Quy tuổi thanh xuân + trinh tiết ra thóc để đòi người yêu bồi thường

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Một cô gọi cho tôi khóc lóc kể lể em đã mất cả năm trời bên anh ấy, em đã bỏ hết cơ hội, hy sinh cho anh cả tuổi thanh xuân, bây giờ anh ấy chia tay lấy vợ, em không cam tâm, anh phải chịu trách nhiệm về đời em, phải lo lắng nuôi nấng và chu cấp cho em, em sẽ phá anh ấy, sẽ phá vợ anh ấy!

Facebooker Phạm Nguyễn Khánh Vân
Facebooker Phạm Nguyễn Khánh Vân

Ơ ơ ơ mấy tháng mà thanh xuân khỉ gì? Uh thì cứ cho là thanh xuân đi! Ở đâu ra cái nguyên tắc đàn ông phải chịu trách nhiệm về tuổi thanh xuân của đàn bà thế? Ở đâu ra cái quan niệm đàn ông phải chu cấp cho đàn bà thế? Ở đâu ra cái quy định yêu đương là phải suốt đời thế hở em ơi?

Tỉnh ra đi em, đàn nào cũng phải tự sống cho mình và đàn nào cũng phải đi làm nuôi thân mình. Anh ấy đã từng nuôi em nhẽ phải chịu đựng em suốt đời. Mà chị nói thật nhé, con chị còn không nuôi suốt đời, nghe đến nuôi là chóng cmn mặt!

Em có biết vụ ầm ĩ anh chàng vũ công bỏ vợ hàn vi lấy cô người mẫu bị dân làng chửi sml không? Đấy là người ta có hôn thú nhé, mà làng nước chỉ chửi thôi chứ làm gì nhau? Không làm gì được ngoài rút kinh nghiệm chủ động cho cuộc đời mình!

Yêu thương như tiếng vỗ tay, hai bàn tay cùng vỗ, nhẽ tay rát tay không? Chị nói thật các cô bỏ ngay ý định quy thanh xuân và trinh tiết ra thóc rồi lu loa đòi bồi thường giùm chị!

Đã nói nhưng em vẫn khăng khăng sẽ ăn vạ hôn nhân người khác. Chị nhân hậu bao la viết thêm lần nữa cho em tỉnh ra để biết tự đứng trên đôi chân mình trong cuộc tình tới. Nhớ nhé em, cách trả hận tốt nhất là trân trọng bản thân, sống tốt và lấy chồng cho rạng rỡ vào! Đừng sân hận trả thù, lỡ có chuyện gì ảnh hưởng thanh danh và nhan sắc lại không lấy được chồng thì có phí không cơ chứ em ơi!

Tag share dằn mặt nhắc nhở yêu đương khỏi hỏi nhé các mẹ yêu!. - Theo Phạm Nguyễn Khánh Vân

Tại sao đàn ông lại thích bắt cá 2 tay
Cách làm ngực to bằng bột sắn dây - thật kỳ tài nhé

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé