Người yêu tôi liện tục thất hứa và xin lỗi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Anh ấy hay nói với tôi câu "xin lỗi" sau mỗi lần anh ấy thất hứa. Anh ấy thường xin lỗi tôi khi mà anh ấy phạm phải sai lầm. Mỗi khi tôi tha thứ, tôi thường nói "Nếu cứ thế này, rồi sẽ có ngày em mệt mỏi mà rời bỏ thật sự mất".

Người yêu tôi liện tục thất hứa và xin lỗi
Người yêu tôi liện tục thất hứa và xin lỗi

Anh ấy cười rất tươi, rất tự tin nói rằng: "Anh biết em yêu anh, em sẽ không bỏ rơi anh đâu mà".
Mỗi lần anh ấy nói như thế, tôi thường không nói gì cả. Bởi sự tự tin của đối phương đều là do sự dung túng của chính bản thân tôi tạo ra.

Nhưng anh ấy lại không hiểu rằng, anh ấy thất hứa cũng chẳng sao, một lần cũng vậy mà nhiều lần cũng thế, tất cả chỉ tạo cho tôi một rào cản đối với sự tin tưởng, và khiến cho tôi vô cảm với những lời hứa hẹn cho dù thật tâm.

Xin lỗi nhiều thì cũng chẳng có gì to tát, người nói rồi sẽ mệt, người nghe rồi cũng chán, rồi cũng đến lúc một người không muốn nói và một người không muốn nghe, thế là xa cách.

Sai lầm của phụ nữ chính là thứ tha quá nhiều, và thất bại trong tình yêu chính là chỉ một người nỗ lực còn người kia buông lơi.

Phụ nữ vốn dĩ không nhu nhược, chỉ là yêu quá nhiều rồi dẫn đến cố chấp. Phụ nữ không yếu đuối bởi tha thứ quá nhiều lần cho những nỗi đau không phải người phụ nữ yếu đuối nào cũng có thể làm được. Nhưng đừng mạnh mẽ quá mức nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ đổi thay, vì bản chất sẽ chẳng thể nào thay đổi.

"Trong tình yêu, sai lầm nhất chính là để đối phương biết mình yêu họ nhiều hơn họ yêu mình, họ không trân trọng". Theo Huyền Trang Bất Hối

Xem thêm

Các mẫu trang sức bằng bạc đẹp được nhiều người yêu thích

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé