Hướng dẫn xem bói bàn tay gầy, có kẽ hở: giàu hay nghèo, sướng hay khổ...

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Mỗi người có một kiểu bàn tay, ngón tay khác nhau. Có người thì bàn tay to, ngón mập. Có người lại dài gầy và có các khe (kẽ) hở giữa các ngón tay. Người ta bảo rằng, những người có bàn tay có kẽ hở thường là nghèo đói, không giữ được của vì tài lộc rơi rụng hết. Tôi nhớ là hồi còn nhỏ, bà nội thường bảo xòe bàn tay ra, nếu nước đổ vào tay rớt xuống nhanh, có kẽ hở lớn là không giữ của, làm ra bao nhiêu tiêu tốn bấy nhiêu. Tuy nhiên, bài viết dưới đây lại cho bạn thấy một góc nhìn khác, cũng đáng để tin.

Hướng dẫn cách xem bói bàn tay đúng và chính xác
Hướng dẫn cách xem bói bàn tay đúng và chính xác

Vậy, người có bàn tay có nhiều khe hở thì như thế nào, có giàu và sướng hay sẽ nghèo và khổ, có giữ được của hay tán tài tán lộc? Và người có bàn tay với các ngón tay khít nhau thì sao?

Khe hở ở ngón giữa và ngón đeo nhẫn

Người sở hữu bàn tay này thường có nhiều tham vọng, không thích ngồi yên một chỗ, thích đi đây đi đó. Con đường công danh, sự nghiệp sẽ rạng rỡ hơn nếu bạn đi làm xa nhà.

Mặc dù vậy, bạn lại là người làm việc không có kế hoạch, bốc đồng, thiếu cẩn thận và thậm chí có chút bảo thủ, gia trưởng. Vì vậy, bạn rất dễ sa vào cảnh tiêu hoang vô độ, “đầu tháng tỷ phú, cuối tháng ăn mày”. Hơn nữa, nếu khó khăn, thất bại “gõ cửa” dồn dập, bạn sẽ rất dễ nản chí mà từ bỏ tất cả.

Ngón trỏ và ngón giữa có khoảng trống khá lớn

Nếu bạn có bàn tay kiểu này chứng tỏ bạn là người tự do tự tại, ghét sự ràng buộc và không thích làm việc ở một chỗ lâu dài. Trong mọi việc, bạn luôn suy nghĩ chín chắn, thấu đáo, làm việc dứt khoát và rất cẩn thận.

Bàn tay có kẽ hở thì giàu hay nghèo, sướng hay khổ nhỉ
Bàn tay có kẽ hở thì giàu hay nghèo, sướng hay khổ nhỉ

Về con đường sự nghiệp, bạn luôn quan điểm làm một nghề cho chắc còn hơn biết làm trăm nghề. Vì vậy, nếu kiên nghị với quan điểm này, chắc chắn ngoài 40 tuổi, cuộc sống của bạn sẽ sung túc, bổng lộc đầy nhà.

Con đường tình yêu, cuộc sống hôn nhân của bạn cũng hạnh phúc ngập tràn. Mặc dù đôi khi có những lúc tranh chấp, cãi vã nhưng chẳng mấy chốc mà làm lành.

Giữa các ngón tay đều có kẽ hở

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có kẽ hở bàn tay lớn chứng tỏ họ là người tiêu tiền rất thoải mái, không đắn đo. Tuy nhiên, họ cũng là người kiếm tiền rất giỏi.

Người có bàn tay có nhiều khe hở và gầy dài thì sao
Người có bàn tay có nhiều khe hở và gầy dài thì sao

Mặc dù vậy, nếu 4 ngón tay đã ép sát vào nhau nhưng khoảng hở vẫn rất rộng thì tỷ lệ giữa thu và chi sẽ mất cân đối, lúc nào cũng trong tình trạng chi nhiều hơn thu.

Kẽ hở giữa ngón đeo nhẫn và ngón út

Bạn là người bảo thủ, tự tin quá cao, ít nghe theo lời khuyên bảo của người khác dù đó là người thân hay bạn bè lâu năm. Trong mọi việc, bạn chỉ chăm chăm làm theo ý muốn cá nhân và bỏ ngoài tai ý kiến của người khác. Cũng chính vì vậy, bạn rất dễ mắc sai lầm và không được lòng mọi người.

Bên cạnh đó, bạn ghét sự ràng buộc, không thích làm việc dưới quyền của người kém tài hơn mình. Trong tình yêu, bạn cũng luôn muốn đối phương làm theo ý nguyện của mình mặc dù điều đó vô lý tới mức như thế nào. Trong ý niệm, bạn luôn là phải là sao sáng trong mắt bạn đời và họ phải nghe theo bạn. Tính cách này của bạn sẽ khiến đối phương đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thậm chí là chia tay.

Để khắc phục điểm này, bạn nên nhìn thẳng vào sai lầm của mình mà sửa chữa, tiếp thu ý kiến của người khác và suy nghĩ cẩn thận, thấu đáo hơn. Nếu không, cả đời bạn sẽ mãi chỉ là một “quân tốt” trên bàn cờ, không bao giờ ngóc đầu lên được.

Các ngón tay khít nhau, không có kẽ hở nào

Bạn là người hướng nội, bảo thủ nhưng không quá phong kiến. Bạn không giỏi giao tiếp, nói năng thẳng thắn, có gì nói nấy nên thường không được lòng người khác. Trong công việc, bạn vô cùng cố chấp, khá máy móc nhưng tỷ lệ thành công luôn cao.

Người có bàn tay ngón tay múp không có khe hở thì như thế nào
Người có bàn tay ngón tay múp không có khe hở thì như thế nào

Nếu người sở hữu bàn tay kiểu này là nữ, họ là một người phụ nữ của gia đình, nữ công gia chánh, đảm việc nước, thạo việc nhà. Họ thích mày mò nấu ăn, nấu những bữa ăn ngon cho chồng cho con. Ngược lại, nếu là nam, họ sẽ là người đàn ông trụ cột chắc chắn cho gia đình.

Trong cuộc sống, họ là người tình cảm, suy nghĩ thấu đáo, luôn suy nghĩ tới người khác, thậm chí có lúc đặt lợi ích của người thân, bạn bè, người yêu lên trên lợi ích cá nhân. Về mặt tài chính, từ độ tuổi trung niên trở ra, bạn mới có của ăn của để, dư dả chút ít.

Xem tướng bàn tay của người giàu nghèo sướng khổ
Xem tướng bàn tay của người giàu nghèo sướng khổ

Theo nhân tướng học, nhìn kẽ hở bàn tay có thể đoán được tính cách cũng như vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của một người.

Mỗi kiểu bàn tay hay kẽ hở bàn tay đều khác nhau. Mỗi kiểu lại đại diện cho một tính cách, vận mệnh riêng của một người. Vậy bạn thuộc kiểu nào trên đây?

Chỉ xem riêng kẽ tay cũng chưa đủ mà bạn cần phải xem tổng thể thêm chỉ tay nữa mới có đầy đủ dữ liệu về tướng số, đây là bài viết hướng dẫn cách xem các loại chỉ tay rất đúng: https://www.wikilover.com/2014/08/cach-xem-chi-tay-nam-va-nu-nhu-nao.html

Thêm cái này cũng rất hay: cách xem tướng mạo con người bằng thơ: https://www.wikilover.com/2014/12/tho-xem-tuong-so-con-nguoi.html

Nếu muốn có nhiều may mắn, bạn nên đeo nhẫn lông đuôi voi, xem ở đây https://www.wikilover.com/2014/02/nhan-long-voi-may-man.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé