luống cuống không nhớ đặt vào những đâu. Nhìn sang xung quanh thấy mỗi ông cũng chỉ một em thôi, thấy mình sai sai. Nhìn kỹ thì đáng ra mình phải là người chủ động, xem thấy ưng em nào thì chỉ hoặc bảo chị già dẫn xuống cho. Em giật mình lấy điện thoại soi bill, nhẩm tính gần hai chục cốc bia, gà quá, vội vàng kiếm cớ bận để chuồn, thanh toán hết hơn 2000 baht.

Ra ngoài rẽ ngay vào quán bên cạnh, bên này cũng tương tự nhưng đèn sáng trưng, ngó thấy cả nam cả nữ cũng vào xem. Rút kinh nghiệm bên kia em ngồi ngắm kỹ, một số em cũng tiến đến em vẫy tay từ chối nên các em đi chỗ khác luôn, đơn giản như vậy thôi. Mãi cũng chọn được một em Thái trắng, ngồi xuống lại mời bia. Lại một chị già xuất hiện, đưa bia đồng thời gợi ý luôn mấy lựa chọn, thích thì gặp riêng trên các phòng ở tầng 3 hay 4 gì đó. Em OK, thanh toán tiền và đi theo em gái. Lên phòng rồi em kiếm cớ mệt mỏi nên chỉ hỏi chuyện về hoàn cảnh của em gái, sau 15 phút thì tạm biệt ra về (cái này em học kinh nghiệm của mấy anh nhà báo Việt Nam đi điều tra phóng sự nhé).

Ở Thái cái gì cũng có, miễn là có tiền
Ở Thái cái gì cũng có, miễn là có tiền
Trở về khách sạn lúc 2 giờ sáng, mệt mà vui, một tối tuyệt vời!

Các anh chị em vào youtube gõ Nana Plaza thì sẽ ra nhiều video clip. Chủ yếu là quay trộm và ở bên ngoài vì những khu vực này cấm quay phim, chụp ảnh.

Ngày thứ 3: Đi check “mát xa” rồi lại “mát gần” ở Thái, "thôi rồi Lượm ơi"!


Như em đã nói ở phần trên, lần đầu em tự lọ mọ nên chỉ Google ra được mấy điểm trên, chứ như một số anh chị em có kinh nghiệm vào comment thì Thái còn nhiều khu vực hay hơn, đỡ xô bồ hơn đấy. Như ở VN thì nhớ ngay đến Đồ Sơn, Quất Lâm... trong khi nhiều điểm chất hơn, kín đáo hơn. Lại nói đến Đồ Sơn, hồi em làm việc với mấy đối tác Cam, Lào, muốn được việc nhanh cứ bẩu mấy thằng em nói với chúng nó hai bên làm việc nhanh còn đi Đồ Sơn kịp ăn chơi, bí kíp này lần nào cũng hiệu quả

Có anh chị em hỏi vậy đi Thái nên đi chỗ nào cho an toàn, Nana Palaza chính là một lựa chọn tốt, có điều nhớ tỉnh táo để tránh mất tiền lãng phí như em nhé. Nên tránh Patpong, chỗ này không phải quán nào cũng lừa tiền du khách nhưng tỉ lệ cao. Một điểm lưu ý là cẩn thận để không gặp nhầm ladyboy

Một cô gái dịch vụ ở Thái Lan
Một cô gái dịch vụ ở Thái Lan
Quay về chủ đề chính, ngày làm việc cuối cùng, kết thúc một chiều mệt mỏi, mấy cậu em đề nghị dành tối nay đi siêu thị Bic C để mua quà. Em kiếm cớ bảo đi gặp một người bạn, nhờ mấy cậu em mua cho chục cân xoài làm quà, trong thâm tâm dành đêm nay để "độc hành" khám phá tiếp. Cái quan trọng là trải nghiệm một mình rất thú vị, may mắn cho em là không mất đồng học phí nào.

Nhắc đến Thái có nhiều thứ muốn thử, trong đó mát xa rất nổi tiếng. Trong lúc mấy đứa em đi siêu thị, em tìm kiếm mà thấy mông lung quá, cuối cùng lại đi Nana Plaza, vì hôm trước nhìn loáng thoáng có mấy tiệm mát xa, thế là lại quần soóc, áo phông, xuống khách sạn đổi USD được hơn 7000 baht, lên đường thôi.

Lại đi mấy vòng quanh Nana Plaza, sau đó rẽ vào một hàng đề mát xa Thái - 300 baht, tương đương hơn 200k. Đây đúng kiểu massage bình dân, bước vào tầng 1 thấy khách du lịch đủ loại đang nằm mát xa trên ghế sát liền nhau. Em chưa kịp nói gì, nhân viên hướng dẫn lên tầng 2, rồi một em Thái trẻ, xinh xuất hiện chào em, nghĩ bụng lại số hưởng rồi. Tiếp đó, em gái yêu cầu em vào một buồng tự thay quần áo, thay dép, thay xong nghĩ bụng bộ này kín đáo quá. Quay ra gặp em gái vẫn mặc kín đáo như ban đầu, dẫn tiếp lên tầng nữa vào một phòng rộng, tối và có nhiều ô ngăn cách nhau bằng rèm vải. Có lẽ đây là mát xa thật sự, em gái làm việc miệt mài, kỹ thuật tốt, nghiêm túc, luôn nở nụ cười. Thấy vậy em chỉ dám nằm yên hưởng thụ.

Khoảng 1 giờ sau xong việc em gái chào và biến mất như một cơn gió, không kịp khoản tip. Em đi xuống, thay đồ lại và đi ra khỏi tiệm, nhân viên cúi chào, người rất khoan khoái nhưng cảm giác thiêu thiếu gì đó, hay mình gà quá nhỉ?

Ở nhà vẫn nghe mát xa Thái hay lắm mà chỉ thế này sao, nhìn đồng hồ mới hơn 10 giờ tối. Em lại đi dạo, bất chợt một ông già từ phía trong chạy ra (đây là đội ngũ tiếp thị ạ, gồm cả lái xe tuk tuk nữa), tay cầm một tờ cỡ A3 in màu, mồm mời chào massage, girl..., thôi đúng ý mình rồi, nhòm vào thấy ảnh in các hình thức mát xa, 2 tay, 4 tay đủ cả, toàn không mặc gì. Nhìn ông già có vẻ thật thà, em Ok luôn, ông già ra hiệu, 1 xe tuk tuk ghé vào đón em, ông già nói với gần đây thôi mà.

Ngồi trên xe rồi em mới lo, thôi chết nhỡ nó đưa mình vào đâu luộc hết tiền rồi tẩn cho trận thì làm thế nào, nhưng trót ngồi lưng hổ rồi, đành phó mặc số phận thôi.

Thế giới về đêm ở Bangkok
Thế giới về đêm ở Bangkok
Qua mấy đoạn đường thấy vắng dần, chẳng biết mình đang đi đâu, khoảng 10 phút sau xe dừng, a đúng có chữ massage đây rồi. Lái xe tut tuk bàn giao cho nhân viên quán rồi vòng ra một chỗ, ra hiệu chờ ở ngoài. Em vừa bước vào vừa run, chợt nhìn không thấy có chú giang hồ, bảo kê nào, yên tâm hơn chút rồi.

Vào gặp lễ tân, sau đó là màn tiếng Anh kèm ngôn ngữ cơ thể, sau 5 phút, chốt xuất 4 tay, 3000 baht. Mở đầu cũng là màn thay đồ, cất đồ, nhưng khác cái nó phát cho em mỗi cái khăn tắm, rồi đi lên phòng massage, nhân viên bảo chờ rồi chào đi mất. Em ngồi quan sát thấy có ghế, có bồn tắm, có giường. Bất chợt cửa xoạch mở, 2 em bước vào hello baby, mặt tươi như hoa, trời ơi, lại xoạch cái hai em không còn gì trên người. Quá đẹp các anh chị em ạ, cam có 2 quả, bưởi cũng có 2 quả. Sau đó không nhớ làm thế nào ba chúng em vào trong bồn tắm, 2 em hoà sữa tắm và ngồi 2 bên, em ngồi giữa. Tiếp đó là màn "trườn" trứ danh. So với những chỗ em đi ở VN thì mấy em ở đây kỹ thuật cao hơn hẳn. Các em lấy xà phòng bôi lên nguời, dùng các đường cong để kỳ cọ cho em. Em mụ mị cả người rồi rơi vào mất kiểm soát, sau mấy lần hai em chà xát cam và bưởi vào cơ thể thì em bất ngờ bị "vấp" các anh chị em ạ, xấu hổ quá. Vậy là tạm biệt các em mà chưa kịp biết hết các bước mát xa gồm những gì.

Kết luận: rùng mình một cái mất 3000 baht, tương đương hơn 2 củ.

Nếu anh chị em chưa biết đi Thái cần làm những gì, đi như thế nào, chỗ ăn + chỗ ở, cách đi lại, rồi tụ điểm nào là chỗ giải trí cho nam, còn chỗ nào chuyên cho nữ du khách Việt và toàn thế giới thì xem ngay review này: https://www.wikilover.com/2017/07/sex-show-thai-lan.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé