Đàn ông "có học" không thích hotgirl ngực to, không thích phụ nữ ngực nhỏ (lép kẹp)

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trên mạng hiện nay, người ta vẫn đang tranh cãi không nguôi về chuyện thực sự thì đàn ông thích phụ nữ có bộ ngực như thế nào, to hay nhỏ? Đàn ông có thích đàn bà ngực bự hoặc các cô gái ngực lép kẹp, bé nhỏ quá không?

Đàn ông "có học" không thích hotgirl ngực to, không thích phụ nữ ngực nhỏ (lép kẹp)
Đàn ông "có học" không thích hotgirl ngực to, không thích phụ nữ ngực nhỏ (lép kẹp)

Trên các báo cũng giật các title khác nhau. Có tờ thì nói đàn ông thành đạt, giàu có chỉ thích phụ nữ ngực nhỏ. Có trang lại khẳng định rằng đàn ông không thích phụ nữ ngực nhỏ. Có tờ báo còn nói rõ: "Là đàn ông, tôi không thích nhìn phụ nữ nhực lép" - link: http://afamily.vn/la-dan-ong-toi-khong-thich-phu-nu-nguc-lep-1911.chn

Cũng có trang như Người Lao Động thì viết rất tầm phào không ai buồn đọc khi giật title như: Phụ nữ ngực nhỏ nữ tính và gợi tình hơn: https://nld.com.vn/suc-khoe/phu-nu-nguc-nho-nu-tinh-va-goi-tinh-hon-20120215093515195.htm. Híc, ngực lép hoặc nhỏ làm sao mà gợi tình được? Nếu nói ngực vừa thì còn dễ nghe!

Đàn ông thích phụ nữ mặt xinh và ngực đẹp
Đàn ông thích phụ nữ mặt xinh và ngực đẹp

Vậy thì rốt cuộc là như thế nào? Đàn ông nghĩ gì khi nhìn con gái ngực to, hoặc đàn bà mà ngực quá nhỏ? Sự thật thì đàn ông thích ngực to hay ngực nhỏ?

Không phải ai cũng muốn lấy 1 cô gái ngực khủng như hotgirl Mai Thỏ
Không phải ai cũng muốn lấy 1 cô gái ngực khủng như hotgirl Bà Tưng hoặc Mai Thỏ

Tất cả đều nói tào lao hết. Vì đàn ông có nhiều loại khác nhau. Có loại đàn ông không thích ngực to, không thích ngực nhỏ, mà thích vừa vừa. Có loại đàn ông chỉ thích ngực to, ngực khủng. Cho nên, không thể vơ chung tất cả đàn ông được.

Có đàn ông thích ngực to, có đàn ông thích ngực nhỏ, giống như có người thích uống cafe đen đặc, có người lại thích một ly nâu nhiều sữa vậy

Theo khảo sát của blog chị Tâm thì hiện nay, phần lớn đàn ông có học, có trình độ, tức là người làm trí tuệ một chút, họ không thích những cô gái có ngực khủng, hoặc to to chút họ cũng không thích lắm.

Nhiều người đàn ông cảm thấy ái ngại khi có vợ mang bộ ngực khủng. Thực sự, các cô gái mang ngực khủng khi cởi ra nhìn rất xấu xí và méo mó, không cân đối. Ngược lại, các cô gái có bộ ngực vừa vừa như cái bát ăn cơm, vừa lòng bàn tay úp vào sẽ được những người đàn ông trí thức, doanh nhân có học ưa thích.

Còn những người đàn ông cơ bắp, lao động chân tay, hoặc ít sử dụng trí tuệ, không phải là dân văn phòng thì thích các hotgirl ngực khủng. Nhiều người chỉ thích chứ cũng không muốn lấy làm vợ (bằng chứng đây: https://www.wikilover.com/2017/03/con-trai-thich-con-gai-nguc-to-hay-nho.html). Những người đàn ông cho rằng phụ nữ có ngực to hấp dẫn thì hầu hết đều không thích các phần còn lại trong con người cô ta.

Chẳng ai thích ngực con gái mà lép kẹp như thế này
Chẳng ai thích ngực con gái mà lép kẹp như thế này

Tuy nhiên, tất cả những cô gái có ngực lép kẹp thì chẳng đàn ông nào thích cả. Theo một nghiên cứu ở 100 đàn ông thì có đến 90% trong số đó công nhận rằng nét hấp dẫn đầu tiên ở phụ nữ gây ấn tượng mạnh cho họ đó chính là bộ ngực đầy đặn (vui lòng xem thêm bài viết ngực như thế nào được coi là đẹp: https://www.wikilover.com/2017/03/nguc-dep.html). 10% còn lại cho rằng đối với họ bạn đời hoặc người yêu có ngực đầy đặn thì càng tốt nhưng nếu ngực không được đầy đặn cũng không phải là vấn đề lớn. Số ít này cho rằng gương mặt ưa nhìn, tính cách hài hòa, tâm lý với những người xung quanh mới là yếu tố thu hút họ nhất ở người phụ nữ. Qua đây, có thể thấy cơ hội thu hút người khác phái của những phụ nữ ngực nhỏ thấp hơn rất nhiều so với những phụ nữ có khuôn ngực đầy đặn.

Vậy phụ nữ mà ngực lép thì cánh đàn ông nghĩ gì? Đây là cảm nhận, suy nghĩ của họ:

1. Phụ nữ ngực lép sẽ kém tự tin, rụt rè trong giao tiếp.

2. Phụ nữ ngực lép không giỏi trong việc chăn gối, kém gợi tình, kém sexy - nói chung là không hấp dẫn.

Hầu như tất cả cánh đàn ông đều đồng ý rằng, họ không thích những bầu ngực quá nhỏ hoặc quá lớn. Trong một cuộc thăm dò khác, 50% nam giới bỏ phiếu cho bộ ngực có kích thước B hoặc C, kích thước ngực trung bình. Trong khi đó, chỉ có 25% bỏ phiếu cho kích thước ngực lớn và 25% bỏ phiếu ủng hộ kích thước ngực nhỏ.

Không thể phân biệt được đâu là lưng còn đâu là ngực
Không thể phân biệt được đâu là lưng còn đâu là ngực

Thiếu sức sống, kém hấp dẫn khi cô nàng ngực lép
Thiếu sức sống, kém hấp dẫn khi cô nàng ngực lép

Thi thoảng trên mạng cũng có một vài anh muốn khác người, bày tỏ quan điểm thích người phụ nữ ngực nhỏ. Thực ra anh ta thích ngực vừa vừa chứ anh ta không thích các cô ngực lép vì ngực lép thì quá xấu, đừng ngụy biện giả tạo nữa.

Anh ta chia sẻ như sau:

Nhiều anh đàn ông tỏ ra "bất mãn" khi nghĩ tới khuôn ngực người phụ nữ giống như một gói bim bim. Nghĩa là được bơm phồng, căng đầy, nhưng bên trong thật ra lại rỗng. Nhưng các ông lầm rồi, bởi ngực nhỏ thật sự là nét đẹp quá ư nữ tính, mà chỉ những người thật sự tinh tế mới có thể cảm nhận được thôi :)

Bạn có thích bộ ngực lép kẹp, lưng cũng như ngực thế này không
Bạn có thích bộ ngực lép kẹp, lưng cũng như ngực thế này không

Với tôi, ngực nhỏ thường khiến cho người đàn ông có cảm giác thấy thú vị. Kiểu như có cái gì đó rất thanh thoát, rất trẻ trung. Và trong mắt kẻ si tình thì người phụ nữ của mình lúc nào cũng như một cô gái mười mấy tuổi thôi vậy. Cái cảm giác luôn muốn được che chở cho cô ấy thật là tốt...

Nói thật, đàn ông họ cũng không ngu dốt khi phần lớn đều không thích các cô ngực lép. Bạn không tin thì bạn thử nhìn xem mấy cô ngực lép có ảnh đăng trong bài này có hấp dẫn không? Người phụ nữ là phải có bầu ngực đẹp để còn có sữa cho con bú nữa.

Nếu bạn là một phụ nữ có bộ ngực phẳng như lưng hoặc nó quá nhỏ, bạn có thể xem một vài kỹ thuật trong bài viết này: https://www.wikilover.com/2017/03/cach-lam-nguc-to.html

Trong trường hợp bạn đã sử dụng tất cả kỹ thuật tự nhiên mà ngực vẫn không chịu to thì có lẽ phải đi nâng ngực để hấp dẫn hơn trong mắt của đàn ông thôi (đẹp vẫn ngon hơn phải không). Và phẫu thuật như thế nào, nâng ngực ở đâu: https://www.wikilover.com/2017/03/nang-nguc.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé