Dây, nhẫn, mặt, lắc trang sức phong thủy có tác dụng thật không, là gì?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Đối với đồ phong thuỷ, hay bất kể vật phẩm phong thuỷ nào. Khi sử dụng, tuyệt đối đừng có suy nghĩ, cứ đeo là tất thành, cứ sử dụng là sẽ may mắn. Mà đồ phong thuỷ chính xác là để chấn tâm, là để bản thân cảm thấy an lòng, cảm thấy tâm an, chứ không phải là để chúng ta dựa dẫm vào một cách vô thực.

Nhẫn lông voi bạc, một đồ trang sức phong thủy cực kỳ may mắn
Nhẫn lông voi bạc, một đồ trang sức phong thủy cực kỳ may mắn

Khi tôi đeo đồ phong thuỷ, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ hay thần thánh hoá mọi thứ trở nên quá cao siêu. Tôi chỉ nghĩ rằng, mình tin vào điều gì, thì chắc chắn điều ấy có thật. Mình đặt tâm vào điều gì, thì điều ấy hẳn sẽ không khiến bản thân thất vọng. May mắn không xuất phát từ đồ phong thuỷ, mà xuất phát từ chính tâm của chúng ta, tâm an vạn sự an, tâm loạn vạn sự bất ổn.

Nhà thì chỉ có ba chị em, một đứa tháng này vào đại học, một đứa học cấp 1. Tháng 7 được mệnh danh là tháng cô hồn, thế sự đảo điên, vạn sự bất thành. Một đứa đi học xa, một đứa thì còn nhỏ, nghe nói rất nhiều về chỉ đỏ may mắn, mặc dù biết mọi chuyện còn do bản thân. Nhưng có thờ có thiêng có kiêng có lành, gọi ship ngay 3 sợi chỉ đỏ để ba chị em cùng đeo, để cả tháng bình an.

Hình ảnh 1 sợi lông voi xịn
Hình ảnh 1 sợi lông voi xịn

Nghe nói sợi chỉ này rất tốt cho trẻ em, tránh được ma tà quỷ quoái, tháng 7 là tháng mở cửa ngục, ma quỷ đi loạn, khiến trẻ em quấy khóc, nếu đeo chỉ đỏ có thể khiến mọi sự than thản, bình an cả tháng là một điều thực sự may mắn.

Ngoài chỉ đỏ ra còn có một bảo vật mà hiện nay rất nhiều người đang săn tìm, đó chính là nhẫn đuôi voi (để trừ tà và giữ chân người yêu) và mặt hồ li, nhẫn hồ li bạc hoặc đá (bạc quý hơn) để dành cho những ai đang FA, mãi mà chưa có anh nào rước đi, hoặc bị coi là có người âm theo... Nghe nói, đeo nhẫn lông voi thì đêm không còn bị bóng đè, còn đeo mặt dây hồ li thì sẽ sớm lừa được một anh chàng đẹp zai lại tiền nong rủng rỉnh. Tất nhiên, bạn phải có tâm thì lộc mới tới.

Nếu mua nhẫn lông voi thì bạn vào đây xem nhé: https://www.facebook.com/nhanlongvoinhapkhau/

Những mẫu nhẫn lông voi xịn đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay
Tác dụng thật sự của nhẫn lông voi

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé