Tình yêu càng ngọt ngào càng đau khổ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong chuyện tình yêu, ban đầu ngọt ngào bao nhiêu, về sau đau khổ bấy nhiêu. Trong vấn đề sự nghiệp, ban đầu thuận lợi bao nhiêu, thì sóng gió giữa đường nhiều bấy nhiêu. Không có một con đường nào dễ dàng để đến đích, cũng chẳng có thành công nào quá mức giản đơn.

Tình yêu càng ngọt ngào càng đau khổ
Tình yêu càng ngọt ngào càng đau khổ

Trong tình cảm, nếu không nỗ lực, không hi sinh, không bao dung thì sẽ chẳng thể duy trì. Trong sự nghiệp, nếu không hết mình, không bùng nổ, không học hỏi sẽ chẳng thể nào thành công. Bạn đừng mong trong tình trường hay thương trường đều là hai con đường bằng phẳng.

Nếu một con đường quá dễ dàng bước đi bạn sẽ thiếu hai từ "kinh nggiệm", nếu một người cho bạn quá nhiều ngọt ngào để bạn mơ mộng bạn sẽ thiếu đi hai từ "thực tế".

Đường càng nhiểu sỏi đá, càng nên đi. Tình yêu càng gian truân, càng đáng để thử thách. Bởi kết quả dù thành công hay không, thì ít nhất dù không đạt được thành quả mong muốn thì cũng đạt được bài học để đời.

Khi mà bỗng dưng bạn cảm thấy bản thân chông chênh, cảm thấy bất lực và cảm thấy mệt mỏi, còn gì hạnh phúc hơn việc bạn nghe được người đàn ông mình yêu nói rằng "mình kết hôn đi?".

Đàn bà mình, thật ra mong cầu về một hạnh phúc thực sự giản đơn, chỉ cần khi bão tố trở trời, khi sóng gió bủa vây hay khi mưa giông ngập lối vẫn có một người kiên định đứng sau lưng làm điểm tựa, ấy đã là mãn nguyện.

Một người đàn ông không cần cho bạn tiền, không cần cho bạn vinh hoa bởi những thứ ấy bạn đều đủ cả. Thì hãy chỉ mong một người cho chúng ta đủ an nhiên, đủ tin tưởng và đủ kiên đinh để dựa dẫm, chỉ thế là đủ.

"Nếu bờ biển có quá nhiều con sóng khiến em lênh đênh, thì anh sẽ là thuyền đưa em đến những nơi bình yên nhất".- Theo Trịnh Huyền Trang

Cách tán gái nhanh và hiệu quả: http://www.wikilover.com/2017/01/cach-tan-gai.html
Cách tán gái qua zalo hoặc fb: http://www.wikilover.com/2017/01/cach-cua-gai.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé