Mẹ bỉm sữa ở nhà trông con nên làm thêm những thứ này để kiếm tiền

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Sinh con xong, con còn nhỏ tuổi, mẹ bỉm sữa chưa muốn đi làm ngay mặc dù đã hết thời gian 6 tháng nghỉ thai sản, mà muốn ở nhà trông con, nuôi con. Vậy cứ ăn bám chồng hay say? Không, các mẹ bỉm sữa vẫn có rất nhiều công việc để làm để kiếm thêm tiền nuôi con, mua tã lót các loại nhé

Mẹ bỉm sữa ở nhà trông con nên làm thêm những thứ này để kiếm tiền
Mẹ bỉm sữa ở nhà trông con nên làm thêm những thứ này để kiếm tiền

Cụm từ "ở nhà trông con" dường như trở thành một "ám ảnh" với một số mẹ bỉm sữa. Nhiều mẹ chia sẻ về gánh nặng trách nhiệm kinh tế trong gia đình bị đẩy sang người chồng. Trong khi rất ít ông chồng có thể hiểu rằng nuôi con chính là công việc toàn thời gian không lương vất vả và phức tạp nhất đối với bất cứ ai.

Phụ nữ ở nhà chăm con đã gián tiếp tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí cho gia đình, hơn thế lại còn có điều kiện chăm sóc con toàn tâm toàn ý.

Tuy nhiên, công bằng mà nói, thực tế không kiếm ra nguồn thu cho gia đình cũng khiến cho các chị em cảm thấy tự ti hơn rất nhiều. Những lúc "cơm lành canh ngọt" thì chẳng vấn đề gì, nhưng khi xảy ra bất đồng về kinh tế thì chắc chắn người vợ sẽ luôn chịu thiệt thòi.

Vậy thì thay vì ngồi đó kêu chán, kêu tự ti, than vãn stress nhiều, tại sao các chị em không tự nghiên cứu cho mình một con đường kiếm tiền tại nhà:

1. Mẹ bỉm sữa làm thêm đồ hande made để kiếm thêm tiền

Một số sản phẩm như tranh thêu, hoa giả, khung ảnh, sổ tay... sẽ là những gợi ý để mẹ làm vừa có thể trang trí trong gia đình, vừa có thể kinh doanh hoặc cộng tác với các cửa hàng bán đồ lưu niệm, đồ trang trí nhà cửa.

Bên cạnh đó, mẹ nào có khả năng về nấu ăn cũng có thể tự làm bánh, đồ ăn khô hoặc những món sở trường của mình để bán online. Đặc biệt đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa chất phụ gia chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hút được khách hàng thân thiết.

2. Mẹ bỉm sữa tranh thủ bán hàng online đi

Đây chắc chắn là công việc đang rất hot đối với rất nhiều người không chỉ riêng các mẹ bỉm sữa. Điều các mẹ cần lưu ý nhất đó chính là mặt hàng kinh doanh. Hãy kiếm mặt hàng mình tự tin nhất, phù hợp với lượng vốn mình có thể bỏ ra và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

3. Các mẹ bỉm sữa dạy thêm tại nhà hoặc nhận trông trẻ tại nhà luôn

Có thể tranh thủ lúc con ngủ hoặc có người trông bé, mẹ có thể dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày để dạy thêm tại nhà. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi mẹ phải có nền tảng kiến thức sư phạm.
Ngoài ra, mẹ cũng có thể nhận trông trẻ tại nhà, vừa có thể chăm sóc con, con lại cũng vừa có bạn chơi tại nhà.

4. Cộng tác viên viết bài cho các báo

Một số mẹ có khả năng viết lách đã chọn công việc làm cộng tác viên viết bài với một số báo, tạp chí hoặc các trang báo mạng.

Ngoài ra, hiện nay, một số trang web quảng cáo bán hàng cũng tuyển cộng tác viên viết bài review sản phẩm của họ. Các mẹ có thể chọn những sản phẩm mà mình tự tin nhất, hiểu biết nhất về nó để viết bài review.

Bên cạnh đó, nếu mẹ có khả năng ngoại ngữ có thể viết những bài review nước ngoài hoặc những bài dịch thuật, thu nhập sẽ cao hơn.

5. Nhận đặt hàng quốc tế online cũng là cách để kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm sữa

Với công việc này, bạn không cần bỏ vốn, không cần bỏ tiền ra thuê mặt bằng, nhân công, chỉ cần ngồi nhà tìm hiểu về sản phẩm với giá tốt, chất lượng cao rồi nhận đặt hàng trung gian và thu phí chênh lệch. Công việc này đòi hỏi uy tín của mình rất cao nên các mẹ lưu ý nha.

6. Tư vấn, bán bảo hiểm qua fb, khó nhưng vẫn có thể làm

Công việc này khá phù hợp với những mẹ có mối quan hệ và có tài ăn nói, thuyết phục. Vừa có thể chăm con, vừa có công việc kiếm thêm thu nhập mà thời gian lại rất linh hoạt.

Trên đây chỉ là 6 gợi ý ngắn còn bài viết này mới có nhiều ý tưởng hay và hướng dẫn rất chi tiết cho các mẹ bầu hoặc mẹ bỉm sữa tham khảo

TÓM LẠI, có rất nhiều công việc không yêu cầu thời gian cố định, các mẹ có thể linh hoạt chọn lựa để phù hợp với khả năng và điểm mạnh của bản thân mình. Nhưng cũng cần lưu ý, trên mạng hiện nay, rất nhiều những kẻ lừa đảo nắm bắt được nhu cầu cần việc làm và nắm bắt được tâm lý của các mẹ bỉm sữa đang ở nhà trông con, các mẹ nên tỉnh táo với bất cứ lời mời việc làm nào nhé. Chúc các mẹ thành công và hạnh phúc!

Theo blog ở nhà trông con

Từ khóa: các mẹ bỉm sữa ở nhà trông con nên làm thêm công việc gì để có thêm thu nhập, đây là những việc làm thêm dành cho các mẹ bỉm sữa hiện nay

Tiết lộ bí quyết kinh doanh quần áo trẻ em cho các mẹ muốn khởi nghiệp làm giàu như thiên hạ
Nếu mở công ty thì nên làm về những lĩnh vực này mới mong có lãi

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé