"Lật mặt nạ" của những "hotgirl" đi du lịch như đi chợ - gái bao, bán dâm và PGA

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bây giờ lên facebook, bạn có thể gặp và kết bạn với bất cứ cô gái xinh đẹp, hotgirl nào.

Chụp ảnh che mặt đăng lên FB là một trong những dấu hiệu để nhận biết gái mại dâm dạng PGA
Chụp ảnh che mặt đăng lên FB là một trong những dấu hiệu để nhận biết gái mại dâm dạng PGA 

Trong số những hotgirl trong friend list của bạn, khi bạn theo dõi, bạn sẽ thấy cô ấy rất hay đi du lịch. Mà không phải là đi du lịch bụi như những cô gái trẻ khác. Mà toàn đi tới những nơi sang chảnh. Lúc selfie khoe hình ở resort này, lúc ở bãi biển kia. Hình ảnh toàn chỗ đắt tiền, nhà đẹp, xe đẹp… Ăn toàn món xa xỉ, mặc đồ đắt tiền, mua sắm đồ hàng hiệu...

Thậm chí còn liên tục đi nước ngoài, từ Thái Lan, Singapre, Malaysia đến thậm chí đi Mỹ, châu Âu…

Vậy các cô gái đó kiếm đâu ra tiền mà đi nhiều thế? Thật đơn giản để bạn tìm ra câu trả lời: chỉ có dạng gái bao, kiều nữ và đại gia hoặc tệ hại hơn là gái bán dâm cao cấp thôi.

Thực ra thì khó để phân biệt đâu là gái bao và đâm là gái bán dâm (hotgirl mại dâm). Bởi vì có một dạng là yêu và được bạn trai bao, đưa đi chơi chỗ này chỗ kia theo trend. Cái này thì chính đáng rồi, không có gì phải bàn cãi. Nhưng cũng có những hotgirl nay cặp với anh này mai cặp với ông nọ để được nuôi nấng, chu cấp, đi đây đi đó mua sắm, travel… Mặc dù không phải theo kiểu “bóc bánh trả tiền” nhưng cũng chẳng khác gì một dạng gái bao, gái bán dâm, đem thân để nuôi miệng. Loại này trong xã hội mình giờ có quá nhiều.

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận ra gái bán dâm
Có rất nhiều dấu hiệu để nhận ra gái bán dâm. Hình ảnh minh họa

Loại thứ hai là gái mại dâm chính hiệu dù có che đậy thế nào. Đó là những cô gái sẵn sàng hợp đồng đi chơi, đi du lịch, đi tiệc với khách và sẵn sàng “nằm lên giường” 1 hoặc vài đêm (đi tour) để đổi lại những đồng tiền làm từ da thịt! Loại này thì giờ còn nhan nhản nữa.

Cùng là mại dâm nhưng họ tự nhận mình là gái mại dâm cao cấp, là bán dâm đẳng cấp. Còn lại thứ cấp là gái mại dâm rẻ tiền, hoạt động tại các quán karaoke, massage, bia ôm, bar hoặc trong các nhà nghỉ, khách sạn có nuôi gái. Hoặc các cô gái hoạt động đơn lẻ, không theo “nghiệp đoàn”, bè hội… Những cô gái này thì hầu như có khách gọi là OK, gặp ai cũng đi khách ngay để kiếm tiền.

Còn loại cave cao cấp, gái bán dâm đẳng cấp thì phải tùy vào đối tượng mới bán da thịt. Thường là chỉ thuộc về các đại gia, khách có tiền.

Đi du lịch rất tốn kém, là gái trẻ phải có tiền mới đi được
Đi du lịch rất tốn kém, là gái trẻ phải có tiền mới đi được

Và họ hoạt động rất kín đáo, nhìn trên facebook, gặp ngoài đời thì chẳng khác gì gái ngoan, gái nhà lành, con nhà danh giá… nhưng kỳ thực lại chỉ là một dạng gái bán dâm “đeo mặt nạ”. Cái tên mà họ thường dùng để ngụy trang và làm môi trường tiếp cận khách có tiền chính là PG.

Nghề PG là gì thì có lẽ bạn biết rồi. PG là viết tắt của Promition Girl, nghĩa là những cô gái quảng cáo. Thực tế, nghề PG đơn thuần thì nó sạch sẽ, đẹp đẽ. Nó cũng giống như lễ tân, tiếp tân thôi.

Còn PGA có nghĩa là sẵn sàng nhận đi qua đêm, đi xoạc short time (tàu nhanh) với khách. Đổi lại có tiền. Đó chính là bán dâm còn gì.

Nhưng ranh giới giữa PG và PGA rất gần, rất mong manh. Từ cô gái ngoan thành gái bán dâm, ngửa bụng vì tiền rất dễ.

Một PGA đăng hình ảnh lên facebook để mồi khách
Thông thường các PGA thường đăng hình ảnh như thế này lên facebook để mồi khách

Trên mạng, người ta quảng cáo về PGA như sau: PGA là các cô gái có ngoại hình trẻ trung xinh đẹp chuyên đi làm những công việc liên quan đến hình ảnh thương hiệu. PGA được các đại gia chăn dắt từ PG. Ban đầu các cô ấy thường từ PG lên PGB (tức là chỉ nhận đi tiệc kín đáo, làm người yêu hoặc đi ăn chơi, nhưng tuyệt đối không có chịch). Rồi cuối cùng lên PGA có nghĩa là đồng ý xoạc.

Đấy, thế là bạn đã hiểu phải không? Mà PGA cũng có rất nhiều loại. PGA giá rẻ cũng có (thường là gái mại dâm giá rẻ ngụy trang để lừa những khách ngu ngơ, nai tơ). PGA đắt, chảnh chọe, đòi giá cao cũng có. Loại này có khi đang yêu một ai đó nhưng vẫn tranh thủ đi kiếm ăn thêm bằng cách bán thân trong vài tiếng đồng hồ hoặc đi tour trong vài ngày. Thậm chí còn có loại mại dâm cực VIP như á hậu, siêu mẫu, MC cũng đi bán dâm, làm gái mại dâm chẳng hạn. Vào đây để xem cách phân biệt các loại PG và PGA hiện nay: https://www.wikilover.com/2018/07/pga-la-gi.html

Những hình ảnh hotgirl được đăng trên các trang tuyển PGA bây giờ nhan nhản
Những hình ảnh hotgirl được đăng trên các trang tuyển PGA bây giờ nhan nhản

Trên mạng, người ta vẫn đang cãi nhau rằng PGA có phải là mại dâm không? Có người nói nó không phải là mại dâm, nó là đẳng cấp hơn thế. PGA khá giống bán chuyên, gái bao nhưng cũng không phải hoàn toàn. Nó gần như kiểu bạn thấy một cô gái xinh đẹp, bạn thích cô ấy rồi hỏi: "Em ơi mình ấy nhé". Cô ấy đưa ra điều kiện (tiền). Rồi cả 2 cùng thăng hoa… Thực ra chỉ là chém gió. Bán tình lấy tiền thì là bán dâm còn gì. Thông thường, phụ nữ chỉ sex với những ai mà họ yêu. Nếu không yêu mà vẫn sex rồi nhận lại tiền thì đích thị là hotgirl bán dâm.

Cho nên khi bạn yêu một ai đó, bạn cần phải điều tra kỹ, nghiên cứu kỹ xem cô gái đó có phải là PGA, là gái bán dâm hay không? Vì bây giờ ranh giới thật mong manh. Mà gái PGA thì cũng không khó để nhận ra. Đố bạn biết, có cách nào?

Vui lòng để lại link khi bạn sao chép bài viết này để thể hiện bạn là người lịch sự, có học: https://www.wikilover.com/2018/09/lat-mat-na-cua-nhung-hotgirl-i-du-lich.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé