Không có ai sợ mất ai, còn không trân trọng nhau thì trước sau cũng sẽ tuột mất

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi yêu, có lẽ ai cũng sẽ hiểu một điều, một khi đã yêu chính là vui chung một niềm vui, đau chung một nỗi buồn.

Không có ai sợ mất ai, còn không trân trọng nhau thì trước sau cũng sẽ tuột mất
Không có ai sợ mất ai, còn không trân trọng nhau thì trước sau cũng sẽ tuột mất

Nếu ngày hôm ấy họ vui, bạn cũng sẽ vì thế mà cảm thấy trong lòng vô cùng dịu dàng, yên ả. Nhưng nếu ngày hôm ấy sóng gió bất bình thường, tâm trạng họ không yên, thì trong lòng bạn cũng sẽ mang theo nhiều ưu phiền.

Tình yêu, chính là ở bên nhau lúc vui vẻ, và lặng yên bên nhau khi trời nổi sầm sì, người có thể ở bên bạn khi vui, thực ra không thiếu. Người có thể hiểu, và cảm thông san sẻ khi bạn đang buồn, thực ra chẳng có nhiều.

Nếu có một người phụ nữ, chịu cười khi bạn vui, và có thể ôm chặt bạn khi buồn rồi cùng khóc, đừng bao giờ để lỡ cô ấy. Bởi rốt cuộc, phụ nữ chính là một kiểu người, nếu đã thật tâm yêu thương, mọi cảm xúc tâm trạng đều phó mặc cho đối phương xoay chuyển.

Người đàn bà ở bên cạnh bạn khi vui, xã hội ngoài kia nhiều không kể xiết. Nhưng người ở bên cạnh nắm tay khi trời nổi bão giông, mỉm cười trấn an vì bạn mà có thể quay lưng với cả thế giới, thì họ vẫn cố chấp ở bên bạn, một bước không rời.

Người đàn bà ở bên cạnh bạn khi vui, xã hội ngoài kia nhiều không kể xiết
Người đàn bà ở bên cạnh bạn khi vui, xã hội ngoài kia nhiều không kể xiết

Vì đàn bà, chung quy vẫn là đàn bà, mỏng manh và yếu đuối, chẳng qua chỉ vì yêu, nên cố tỏ ra mạnh mẽ. Họ bao dung bạn, che chở bạn, hay kể cả lấp liếm khuyết điểm của bạn, chung quy vì họ yêu bạn, chứ không phải vì họ sợ mất bạn.

Trên đời này không có ai sợ mất ai, chỉ có người nào không trân trọng người kia, thì trước sau cũng sẽ tuột mất, vậy thôi!

“Kiểu đàn bà như em, chỉ cần anh cho em đủ tình yêu, em có thể vì anh mà vạch lưng trần hứng cả trời bão tố”.

Duy nhất anh ấy là người đầu tiên chịu ngồi giải thích mỗi lần tôi sai, mà không dùng một lời lẽ nặng nề nào vẫn khiến tôi tâm phục khẩu phục.

Đàn bà, đừng mong cầu gặp được một người đàn ông nuông chiều mình như một đứa trẻ, vì chiều nhiều sinh hư. Hãy mong muốn gặp được một người, họ yêu mình như một người phụ nữ, và luôn cố gắng thay đổi khiến cuộc sống cả hai trở nên tốt hơn.

Kiểu con gái tưởng như kiên cường, nhưng khi yêu lại trăm phần mềm yếu
Kiểu con gái tưởng như kiên cường, nhưng khi yêu lại trăm phần mềm yếu

Tình yêu của những người trưởng thành chính là họ dùng sự dịu dàng của họ để khiến bạn tự nhận ra cái sai của chính mình thay vì nặng lời cáu gắt.

Trước đây, tôi từng nghĩ phụ nữ, hạnh phúc nhất là gặp được người đàn ông chiều mình vô pháp vô thiên.

Nhưng càng về sau, tôi lại nhận ra một điều, hạnh phúc nhất chính là gặp được người, họ làm mọi điều chỉ vì muốn bạn trở nên tốt hơn, đấy mới là tình yêu thực sự.

Đừng vội vàng yêu một cô gái như em, hãy nghe em nói về tính cách của em, rồi hẵng quyết định rằng ở bên nhau hay là thôi đừng bước tiếp.

Kiểu con gái như em, thích độc chiếm, chiếm hữu, thích một lòng một dạ, nếu đã yêu em, anh chỉ có thể có một mình em. Không em gái, không bạn thân khác giới, không có những mối quan hệ mập mờ. Em cũng thế, và nếu anh không làm được, thì thôi.

Em chính là kiểu người, ngày hôm nay nếu đã nói yêu anh, thì ngày mai nhất nhất vẫn thế. Nếu đã bên nhau, em sẽ coi anh là cả bầu trời, đặt anh ở trong lòng để mà trân trọng. Em có thể hay ghen tuông, hơi phiền phức, nhưng chung quy là vì yêu mà thế. Anh có chịu được không?

Đàn bà, đừng mong cầu gặp được một người đàn ông nuông chiều mình như một đứa trẻ, vì chiều nhiều sinh hư
Đàn bà, đừng mong cầu gặp được một người đàn ông nuông chiều mình như một đứa trẻ, vì chiều nhiều sinh hư

Đừng vội vàng nói rằng yêu em, vì em là kiểu con gái vô cùng tàn nhẫn, khi cãi nhau, em có thể vô tình nói ra trăm ngàn lời khiến anh tổn thương, sẽ vô ý nói ra những điều khiến anh không vui. Nhưng kiểu người khẩu thị tâm phi như em, không phải kiểu người ác ý.

Em là kiểu con gái, khi yêu luôn bao che khiếm khuyết của đối phương và bao dung lỗi lầm của họ. Em có thể dung nạp bao nhiêu lần phạm lỗi, nhưng nhất quyết không thể thứ tha dù một lần phản bội. Anh hiểu không?

Kiểu con gái tưởng như kiên cường, nhưng khi yêu lại trăm phần mềm yếu. Nên chỉ mong có thể gặp được người đủ kiên định để bao dung, đủ nhẫn nại để chở che và đủ tinh tế để thấu hiểu.

Nếu anh chấp nhận được tính xấu của em, cũng như em bao dung được mọi sai sót của anh. Nếu như sau khi nghe em nói xong, anh vẫn muốn ở cạnh em, thì chào đón anh đến với thế giới của em, thế giới mà chỉ có anh trong đấy.

“Chuyện tình cảm sẽ trở nên dịu dàng, nếu đặt mình vào vị trí của nhau. Mình sẽ không vô tình làm nhau đau, khi đặt nhau ở vị trí đáng trân trọng”.- theo Huyền Trang Bất Hối

Thế nào là một cô gái khôn ngoan
3 cách nhận diện những anh chàng chuyên đi lừa tình trên zalo, facebook

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé