Phương pháp bôi kem không lộ vân kem cho những người khó trắng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bài review hôm trước mình đăng, mọi người có nhớ rõ ràng không thế. Chẳng có gì là dễ dàng nếu mọi người lười nên đọc kỹ làm theo và đừng hỏi lại em nha

Phương pháp bôi kem không lộ vân kem cho những người khó trắng
Phương pháp bôi kem không lộ vân kem cho những người khó trắng

Hôm nay em sẽ nói lại phương pháp bôi kem không lộ vân kem cho những ai vẫn còn chưa hiểu mà ib hỏi. Và thêm 2 phương pháp bôi kem khác cho những ai khó trắng, hoặc là lâu trắng.

Phương pháp thứ 1 là phương pháp làm trắng cấp tốc

Phương pháp thứ 2 là phương pháp làm trắng lâu dài hiệu quả

Phương pháp thứ 3 là phương pháp làm trắng da dành cho ai khó ăn kem, khó trắng.

1-Bôi kem
2-Ngồi hóng mát khoảng 1 tiếng để kem thấm
3-Đi tắm lại

Đấy là một phương pháp vô cùng hiệu quả, và mình đã chỉ trong bài lần trước mà có rất nhiều người sử dụng theo và hiệu quả. Cách này sẽ hơi mất thời gian, nhưng nó là hiệu quả tức thì, trước khi đi chơi, chúng ta bỏ ra khoảng 1 tiếng 15 phút, bôi kem xong đợi kem thấm vào da, rồi khoảng một tiếng sau đi tắm lại, khi ấy đã có một lượng kem vừa đủ thẩm thấu, và rồi tắm lại là gột rửa những vân kem còn sót trên bề mặt da, kể cả mọi người có tắm lại bằng sữa tắm kem cũng không bao giờ trôi hết vì nó đã thấm rồi. Khi ấy lượng kem đã thấm sẽ khiến da mọi người trắng rất thật, không hề lộ vân kem.

Còn phương pháp bôi kem thứ 2, là phương pháp hiệu quả hơn bao giờ hết.

Chính là sử dụng kem body hàng ngày vào mỗi buổi tối trước khi ngủ, bởi khi ngủ chính là khi các lỗ chân lông được mở rộng và kem được hấp thu tốt nhất, khi ấy sẽ không lo lộ vân kem, sử dụng xong và đi ngủ, sáng hôm sau mọi người tắm lại bằng xà phòng hoặc sữa tắm sẽ thấy được khách biệt ngay lần đầu tiên.

Cách thứ 3, là cách mình mới thử, nhưng hiệu quả không hề kém. Mọi người ra chợ, mua lá xông, trước khi bôi kem, mọi người sẽ đun một nồi lá xông lớ, vang vào nhà tắm ngồi xông 15 đến 20 phút. Sau đó lau sạch người, ra ngoài sử dụng kem body, khi lấy các lỗ chân lông mở ra, và cơ thể được thái độ, sử dụng rất hiệu quả. Phương pháp này được bác sĩ da liễu chỉ cho mình, mọi người hãy thử. Nhưng phương pháp này chỉ dùng cho ai khó trắng, lâu trắng, kiểu dùng gì cũng không bật tông thì hãy thử.

Còn về loại kem mình sử dụng thì đã có cả một bài review ở lần trước, nếu muốn xem lại mọi người có thể vào album để xem lại.

Vời tùy làn da, và tùy nhu cầu sử dụng mọi người có thể lựa chọn cách sử dụng hợp lý nhất để có được hiệu quả nhất. Phương pháp thứ 2 vẫn là phương pháp tốt nhất và hiệu quả về lâu dài nhất, mọi người hãy thử.

Hãy nhớ châm ngôn: "Hãy chăm đập tay, thì vận may sẽ đến":)) Phụ nữ không xinh thì không có quà hahaa. Theo Huyền Trang, link: http://www.wikilover.com/2017/08/boi-kem-khong-lo-van-kem.html

3 cách làm trắng da mặt mà không bắt nắng
Con gái nếu xăm thì nên xăm hình gì là đẹp
Kinh nghiệm sử dụng dầu dừa giữ màu tóc nhuộm

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé