Nếu đau khổ vì tình yêu thì cứ đọc bài viết này

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Không có con đường nào dịu êm từ phút đầu đến phút cuối. Trên thương trường và tình thường, cũng đừng mong sẽ có được một con đường trải đầy hoa hồng nếu như chưa từng dẫm lên đao gươm. Trên thương trường, ban đầu khó khăn bao nhiêu, về sau an nhàn bấy nhiêu.

Nếu đau khổ vì tình yêu thì cứ đọc bài viết này
Nếu đau khổ vì tình yêu thì cứ đọc bài viết này

Trên tình trường, ngày đầu êm ái bao nhiêu, về sau sóng gió nhiều bất nhiêu. Tình trường và thương trường khác nhau ở chỗ, ban đầu gian truân, về sau thong thả. Phút đầu ngọt ngào, về sau cay đắng.

Thất bại trong trên thương trường là kinh nghiệm, thất bại trên tình thường là bài học. Vấp ngã dậy kiên cường, thất bại học kiên định.

Thất bại trong tình trường không phải không đủ tốt, chỉ đơn giản là chưa gặp đúng người. Chưa hạnh phúc chưa viên mãn thì là chưa phải người cuối cùng.

Đổ vỡ và lỡ dở chỉ đơn giản là đã trả hết duyên, người đến người đi chỉ giản đơn là cả hai đã hết nợ. Vạn sự còn là do duyên!

Thành công ngày sau chính là dựa vào quá khứ thất bại. Viên mãn mai này chính là nhờ vào thanh xuân giông bão.- Theo Trịnh Huyền Trang

Đọc thêm

Có nên tặng nhẫn lông voi cho người yêu không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé