Lượn 1 vòng qua 19 quận ở TPHCM xem có cái gì để ăn để chơi nào

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Lượn 1 vòng qua 13 quận ở TPHCM xem có cái gì để ăn để chơi nào
Lượn 1 vòng qua 13 quận ở TPHCM xem có cái gì để ăn để chơi nào

Sài Gòn có 19 quận, chỗ nào cũng có tụ điểm ăn chơi nhảy múa nhưng hãy cùng tôi du lịch 1 vòng qua 13 quận xem có cái gì trong con mắt của dân hài hước

1. Có bạn ở quận nhất, đi chơi cứ rủ nó để có người trả tiền, nhậu xong gọi nó ra tính tiền dùm, dân quận nhất thượng lưu hào phóng ít quan tâm mấy đồng lặt vặt.

2. Có bạn ở quận hai, cơ bản cũng giống quận nhất, dòng họ nhà nó mới được đền bù tiền đất nhiều lắm.

3. Có bạn ở quận ba, rủ nó đi chơi thì phải hẹn nó trước 3 tiếng, đợi nó vượt qua 9 cái đèn đỏ ở Điện Biên Phủ để tới hồ con rùa thì bánh tráng nướng cũng thiu.

4. Có bạn ở quận tư, bắt nó dẫn đi ăn ốc, dẫn đi nhậu, dẫn đi ăn hàng. Với lại sau này có bị ăn hiếp thì gọi nó, nó kéo băng ra, băng gì thì hông biết.

5. Có bạn ở quận năm, muốn mua cái gì thì gọi nó hỏi giá trước, bọn dân chợ búa đó cái gì mà không biết giá, kể cả bán dâm.

6. Có bạn ở quận sáu là một lợi thế lớn về ăn uống, ăn món việt món hoa món tây món tàu gì cũng có hết, nhưng phải bao nó, vì tụi nó có nhiêu tiền là thồn vô họng trước rồi.

7. Có bạn ở quận bảy là một lợi thế khi muốn dựa hơi sang chảnh. Porsche, Audi hay Ferrari, siêu xe nào nhà nó cũng có, thích thì nó có thể lái xe bus qua đón bạn.

8. Có bạn ở quận tám, hẹn đi chơi phải hẹn từ sáng, cái bọn sống trên ốc đảo đó mỗi lần ra khỏi quận là phải qua cầu, mà cầu nào cầu nấy như cái cầu tiêu công viên, lúc nào cũng tắc.

9. Có bạn ở quận chín là một lợi thế tốt cho ai thích đi phượt, phượt một vòng xuống nhà nó, tìm đường, xong về thì cũng giống như mới làm xong một tour Tây Bắc rồi.

10. Có bạn ở quận mười là một lợi thế khi đi bụi hoặc đi chơi đêm, quận mười không bao giờ ngủ, từ nhà hàng cho đến karaoke, từ massage cho đến ăn vặt.

11. Có bạn ở quận mười một là dễ dàng có một cuối tuần hoàn hảo, buổi sáng mình qua bên “Đầm Sen khô” đi chơi mấy trò cảm giác mạnh, đến trưa mình chạy quay “Đầm Sen nước” trượt ống, chiều mệt rồi thì mình ra Minh Phụng làm vài chai, tối mình ra Lữ Gia xem bóng đá.

12. Có bạn ở Bình Thạnh mỗi lần hẹn nó thì chỉ nên hẹn ở Chợ Bà Chiểu, đừng ráng tìm nhà nó, mắc công ba mẹ đăng báo tìm trẻ lạc.

13. Có bạn ở Phú Nhuận là phải dành nửa tuổi trẻ để ăn chơi với nó, sáng sớm mình đi đá banh ở Đào Duy Anh, chiều mình qua Phan XÍch Long karaoke uống trà sữa, tối 2 đứa lên khách sạn xem Cartoon Network.

14. Có bạn ở quận gò vấp là 1 lợi thế, cứ tối tối bảo nó dắt ra Nguyễn Văn Lượng hay Phan Văn Trị để "phó đà". Có bạn ở quận Gò Vấp thì khi nào mưa ngập cứ dọn đồ lên nhà nó ở, bao khô, có ngập thì cũng mé mé thềm nhà, lỡ ngập thì cũng rút nhanh hơn chỗ khác!

15. Có bạn ở quận Tân Bình thì lúc đi chơi xa về bằng máy bay thì kiu nó rước, nhưng nhớ phải nhờ trước 1 năm, vì nó ra Cộng Hòa hay đường vô sân bay mà kẹt xe ha, lúc nó đến tới SB thì bạn đã đếm được "Mười ngàn tám trăm chín mươi sáu chiếc máy bay khác cất cánh". Có bạn ở quận Tân Bình thì tối đến rủ nó đi ăn chỗ nào không thiếu, ngồi nghe người lớn kể chuyện ở quán cơm cũng có. Đặc biệt, quận Tân Bình đôi khi nghe tiếng xe đêm chạy đã lắm, như mình tịnh tâm giữ khuya.

16. Có bạn nhà ở quận Tân Phú là đảm bảo chỉ có dành thanh xuân đi vô siêu thị Aeon, mệt thì ra công viên thỏ trắng, buồn buồn thì ra nghĩa trang Bình Hưng Hòa nghe chuyện đời.

17. Nhà ở Bình Chánh là 1 lợi thế. Hàng ngày hít cả đống bụi ở KCN bổ phổi. Xa xa có cái nghĩa trang Đa Phước tiện cho việc di dời "chỗ ở" sau này.

Sài Gòn có tất cả bao nhiêu quận và bao nhiêu huyện thì bạn bổ sung thêm vào comment đi nhé

Theo Sài Gòn của tôi

Đọc thêm

Mẹ Chum chia sẻ kinh nghiệm đi tiêm vaccine cho con ở Sì Gòn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé