Một số câu hỏi và giải đáp về việc thủ dâm ở nam và nữ rất dễ hiểu

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Một số câu hỏi và giải đáp về việc thủ dâm ở nam và nữ rất dễ hiểu
Một số câu hỏi và giải đáp về việc thủ dâm ở nam và nữ rất dễ hiểu
“Tự sướng” có thể giúp tăng kích cỡ "cậu nhỏ" không? Có kỹ thuật nào đặc biệt cho việc thầm kín này? “Tự sướng” nhiều có làm các quý ông “yếu” đi? Dưới đây, wikiLover giới thiệu một số câu hỏi và giải đáp rất hữu ích, chi tiết, dễ hiểu về việc thủ dâm, còn gọi là tự sướng ở cả nam lẫn nữ. Có thể nhiều câu hỏi bạn chưa có câu trả lời...

Thủ dâm là nhu cầu của tất cả mọi người?

Không phải ai cũng thực hiện việc này. Tuy nhiên, phần lớn nam giới và nữ giới đều có hành động “tự sướng” vào một giai đoạn nào đó.

Tự sướng 3 lần/ngày có phải là bình thường không?

Chưa có một thống kê cụ thể nào cho biết điều này. Có một số người thích tự thỏa mãn 2-3 lần/ngày, một số khác chỉ 1 lần/tháng và có những người không bao giờ.

Những trường hợp “tự sướng” vì nhu cầu mà không hề tìm thấy cảm giác thoả mãn rất cần lời khuyên của bác sĩ, vì không kiểm soát được hành động thủ dâm là biểu hiện của một sức khoẻ không tốt hoặc tâm lý không ổn định.

“Tự sướng” ở những người đã trưởng thành có phải là bình thường?

Có ý kiến cho rằng chỉ những người ở độ tuổi thiếu niên mới làm chuyện này. Thực tế là ở độ tuổi trưởng thành người ta vẫn có nhu cầu “tự”, như khi chỉ có một mình hay khi không thoả mãn với đời sống tình dục vợ chồng.

Có thể thay đổi kích cỡ hoặc hình dáng của “cậu nhỏ” nhờ “tự sướng”?

Không thể. Sau khi kết thúc quá trình dậy thì, kích cỡ của “cậu nhỏ” là cố định. Không một bài tập nào có thể làm cho “cậu” lớn hơn, nhỏ đi hay thẳng hơn được. Độ cong của “nòng súng” là do bẩm sinh hoặc có liên quan đến một căn bệnh nào đó.

Xuất tinh sớm có phải là do “tự sướng”?

Thực tế, thủ dâm không phải là nguyên nhân gây ra hiện tượng xuất tinh sớm. Ngược lại, khi “tự sướng”, các quý ông sẽ hiểu hơn về cơ thể mình và học được cách kiểm soát các cung bậc khác nhau của sự hưng phấn.

“Tự sướng” có làm cho các quý ông “yếu” đi và gây rối loạn cương không?

Không. Thủ dâm không làm cho nam giới yếu sinh lý, song tự kích thích quá gần trước khi “yêu” có thể làm giảm ham muốn.

“Tự sướng” cũng không gây rối loạn cương. Ngược lại, trong giai đoạn phải “kiêng yêu” một thời gian dài, việc “tự sướng” còn giúp các quý ông kiểm soát được phản ứng của cơ thể trước các kích thích và hạn chế được chứng bệnh “trên bảo dưới không nghe” khi có quan hệ lại.

Khi thủ dâm thì có kỹ thuật nào đặc biệt nào không?

Không. Mỗi người tự có cách thoả mãn nhu cầu của mình. Phổ biến nhất vẫn là dùng tay để đạt được khoái cảm.

Xem thêm một số câu hỏi khác

Con gái tự sướng sẽ bị vô sinh phải không
Tự sướng nhiều thì gây hại, làm gầy người phải không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé