Cảm giác tình yêu đơn phương, yêu người yêu của người khác nó như thế này

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bạn có biết thế nào gọi là yêu đơn phương người cũ chưa, đơn phương người từng làm mình đau khổ, yêu lại người đã từng làm mình tổn thương, là một loại tình cảm nực cười đến nhường nào. Giống như một lần giẫm phải đống phân, đã đủ can đảm nhấc chân ra, nhưng rồi một ngày nào khác quên đi lí trí để rồi tình nguyện dẫm chân lại là bao nhiêu cay đắng.

Cảm giác tình yêu đơn phương, yêu người yêu của người khác nó như thế này
Cảm giác tình yêu đơn phương, yêu người yêu của người khác nó như thế này

Bạn đã từng thử cảm giác yêu đơn phương một người chưa, đã từng thử cảm giác trái tim rung lên chì vì một nụ cười của người đối diện. Đã từng trải ngiệm cảm giác uất nghẹn nơi cổ họng khi biết người mình đơn phương yêu thương một người khác. Bạn đã từng thử cảm giác, từng biết cảm xúc yêu người yêu người ta nó đau đớn đến thế nào chưa.

Bạn đã từng yêu người của người ta chưa, loại tình yêu mù quáng, loại tình yêu sai lầm. Loại con đường biết rằng ngõ cụt, mà vẫn cố chấp tin rằng sẽ có ánh sáng ở cuối con đường. Yêu người của người ta, loại tình yêu xã hội chê trách, người người dè bửu, nhưng lại cứ tin rằng tình yêu chiến thắng tất cả nhưng sau cùng cũng nhận ra, tình yêu là thứ cần tuân thủ số thứ tự.

Người đến trước là trước, người đến sau là sau, người đến sau cho dù trong một khoảng thời gian nào đấy có thể trở thành người đến trước nhưng ngày mai nữa lại trở thành người thừa vì cuộc sống vô thường. Thứ có thể dễ dàng cướp giật, thì ai cũng có thể mang đi, mà đàn ông chính là người an phận chỉ khi chưa gặp được cám dỗ.

Bạn đã từng, yêu mình nhưng lại không yêu mình chưa. Yêu người nói yêu mình, nhưng hành động lại như không yêu mình. Yêu người nói thương mình, nhưng bản thân lại chẳng cảm nhận được điều ấy. Yêu người như người lai, yêu một người vô tâm, yêu người đàn ông mà không biết khi nào họ sẽ thay lòng, yêu một người mà, chúng ta không biết, họ sẽ ở bên chúng ta bao lâu. Loại tình yêu hời hợt, nhạt nhẽo, tưởng có mà lại không, tưởng sâu đậm hoá ra vô vị. Loại tình yêu khiến con người ta vừa yêu vừa hận, thứ tình yêu vừa muốn nỗ lực vừa muốn buông tay.

Ai trong chúng ta, rồi cũng sẽ vô tình hoặc hữu ý gặp được những người như thế. Nhưng có đủ duyên để nắm, đủ phận để giữ lấy nhau hay không thì còn tuỳ thuộc vào mỗi người.

Ai đến rồi cũng sẽ đi, thay vì tuyệt vọng thì cứ cố gắng hi vọng. Sau cơn mưa trời lại sáng, cửa đóng rồi sẽ có người mở, tổn thương sau cùng rồi cũng sẽ có người lấp đầy.

Bởi chúng ta, đến sau cùng, ai sinh ra cũng đều là để nhận được hạnh phúc. Và đau khổ chỉ là đệm lót cho những tháng này viên mãn sau này.- Bài viết của Huyền Trang Bất Hối

Vâng, nhưng yêu đơn phương có gì sai nào, xem ở đây đi: http://www.wikilover.com/2015/07/yeu-on-phuong-co-gi-sai-trai.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé