Máy sấy tóc du lịch, những loại tốt nhất và kinh nghiệm mua sắm

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến đi du lịch tới một vùng đất xinh đẹp nào đó như Sa Pa ở miền Bắc hoặc Nha Trang ở miền Trung chẳng hạn, hoặc bạn là một người thường xuyên du lịch khám phá các vùng đất lạ, hoặc bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa nhà... tôi đoan chắc rằng bạn không thể thiếu chiếc máy sấy tóc trong va li hành lý cá nhân của bạn.

Máy sấy tóc du lịch
Máy sấy tóc du lịch

Tại sao bạn nên sắm một chiếc máy sấy tóc du lịch mini trong túi cá nhân? Đành rằng tại các khách sạn sang trọng đều có trang bị đầy đủ máy sấy tóc nhưng có thể bạn sẽ không bao giờ ưa thích xài chung vì nhiều lý do.

Hoặc bạn nghĩ rằng chỉ có chiếc máy sấy tóc mini mang theo mới hợp với cách sử dụng sấy tóc của bạn vì bạn đã quen thao tác, trong khi một chiếc máy sấy tóc lạ, có khi không khéo bấm nhầm nút điều khiển, nó có thể làm cháy mái tóc xinh đẹp của bạn.

Thôi thì muôn vàn lý do để khuyên bạn rằng nên mang theo một chiếc máy sấy tóc du lịch khi ra khỏi nhà, di chuyển tới vùng đất lạ, thậm chí đơn giản như khi bạn vừa tắm dưới biển xong, ở một khu du lịch đảo bí ẩn, tại đó không có máy sấy tóc trong khách sạn, bạn buộc phải mở vali của mình... Nếu không có máy sấy tóc mang theo, bạn sẽ làm gì với mái tóc ướt?

Máy sấy tóc du lịch
Máy sấy tóc du lịch

Vậy nên mua loại máy sấy tóc du lịch nào để mang theo nếu di chuyển? Giá của mỗi loại máy sấy tóc du lịch khoảng bao nhiêu tiền?

Tôi biết trên thị trường hiện nay có vô vàn loại máy sấy tóc của nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn có thể xem giới thiệu về các loại máy sấy tóc tốt hoặc bài tư vấn nên mua loại máy sấy tóc nào... nhưng nói về máy sấy tóc du lịch, tôi thấy người ta thường nhắc nhiều tới máy sấy tóc mini của Kangaroo...

Máy sấy tóc du lịch
Máy sấy tóc du lịch

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, tôi tin rằng loại máy nào người ta đang tìm kiếm nhiều dành cho mỗi chuyến du lịch thì bạn cũng nên tham khảo.

Bản thân tôi cũng đang chọn Kangaroo và cũng có thể bạn có gợi ý về một sản phẩm máy sấy tóc du lịch khác, hãy chia sẻ cho tôi vào comment.

Xem thêm: Bài viết hay nhất về cách đo mặt để biết nên cắt tóc dài hay tóc ngắn

Ngoài ra, sản phẩm của một số hãng dưới đây cũng có thiết kế nhỏ gọn rất phù hợp để mang theo khi đi du lịch:

MÁY SẤY TÓC PHILIPS
MÁY SẤY TÓC BOSCH
MÁY SẤY TÓC PANASONIC
MÁY SẤY TÓC BLUESTONE
MÁY SẤY TÓC KANGAROO
MÁY SẤY TÓC DEAWOO

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé