Tại sao đàn bà con gái thích được đàn ông chiều chuộng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nói chung, tâm lý chung của đàn bà là được chiều chuộng. Nhưng theo nhà văn trẻ Huyền Trang Bất Hối, đừng chiều chuộng một người quá nhiều, bởi những gì quá nhiều thì thường đều là không tốt. Bạn yêu đối phương bao nhiêu, hãy cố gắng để cho họ tự lập bấy nhiêu. Không phải khi họ ngã, bạn chạy tới nâng họ dậy thì họ sẽ cảm động, khi họ ngã mà bạn có thể động viên để cho họ tự đứng dậy mới là đáng trân trọng.

Tại sao đàn bà con gái thích được đàn ông chiều chuộng
Tại sao đàn bà con gái thích được đàn ông chiều chuộng

Tại sao nên hoặc không nên chiều chuộng phụ nữ? Trong tình yêu, ai cũng mong muốn cho người mình yêu vui vẻ một chút, sung sướng một chút, an nhàn một chút và chiều chuộng họ nhiều hơn một chút.

Nhưng lại chẳng ai hiểu rằng, từng chút từng chút một ấy gộp lại chính là lưỡi dao giết chết bản thân, khi chúng ta ngày một nỗ lực cố gắng cho họ những điều tốt đẹp nhất, thì rồi dần dà đối phương sinh ra ỷ lại và mọi thứ chúng ta làm đều chỉ là tầm thường.

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, khi được chiều chuộng và bao bọc quá nhiều thì thường sinh ra ỷ lại. Bài học đầu đời của một đứa trẻ thường bị mắng vì bố hoặc mẹ quá nuông chiều, nhưng đến khi trưởng thành, chúng ta lại thường quên mất bài học đầu đời ấy và đi nuông chiều người khác và nhận được bài học chính là bản thân quá ngu ngốc.

Phụ nữ được chiều chuộng, dần sinh ra ỷ lại. Đàn ông được nuông chiều, lại thường không biết điều.
Lẽ thường tình của cuộc sống này thường lặp lại theo một vòng tuần hoàn, khổ sở thì trân trọng, khó khăn thì nâng niu, bão tố cũng có thể nắm tay nhau vượt qua. Nhưng lại ít ai có thể nắm tay ai mà không một kẻ hở cho đến khi an nhàn sung sướng. Con người thường thay lòng khi có đủ vật chất và thường đổi thay khi bản thân được chiều chuộng và bao dung quá nhiều.

Đừng chiều chuộng một người quá nhiều, bởi những gì quá nhiều thì thường đều là không tốt. Bạn yêu đối phương bao nhiêu, hãy cố gắng để cho họ tự lập bấy nhiêu. Không phải khi họ ngã, bạn chạy tới nâng họ dậy thì họ sẽ cảm động, khi họ ngã mà bạn có thể động viên để cho họ tự đứng dậy mới là đáng trân trọng.

Khi bạn yêu một người đàn ông, đừng chiều chuộng và nuông chiều họ như một đứa trẻ, đừng tỏ ra mình là một nam nhi kiên cường trong khi bản thân chỉ là một người phụ nữ.

Phụ nữ cần gặp được một người đàn ông có thể bao dung bạn, chứ không phải gặp một người cả ngày bạn phải bao dung họ.

"Phụ nữ đừng nhận sự nuông chiều trong tình yêu quá nhiều bởi nếu họ rời đi bạn sẽ cảm thấy chới với. Cũng đừng cho đi bao dung quá nhiều vì quá nhiều sinh quen thuộc, quen thuộc sinh tầm thường"

Những điều chỉ dừng ở mức độ nhất định thường đẹp hơn những điều thừa thãi.

Quan niệm về sex của người Việt Nam là như thế nào
Tại sao khi con gái ngủ với nhiều đàn ông lại là gái hư

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé