Đi lạc giữa Sài Gòn (lần đầu tiên đến đất Sài Gòn mưu sinh kiếm sống làm ăn)

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nhân một ngày đi thi bằng xe bus lại kể mọi người nghe câu chuyện đi lạc của em.

Đi lạc giữa Sài Gòn (lần đầu tiên đến đất Sài Gòn mưu sinh kiếm sống làm ăn)
Đi lạc giữa Sài Gòn (lần đầu tiên đến đất Sài Gòn mưu sinh kiếm sống làm ăn)

Kể ra e đi học bằng bus của được ba bốn lần rồi mà lần đ nào cũng lạc. Ví dụ như hôm nay, lò dò leo lên xe bus, ngồi cạnh một ông chú vô duyên, hơi một tí là dịch sát vào người em. Mà hôm nay đi xe bus nên mặc váy công chúa xòe xoẹt lòe loẹt :) dí vào thành ra mấy lần ổng ngồi luôn vào váy. Em tức liền buộc váy vào, khỏi ngồi. :) váy để xòe chứ không phải là đồ kê mông.

Đến công viên Văn Lang thì phát hiện ra cái nhà thờ bự bự này và cái công viên bé tí tị == bụng thì đói, xung quanh toàn cafe. Khóc tiếng Mán luôn.

Nói chung là lần nào đầu cũng xuôi và đuôi đ lọt. Lúc về là một hành trình dài vô biên. Nghe bus map bảo đứng ở Bv Nguyễn Tri phương bắt xe bus, bèn mở HWG tra đường đi về. Đến nơi thì nhận ra chẳng có chuyến xe bus khỉ gió nào đi về GTVT cả.

Bỏ rơi HWG, em lại quay lại với Google map. Ẻm chỉ em đi theo hướng ngược lại từ Nguyễn Tri Phương lộn nhào về An Dương Vương. Vừa nóng vừa khát, đi lang thang vô định, khi em nhận ra mình đã tới đích mà chẳng thấy bệnh viện quái nào cả thì đột nhiên 56 vút bay qua như một siêu anh hùng, em bèn chạy theo, tay xách nách mang đồ đạc đuổi theo đường về nhà. Chỉ tiếc người có tâm mà trời không mắt, em lại chỉ có thể lùi bước nhìn 56 chạy đi.

Đến khi lại ngồi ở trạm bắt xe lúc đến, bắt một chiếc xe 56 khác đi theo cung đường Châu Văn Liêm, Hải Thượng Lãn Ông, Trang Tử e muộn màng nhận ra mình đang được đi du lịch ra tận bến xe Chợ Lớn đồng nghĩa với việc lại bắt ngược chiều xe cmnr. :) :) :)

Ung dung xuống xe, rồi chạy hết các xe 56 hỏi thật kỹ có xe nào đi về Gtvt không mà lòng em đau như cắt.

Cứ tình hình này, thêm vài bữa lạc nữa, chắc em sẽ thuộc hết sạch đường Q5. Chỉ mong là ngày đó thật xa

Theo Nguyễn Thúy Hằng

Mẹ Chum kể chuyện 1 lần đi tiêm phòng vaccine cho con tại TPHCM
Sài Gòn chỉ có 2 mùa mưa nắng, vậy mùa mưa khi nào nhỉ
Muốn mua quần áo giá sỉ tại TPHCM thì bạn đến các chợ này

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé