Có nên tập gym sau khi giảm cân, uống cùng thuốc đẹp da, tiêu mỡ, thuốc bổ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Những sai lầm nghiêm trọng khi bạn thực hiện chế độ giảm cân
Có nên tập gym sau khi giảm cân, uống cùng thuốc đẹp da, tiêu mỡ, thuốc bổ

Giảm cân là việc nên làm đối với chị em phụ nữ có nguy cơ tăng cân vì nó không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm hỏng nhan sắc trời ban. Tuy nhiên, trong quá trình giảm cân, có 3 sai lầm mà nhiều người đã mắc phải, bạn nên tránh nhé:

1. Uống đồng thời song song một loại thuốc khác trong khi uống thuốc giảm cân, lưu ý khi mọi người sử dụng thuốc giảm cân, nên ngưng toàn bộ những loại thuốc khác ví dụ, thuốc colagel đẹp da, thuốc tiêu mỡ, hay kể cả những loại thuốc bổ. Bởi đôi khi hai loai thuốc không thích ứng được thành thần của nhau và thành phần của thuốc kia có thể làm giảm hiệu quả của thuốc giảm cân và có thể gây nên cảm giác mệt mỏi, uể oải nếu uống đồng thời quá nhiều loại thuốc.

2. Thực đơn ăn uống là vấn đề lớn nhất, có nhiều người có suy nghĩ ỷ lại vào thuốc giảm cân rằng chỉ cần uống thuốc giảm cân thì có thể tùy tiện ăn uống, hoặc thả ra đánh chén nhưng đấy là sai lầm. Khi mọi người mua thuốc giảm cân thì phải nghe theo người bán, họ tư vấn cho mỗi tạ người mỗi cơ địa một thực đơn khác nhau, để hiệu quả nhất, không nên tùy tiện áp dụng những thực đơn giản cân trên mạng khi uống giảm cân, bởi không phải thực đơn nào cũng phù hợp với cơ thể bạn.

3. Không tập gym sau khi giảm cân, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn rằng, bạn ý cũng uống thuốc giảm cân ở chỗ tôi nói, nhưng cân nặng giảm, nhưng bắp tay hoặc những vùng thịt lại không được săn chắc, tôi đã nói ở rất nhiều bài post trước, giảm cân mà không tập gym là sai lầm. Chúng ta cứ tưởng tượng một quả bóng, khi đang căng phồng bị xì hơi nó sẽ thế nào. Nên bạn muốn gầy, bạn uống giảm cân, nhưng bạn muốn đẹp và quyễn rũ bạn phải tập gym, bởi cơ thể săn chắc sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nên là sau khi giảm cân thì phải nỗ lực tập gym, nhưng không tập gym ngay khi đang uống giảm cân, có thể kiệt sức và mệt mỏi.

Rất nhiều người hỏi tại sao cho đến bây giờ gần 2 năm tôi chỉ uống thuốc của một địa chỉ uy tín bởi vì khi mọi người sử dụng thuốc hay là mỹ phẩm, không phải sử dụng nhiều là sẽ tốt, không phải thay đổi nhiều thì hiệu quả, nếu sử dụng hiệu quả thì nên duy trì. Tôi uống từ cấp tốc, chuyển qua liều nhẹ giữ dáng, và cho đến bây giờ đang tạm ngưng vì đang uống thuốc trị mụn, không uống đồng thời 2 loại thuốc, gây mệt mỏi và phí tiền mà không đạt được hiệu quả mong muốn.

Nên khi uống thuốc giảm cân, mọi người nên lưu ý chặt chẽ 3 điều trên để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và điều vui nhất của tôi là nhận được những tin nhắn cảm ơn của mọi người khi giảm cân thành công.- Theo Trịnh Huyền Trang

Nhịn ăn để giảm cân là một sai lầm, vì sao
Tác dụng của dầu dừa là làm đẹp da
Phụ nữ nên tập gym như thế nào để giảm cân hiệu quả

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé