Sex show ở Thái Lan dành cho nam và nữ: xem ở đâu, giá vé vào cửa bao nhiêu?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Ở Thái Lan có những khu biểu diễn sex show dành cho nam riêng và cũng có khu dành cho nữ riêng. Đáp ứng nhu cầu của cả quý ông và quý bà. Tất cả tự nhiên như thiên đường! Cụ thể ra sao cứ đọc hết bài này...

Hình ảnh các cô gái biểu diễn sex show ở Thái Lan
Hình ảnh các cô gái biểu diễn sex show ở Thái Lan

Đã gọi là không đi được nước nào thì thôi, riêng Thái Lan ở gần Việt Nam là phải đến một lần để biết. Có người bảo du lịch Thái Lan đâu có đẹp bằng VN nhưng mà họ làm du lịch hay lắm, đáng để xem và khám phá. Đủ thứ lạ mà hấp dẫn, từ sex show nổi danh thế giới đến thiên đường mua sắm...

Hồi trước mình cũng hì hục đọc Webtretho để tự đi, sau chục lần tự đi thì viết tổng hợp kinh nghiệm kĩ càng cho mọi người tham khảo. Nói luôn là mình không phải dạng đi bụi, đi phượt, mình đi du lịch thông minh thích ăn ngon, mặc đẹp, ở khách sạn xịn và mua đồ rẻ

#Kinh nghiệm mua vé máy bay khi đi Bangkok Thái Lan


Mua càng sớm càng rẻ, canh lúc nào có khuyến mại để mua (cái này là đương nhiên). Ngày lễ, ngày nghỉ dài như 30/4, 2/9 đương nhiên đắt.

Đây mình phân tích khoảng vé cho ngày thường - bay từ Hanoi: theo mình biết có 6 hãng có đường bay thẳng đến Bangkok

Vietnam airlines và Thai airways vé đắt, giờ bay đẹp, có 25kg hành lí đi kèm. Vé từ 4-8 triệu khứ hồi, có lúc mua được khuyến mại Vietnam Airlines giá tốt khoảng 3 triệu đồng.

Air Asia, hãng hàng không giá rẻ, vé lúc khuyến mại có lúc 60 đô khứ hồi, giá bình thường khoảng 100-150 đô, bay sân bay Don Muang xấu hơn chút. Phải mua hành lí đi kèm và đặc biệt là phải bay về lúc sáng sớm 6h30 sáng ↠ tức là phải dậy từ 4h sáng ra sân bay. Nên cân nhắc nếu đi gia đình hoặc mải chơi không dậy được

Bangkok Thái Lan về đêm
Bangkok Thái Lan về đêm

Kinh nghiệm đi du lịch Thái
Kinh nghiệm đi du lịch Thái

Vietjet air, mua đúng lúc khuyến mại có khi vé tầm 1 triệu 5 – 2 triệu, vé bình thường tầm 3 triệu đồng. Cũng phải mua thêm hành lí đi kèm. Trước đây từng có nhiều vụ mất hàng, thất lạc hành lí nên có gì các bạn cân nhắc chút xíu

Quatar airways, hãng hàng không 5 sao, giá hợp lí, kèm 30kg hành lí, giờ bay không được đẹp lắm nhưng máy bay to đẹp, dịch vụ tốt, gate gần. Ví dụ vé tháng 6, tháng 7 này khứ hồi 155 đô còn cực kì nhiều.

Bổ sung thêm Jet Star mới có đường bay từ 2015: giá cũng ngang tầm Vietjet, lúc khuyến mại thì khá rẻ.

Các hãng giá rẻ như Air Asia, Vietjet phải mua thêm ký gửi hành lí, nên có khi rẻ thành không rẻ, mọi người nên so sánh check giá các hãng để đi.

Mình toàn tự vào trang web xem, vì kinh nghiệm cho thấy phòng vé thường không rẻ hơn mà còn mất phí dịch vụ. Thanh toán vé online bằng thẻ visa/master như mua vé xem phim Mega, không có gì phải lo lắng cả.

Vì quá nhiều bạn hỏi cách mua vé máy bay rồi trang web bán vé máy bay là gì trong khi google nửa giây ra ngay. Nên mình edit luôn list website của các hãng bán vé từ Hà Nội đi Bangkok nhé, vào gõ nơi đến, nơi đi, ngày đi ngày về là hiện ra, thanh toán bằng thẻ visa/master.

Không có thẻ visa thì yêu cầu ra ngân hàng làm ngay một cái với chi phí 0-50K, bây giờ mà còn không có thẻ visa mình không coi là các thanh niên thời đại mới

Các website để đặt vé máy bay:

www.vietnamairlines.com
www.airasia.com
www.thaiairways.com

#Đổi tiền đi Thái ở chỗ nào đây


Nhiều người hỏi quá, mình tưởng ai cũng biết rồi nhưng thôi viết luôn. 1 USD = khoảng 32-33 bath Thái. Tính ra thì khoảng 1 bath =  660-680 đồng (tuỳ thời điểm)

Đồng tiền Baht Thái
Hình ảnh đồng tiền Baht Thái

Hiện tại thì đổi bath ở Hà Trung - Hà Nội rẻ hơn sang Thái một chút xíu. Có bạn hỏi mình đổi hàng nào thì mình đổi ở tất cả các hàng trừ Quốc Trinh. Đổi sẵn ở nhà hoặc mang đô Mỹ sang chỗ đổi ở khắp nơi.

#Không biết tiếng Anh thì đi Thái như thế nào, giao tiếp bằng cách gì


Cứ nói tiếng Anh cơ bản, số đếm là xong, hỏi đường thì nói tên địa điểm, người Thái cũng nhiệt tình, nhưng cũng lừa nếu có cơ hội, không khác gì ở Việt Nam. Nên tìm hiểu địa điểm định đi, tiền bạc cất kĩ. Hai em hotgirl này chỉ biết dăm câu come on, oh yes nhưng đi khắp Bangkok ạ: https://du-lich.net/review-di-bangkok-duongtouyen/

# Khách sạn, chỗ ở đẹp mà giá lại rẻ tại Thái Lan


Thường mọi người sang hay ở 2 khu: Pratunam / Siam và Khaosan

Khu  Pratunam/Siam: 2 khu này sát nhau, thiên đường shopping từ rẻ đến đắt. Trung tâm xịn đẹp ngất trời nhưng bước ra khỏi cửa là hàng rong vỉa hè bán đồ rẻ, đi vài bước là đến chợ/chợ máy lạnh, đi tiếp có khi lại là trung tâm thương mại. Nói chung là đi đánh hàng/shopping và ăn vỉa hè thì cứ ở khu này.

Khu Khaosan: Đây là khu phố Tây, đại khái trông gần giống Tống Duy Tân mà phong cách thì lại Tạ Hiện của Hà Nội, nhưng quy mô hơn vài chục lần. Các bạn đi bụi, hoặc đi chơi không thích mua sắm nhiều mà thích bước chân xuống khách sạn là ngồi nhậu vỉa hè, uống bia bụi thì thường ở khu này. Mời xem 1 bài review: https://du-lich.net/review-du-lich-bangkok-anhngoc/

Có rất nhiều khách sạn từ sang trọng tới bình dân tại Thái
Có rất nhiều khách sạn từ sang trọng tới bình dân tại Thái

Nhạc xập xình cả ngày cả đêm, Tây Tàu đủ cả (mấy anh Tây hay ngồi uống bia đẹp zai lắm lắm huhu), đồ ăn sẵn có, cũng có nhiều hàng rong bán đủ thứ.

Ngoài ra nếu đi gia đình, nhóm bạn đông, có thể thuê căn hộ ở Sukhumvit, SanamPao hoặc Siam. Căn hộ 2-3 phòng ngủ đẹp lắm, có phòng khách, bếp, lò vi song đầy đủ. Có lần mình ở Abloom Apartment ở Sanam Pao rất đẹp và mất 3 phút đi ra BTS.

Khách sạn thì mời mọi người lên Agoda.com hoặc Booking, bạt ngàn tầm hơn 1.000 khách sạn ở Bangkok. Trang web có bản bằng tiếng Việt cứ lên mà đọc, ở khu nào thì chọn khu đấy, xem cái nào hợp lí, review tốt thì book.

Mình recommend 1 vài khách sạn khu Pratunam vì mình chuyên ở đây (khu này và khu Siam khách sạn khá đắt)

Giá 1-2 triệu: đầu bảng là Amari Watergate, Centara Grand, Centara Watergate, Glow, Huachang Heritage (khu Siam).. vì vị trí và thuận tiện. Rất nhiều người sang ở Baiyoke Sky vì nổi mà khách sạn cũ rồi, không tiện không đẹp nữa. Cá nhân mình thích nhất Amari Watergate.

Khách sạn Arnoma cạnh Big C thì cực kì tiện nhưng khách sạn cũng cũ rồi. Có thể ở khách sạn Aisa Hotel giá tầm 900-1,1 triệu cực kì tiện vì thông với bến tàu, khách sạn rộng rãi sạch sẽ.

Giá dưới 1 triệu: đi đánh hàng thì hay ở Myhotel, First house... có cái người Việt thuê lại kiểu Đức Chính bên Quảng Châu chuyên cho dân đánh hàng tự nhiên quên tên haha, mà thôi ai đi buôn thì tự tìm hiểu. Khách du lịch thì có mấy cái khách sạn như Lemontea, Pakadee, Metz Pratunam đều mới, giá tầm 500-800 ngàn đồng ở ngay mặt đường chính (các khách sạn ở trong ngõ – tiếng Thái là Soi – thì giá có thể rẻ hơn nhưng đi bộ cũng xa hơn)

Giải trí về đêm ở Thái
Giải trí về đêm ở Thái

Dụng cụ tình dục được bày bán thoải mái
Dụng cụ tình dục được bày bán thoải mái

Đợt trước mình có recommend Metro resort vì khá mới, ở ngay mặt đường chính nên tiện, bên trái có McDonald và chợ Pratunam, bên phải là 7 Eleven, chéo bên đường là Platinum, đi 10 phút đến BTS.

Giá sau tax phí khoảng 29 đô - xem Agoda. Các bạn đi shopping thì ở đây tiện, đi bộ 8-10 phút là đến Central World, có đường tắt sang cổng sau Siam Paragon mất 15 phút, hỏi dân người ta chỉ cho chứ khó tả lắm. Nhưng dạo này chất lượng đi xuống, nhân viên láo lắm. Thử chuyển sang cái khác xem.

Hình ảnh chợ Siam Thái Lan
Hình ảnh chợ Siam Thái Lan

Có Bangkok City Inn ở ngõ ngay đối điện Central World, giá khoảng 700K ở cũng oke vì địa điểm quá tốt nhưng hơi cũ. Nói chung là phòng 500K ở khu trung tâm thì mức độ nó cũng vừa phải thôi mọi người đừng kì vọng quá, nếu sang chỉ để đi chơi shopping thì khách sạn sạch sẽ có điều hoà đối với mình là ổn.

Trên 2 triệu thì chọn các khách sạn như Sheraton, Intercontinental, Mercure... nhiều lắm ạ

# Cách đi lại ở bên Thái nên sử dụng xe gì


Từ sân bay về khách sạn thường đi taxi hoặc tàu. Đi taxi thì đi xuống 1 tầng là có taxi meter, có quầy ghi giấy là mình về đâu trong trường hợp có khiếu nại, tầm 300 – 450 bath về khách sạn.

Cách đi lại ở bên thủ đô Bangkok Thái Lan là xe điện, xe bus, xe tuk tuk
Có nhiều phương tiện để đi lại ở bên thủ đô Bangkok Thái Lan là xe điện, xe bus, xe tuk tuk

Đi tàu thì xuống tầng dưới cùng, search từ trước xem khách sạn mình gần station nào rồi đi về. Có 2 line là City Line và Express Line. Khác nhau là City Line sẽ dừng ở 8 ga, Express Line chạy thẳng về Makkasan Station.

Giá rẻ nếu đi 1-2 người vì mất khoảng 40-50 bath/người chứ 4 người trở lên thì cứ taxi cho mát với tiện.

Cách đi lại hàng ngày

Taxi ở Thái mất dạy vô cùng, 1/100 cái chắc nó chịu đi meter, còn lại là nói điểm đến, nói giá rồi mặc cả, câu cửa miệng là 200 bath nhé vì biết mình khách du lịch. Nói chung đi nhiều thì biết khoảng giá, không thì google map quãng đường xem xa không để mặc cả. Không thì mặc cả bừa từ 60-80 bath mặc cả dần lên. Nếu không thì cứ ngồi lên, đừng hỏi giá trước, nói địa điểm rồi bảo meter (nếu đi meter thì rẻ lắm), có thằng không đồng í nó đuổi xuống thì mình lại đi xe khác vậy.

Xe điện trên đường phố thủ đô Bangkok
Xe điện trên đường phố thủ đô Bangkok

Tuk tuk ở Thái thì mất dạy hơn taxi. Thường đắt hơn cả taxi, nhưng đi vui, hơi nóng, phóng ẩu. Nên thử cho biết đặc sản Thái Lan. Thỉnh thoảng có ông nào đồng í giá rẻ (ví dụ đi 4 người hết 40 bath) thì ngồi lên xe là nó gạ đi xem đồ lưu niệm, đi may quần áo trước khi đi đến điểm mình yêu cầu (họ được phiếu xăng dầu và ăn % nếu mình mua)

Sky train thì tiện nếu khách sạn bạn ở gần bến tàu và điểm bạn đến cũng gần. Giá rẻ, sạch sẽ, mát mẻ, không một cọng rác, ý thức cao hơn dân Việt Nam. Cách đi cũng dễ thôi, có máy bán vé tự động, quẹt hoặc nhét thẻ vào gần giống ở Sing. Tìm hiểu trước xem bạn định đi chỗ nào, gần bến nào rồi nhìn bản đồ để biết đi hết bao nhiêu tiền sau đó ra mua vé chọn giá tiền rồi mua. Có loại vé trọn gói 1 ngày hoặc 2 ngày nhưng nếu đi nhiều thì có lợi không thì lần nào đi thì mua.

Nhiều người dân Thái vẫn đi lại bằng xe bus
Nhiều người dân Thái vẫn đi lại bằng xe bus

Xe buýt: mình chưa bao giờ đi nên đừng hỏi

Xe ôm: không khác gì Việt Nam, hay đứng ở đường mặc áo gile hồng và vàng. Đi 1 đoạn ngắn mà ngại đi bộ thì cứ nhảy xe ôm, giá 30-50 bath cho quãng ngăn ngắn.

Đi bộ thì ở Thái cũng rất nhiều, riêng đi trong trung tâm thương mại đã đủ chết. Các bạn nên chuẩn bị tinh thần, sức khỏe, tối mỏi thì đi matxa chân 200 bath/45 phút đến 1 tiếng nhé.

# Cách mua sim điện thoại Thái Lan


Vào 7 Eleven mua, dạo này bán cả sim cho ip 4 và 5 ở đây luôn rồi, không thì lên tầng 4 Central World hoặc Siam Paragon có đủ các hãng điện thoại và nhà mạng để mua sim, hoặc lên tầng 3 Pantip Plaza có chỗ bán.

Sim 3G dạo này đắt hơn, thường là 300 bath/sim, 3G dùng mất khoảng 50 bath/ngày nếu dùng nhiều. Sim thường thì rẻ, 50 bath thì phải, rồi mua thẻ top-up card nạp vào là oke.

 # Hướng dẫn kinh nghiệm đi shopping tại Thái


Nổi nhất là hệ thống Siam Paragon – Siam Center – Siam Discovery: rộng mênh mông, mê mải, ai đi lần đầu cũng hơi choáng. Mall sang đẹp, hiện đại không quê quê như Royal City đâu

Central World: cũng to lắm, trong còn bao gồm khu của Zen với Isetan, nói chung riêng hàng Forever 21 ở đây đã to bằng 1 tầng Vincom Bà triệu rồi, xác định nếu đi để mua thì cứ tưng bừng lên

Rất nhiều trung tâm để mua sắm và shopping
Rất nhiều trung tâm để mua sắm và shopping

Eporium ở Sukhumvit, cũng nổi tiếng, đầy đủ các hãng, quy mô bé hơn

Mall đẹp có Terminal 21 (trang trí đẹp, mỗi tầng là 1 nước, nhà vệ sinh cũng theo phong cách nước đấy), Gateway Ekamai (phong cách Nhật)

Rẻ hơn có MBK, có 1 ít đồ hãng, phần lớn là đồ rẻ, cũng rộng lắm.

Platinum: chợ trong điều hòa, giống phong cách chợ bên Quảng Châu

Đối diện Platinum có Shibuya19 mới mở, đồ tương tự

Đối diện Platinum là chợ Pratunam, đồ rẻ, ngoài trời nên nóng.

Cạnh Platinum là Pantip Plaza bán đồ điện tử, các thiết bị, phụ kiện liên quan.

Chợ Chatuchak: chỉ mở vào cuối tuần, cực kì đông, là chợ đặc trưng cho Bangkok. Có 40.000 gian hàng từ chó mèo, đồ nội thất, tinh dầu, quần áo, túi, giày dép.. nói chung không thiếu gì, đi mãi ko hết. Đồ rẻ nhưng cũng phải mặc cả. Hàng đồ ăn bán khắp nơi đủ món hấp dẫn và màu sắc. Nhược điểm là nóng vô cùng nóng nhé. Cách đi dễ nhất là đi bằng Skytrain đến bến Mochit.

Tại chợ ẩm thực Thái Lan
Tại chợ ẩm thực Thái Lan

Mua hoa quả thì chợ bò bê nổi tiếng nhưng mà chẳng rẻ, người bán nói tiếng Việt leo lẻo. Mua ít thì nói thật mua luôn ở siêu thị cho nhanh, mọi người thích đi chợ thì đi chợ Saphan Khao nhé (chợ này nằm khá gần Pratunam và Khao San, đi mất tầm 15 phút)

Mua đồ nội thất, đồ dùng gia đình, quần áo thì đi khu Mega Bagna, tổ hợp 5 cái siêu thị. Đi Skytrain đến BTS Udomsak rồi đi taxi mất 10 phút hoặc có xe miễn phí của Ikea đưa vào nhé. Còn ở các trung tâm nào cũng có khu đồ gia đình.

Mua dầu gội đầu, sữa tắm, đồ ăn mua ở siêu thị (tầng hầm Paragon, tầng 7 Central world hoặc Big C nhé )

Ngoài ra thì ở Thái bất cứ chỗ nào bán được là bán, vỉa hè chồng chất các hàng bán đủ thứ trên đời, nhiều cái cũng đáng iu, hấp dẫn

 # Nên ăn uống món gì khi ở Thái Lan - Bangkok


Đi trong trung tâm thương mại thì cứ xuống tầng hầm (Siam Paragon) hoặc lên tầng trên cùng (như Central world, Platinum ) thì tấp nập hàng ăn, food court bạt ngàn. Mê nhất là food court Paragon ăn mãi không hết, nhìn gì cũng ngon ngon, giá hợp lí tầm 100-200K 1 người gọi được 3 món chính - phụ, tráng miệng. Quán ăn cũng rất nhiều, đủ loại lẩu lá, sushi, Hàn Quốc, Nhật, Tây Tàu. Dạo này đang nổi hàng bắp răng bơ Garrets và hàng kem lúc nào cũng phải xếp hàng mấy chục người.

Vỉa hè lúc nào cũng tấp nập hàng ăn vặt đến ăn chính, từ cơm, bún (trông hơi khó ăn, thường là green curry hoặc red curry, thường bỏ vào bịch nilon), đồ nướng (thịt, gà, mực, cá viên… cái nè ngon), xôi xoài, hoa quả, nước hoa quả các loại, bánh trái, me đường, trà sữa Thái... Nói chung hàng vỉa hè Thái Lan nổi tiếng thế giới

Những món ăn lạ độc đáo ở đất Thái để bạn khám phá
Có nhiều món ăn lạ độc đáo ở đất Thái để bạn khám phá

Các khu vực ẩm thực ở thủ đô Bangkok
Các khu vực ẩm thực ở thủ đô Bangkok

Tối thì người Việt hay đi ăn ở China Town (Yao-wa-rạt) hoặc vỉa hè cạnh Central World. Đi China Town đến ngã tư có 2 hàng mặc áo xanh - áo đỏ thì xông vào. Menu có hình ảnh, nhiều món hải sản, tomyum, giá hợp lí mỗi người 500 bath ăn uống bét nhè, uống nhiều bia. Hàng áo xanh giá rẻ hơn chút nhưng mình thích ăn áo đỏ vì có anh người yêu râu quai nón phục vụ, có lần đi ăn lúc 2h sáng ảnh còn nhất định bảo đợi anh làm xong anh đưa về khách sạn.

Nói chung có thể thì cứ ăn cả 2 hàng vì món cũng hơi khác nhau. Đặc biệt ở hàng áo đỏ có kem dừa ngon hết nấc, 100 bath 1 quả ăn đập chết kem dừa khác luôn, bình thường kem dừa bán khắp nơi giá chỉ 30 bath thôi. Có chè yến nữa cũng ngon lắm.

Vỉa hè cạnh Central World có 1 dãy các hàng ăn vỉa hè, có cá nướng, mực, tomyum, miến xào, nộm miến, nộm đu đủ ngon. Giá cả tương tự. Mấy hàng này mở đến 2-3h sáng

# Nên đi chơi ở đâu nhỉ?


Bangkok nổi tiếng vì 3 thứ sau: chùa – shopping – night life. Shopping nói rồi nhé

Chùa thì nổi tiếng có Hoàng cung – Chùa Phật Ngọc ở cạnh nhau. Tự đi cũng được, đến mua vé, không thì mua tour ở khách sạn. Giá tour khoảng 500 ngàn 1 người đi mất 3 tiếng.

Các địa điểm nên đi tham quan du lịch khi sang Thái
Các địa điểm nên đi tham quan du lịch khi sang Thái

Ngoài ra có Wat Arun, Chùa Phật nằm, Phật bốn mặt.. Wat Arun là chùa nổi tiếng nhất ở Bangkok, đi đến bằng thuyền. Phật bốn mặt nổi tiếng thiêng, lúc nào cũng tấp nập người đến, ở ngay gần Gaysorn mall, cạnh khách sạn Erawan (Google map ra hết, hoặc bảo taxi/tuk tuk đảm bảo biết). Trước cửa Central world có tượng đầu voi cũng nổi tiếng thiêng, trước khi shopping mua hương hoa cầu cho con vào shopping mua được nhiều món đẹp rẻ, đang đi con gặp được vị hoàng tử nào mua cho con cái oto bày trên tầng 4 Siam Paragon nghe cũng hợp lí ạ.

Night life: lành mạnh và không lành mạnh. Lành mạnh: kiểu ở nhà đi Lift đi Taboo thì sang Bangkok đi Route 66, Slim and Fix.. ở Sukhumvit. Kiểu mấy bar như Dragon Fly, Funky Buddha thì ra Khaosan. Bar trên cao sang chảnh kiểu như ở Sofitel, Cielo13 ở nhà thì đi mấy skybar ở khách sạn xịn dạng Iebua, So Sofitel. Mình chẳng đi bao giờ đâu đừng hỏi bao nhiêu tiền

Không lành mạnh, phần này hấp dẫn này, em bé nào dưới 18 tuổi hoặc người trên 18 tuổi không có tinh thần cởi mở thì thôi nhé, đừng đọc mất công bình luận. Miễn tiếp mọi comment chỉ trích mệt mỏi.

Những cô gái đứng đường phục vụ du khách đến Thái du lịch
Những cô gái đứng đường phục vụ du khách đến Thái du lịch

Nam thì đi Nana soi 4 (tiếng Thái là Nana soi sì - viết thế nào đọc thế), soi Cowboy, đi mat xa hơ hơ. Nana thì chắc hấp dẫn hơn vì là tổ hợp 3 tầng và xung quanh có độ 30 quán. Ở ngoài thì các quán ngồi uống bia, ngắm gái lượn lờ. Vào trong thì các quán có gái đánh số theo kiểu chọn hàng. Thiết kế quầy bar thường chạy dọc hoặc khắp quán, các em gái mặc bikini/mặc mỗi phần dươi/không mặc gì đứng ôm cột nhảy nhót/nhìn xa xăm/đá lông nheo/cười cợt trên các quầy bar, số lượng tùy từng quán từ 10 em đến 30-40 em, tầm 20 phút có đổi lượt hoặc e nào được mua xuống thì có em khác lên thay.

Thỉnh thoảng có thêm mấy màn diễn trò múa lửa, bơi trong bể nước... tùy từng quán.

Giá cả: khoảng 150 – 155 bath (không bao giờ quá 200 bath, tức là khoảng 100 nghìn tiền Việt) cho vé vào cửa và 1 chai bia/đồ uống dạng soft drink. Gọi thêm thì 100-150 bath/chai bia.

Trong một bar sex show về đêm ở Thái
Trong một bar sex show về đêm ở Thái

Các anh ngồi há mồm ra nhìn đến 2h sáng cũng được, không ai cấm. Mua gái xuống thì gọi má mì ra (tiếng Thái là mamasan), mất khoảng 150-200 bath thì 1 em mình chọn sẽ xuống ngồi cùng một lúc (lúc xuống ngồi cùng có mặc bikini vào), ngồi lòng ôm hôn khen các anh đẹp trai. Lịch sự thì bo, ko cần nhiều 100 bath (70k) thôi là các em mừng rỡ cám ơn rồi, không như ở Việt Nam bị đuổi đánh đâu. Cũng đừng nhiều quá phá giá thị trường, còn các anh rộng lòng thì tùy thôi. Mua về ngủ cùng thì đắt 2.000-4.000 bath vì má mì thu cũng rất nhiều. Tầng 3 của Nana có motel lun nhưng mà chắc ko sạch đâu èo èo.

Cowboy thì các em ăn mặc nóng bỏng đứng tràn ra đường, kiểu phong cách thủy thủ mặt trăng, hầu gái gì gì đấy. Các quán ở đây thì mặc nhiều quần áo hơn Nana. Nhưng có những quán diễn show (kiểu 3 em gái vật lộn nhau, múa lửa, hút thuốc...)

Các khu này quán chia rõ ra, quán nào girl là girl, quán nào lady boy là lady boy, yên tâm không nhập nhèm sợ đang ôm các em lại sờ thấy cái gì đấy.

Mat-xa ko lành mạnh thì ở gần Huay Kwang MRT Station. Có cả 1 khu tổ hợp chục cái, to như casino ở nhà, chia khu đắt rẻ, giá cả vài ngàn bath, chất lượng mình ko biết. Tùy cảm nhận và may mắn, ai đi về nhớ kể chuyện nhé.

Gái Thái biểu diễn sex show
Gái Thái biểu diễn sex show

Chị em bình tĩnh, Bangkok is the city of Angel, chị em sẽ không phải chịu thiệt một chút nào so với anh em. Lên taxi/tuk tuk bảo đến đường Suriwong, soi Boy. Không phải Patpong nhé đừng đi Patpong toàn lừa đảo.

Không chỉ các anh mà các chị cũng có nơi relax
Không chỉ các anh mà các chị cũng có nơi relax

Soi Boy ở chéo bên kia đường của Patpong. Nói chung anh em ăn chơi như thế nào thì chúng em có thể ăn chơi như thế. Các anh zai chỉ mặc underwear trắng phản quang dưới ánh đèn, đứng dàn hàng ngang, đeo số, nhảy nhót, diễn show cực kì nóng bỏng, khoe hàng rồi phô diễn kĩ thuật đu xích trồng cây chuối lộn vòng đủ cả. Yêu cầu giữ bình tĩnh nếu đi lần đầu, xem một lần xong rồi thì hết cả sợ hãi, đòi nằng nặc quay lại xem tiếp là điều bình thường, về đừng chán chồng/đòi bỏ người yêu là được. Nói luôn là loại nặng đấy nhé ko nhẹ nhàng tình cảm gì đâu, xem đi cho biết không lại hối tiếc.

Giá cả: đắt hơn giải trí cho nam, nhưng chấp nhận đươc. 300-350 bath (khoảng 200k) cho vé vào cửa kèm 1 đồ uống. Mua xuống tâm sự, nói chuyện cũng 300-350bath. Rất lịch sự, không động vào người mình nếu mình không muốn, còn muốn thì các chị em cứ mạnh dạn, khoác vai cầm tay thôi không làm gì đâu. Over night khoảng 2000 bath, lần gần nhất hỏi thì như thế.

Tại Thái, có khu sex show cho nam và cũng có khu chỉ dành cho nữ
Tại Thái, có khu sex show cho nam và cũng có khu chỉ dành cho nữ

Ngõ này cũng có những hàng matxa nam làm. Two hand là 1 người làm, 4 hand là 2 người làm. Ở khu này là có cả gay và straight boy nhé. Nói chung rất ấn tượng, như Alice lost in wonderland…

Tips: cả khu nam và nữ, cò ra mời mọc rất nhiều, cứ tỉnh bơ hỏi giá trước, bảo tao muốn xem trước, thấy quán nào khung cảnh và cả nhân viên oke thì vào, không thì thôi, không ngại không sợ gì hết nhé. Cứ mặc cả nếu có thể.

Với người trưởng thành thì cái này là giải trí thôi, Thái coi đây là một ngành công nghiệp, hợp pháp và công khai, họ làm service không có thái độ kiêu kì gì mà nói chuyện rất vui. Đợt vừa rồi mình đi cứ đến tối sau khi ăn xong là chia đội nam và nữ, đi chơi 2 nơi, rồi đêm về lại đi ăn cùng nhau rất vui vẻ thoải mái.

# Một vài kinh nghiệm khác khi đi xem sex show Thái 


Hoàn thuế: mới điều chỉnh mức thuế, bây giờ được hoàn khoảng 5-6%, chỉ được hoàn khi mua ở trung tâm thương mại cho hóa đơn từ 2000 bath trở lên. Mang theo hoặc nhớ số passport để điền tờ khai, xong ra sân bay lấy. Ra sân bay xuống Gate 10 cuối cùng bên phải đóng dấu rồi vào trong để lấy tiền. Nên ra sân bay sớm một chút để có thời gian lấy thuế.

Nên đi Asiatique, khu vui chơi mới. Cách đi là đi Skytrain đến BTS Saphan Taskin rồi xuống bến tàu, đi tàu miễn phí ra, hoặc đi taxi từ khu trung tâm tầm 200 bath. Có chợ đêm, quán ăn, đu quay...

Xem show ladyboy: cá nhân là ko thích, nhảy múa hát hò 1 tiếng, nhưng nhiều người cũng tò mò muốn xem thì ở Bangkok có thể đi xemCalypso show ở Asiatique, hoặc xem ở Asiahotel.

Chuyện xuất trình 700 đô để nhập cảnh là ở cửa khẩu đường bộ. Lý do vì người Việt sang lao động và trốn ở lại nhiều, còn ở sân bay ko bao giờ bị hỏi nhé.

Mình không liệt kê mấy điểm tour hay đi như Safari, trại rắn/cá sấu, công viên trò chơi vì mình sang toàn đi shopping/ăn/chơi còn thiếu thời gian. Mọi người có thể vào wikihoidap.com để tham khảo loại hình tour và giá tour nhé.

Sex show ở Thái Lan dành cho nam và nữ: xem ở đâu, giá vé vào cửa bao nhiêu?
Sex show ở Thái Lan dành cho nam và nữ: xem ở đâu, giá vé vào cửa bao nhiêu?

Tự trang bị cho mình kiến thức du lịch, tiền và hộ chiếu cất kĩ, tìm hiểu nơi mình định đi (cách đi, khoảng giá), cảnh giác với lừa đảo ví dụ như bảo: Hôm nay hoàng cung đóng cửa rồi, rồi giới thiệu chỗ khác để đi. Rất nhiều người lên taxi cứ bị taxi bảo là China Town hôm nay đóng cửa, đi chỗ khác ăn đi, kệ mẹ nó cứ bảo đến vì nó gạ đi ăn chỗ khác nó được %, chẳng bao giờ đóng cửa hết.

Nói chung đi Thái giá cả rất rất hợp lí, ăn uống rẻ, thiên đường shopping. Nếu mua được vé máy bay giá rẻ và hợp lí, thì 5-8 triệu là đủ cho ăn ở, đi lại. Còn chi tiêu tùy mỗi người, bao nhiêu chẳng hết.

Phần 2:

Review 1 chuyến lặn lội đi tìm các tụ điểm mát xa - mát gần, khu phố đèn đỏ, gái vẫy đứng đường, sex show thác loạn ở Patpong, Nana Plaza (thủ đô Bangkok) & những bài học cay đắng: https://www.wikilover.com/2019/05/massage-thac-loan-an-choi-o-thai.html vì tốn quá nhiều tiền

Theo chia sẻ của Trâm Nguyễn. Bạn nào có chia sẻ về Thái Lan hoặc bất cứ đâu vui lòng gửi cho wikiLover theo địa chỉ email để đăng tải nhé

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé