Tại sao người yêu chán mình và cần phải làm gì bây giờ?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Người phụ nữ ngốc nhất trên đời không phải là người phụ nữ bị đàn ông lừa dối hết lần này đến lần khác. Người phụ nữ ngốc nhất, chính là người không biết trân trọng bản thân và yêu thương chính mình mà cứ đợi người khác yêu thương.

Tại sao người yêu chán mình và cần phải làm gì bây giờ
Tại sao người yêu chán mình và cần phải làm gì bây giờ

Phụ nữ thường có tâm lý, yêu lâu rồi thì không cần phải đẹp, hiểu nhau quá rõ thì không cần phải cầu kỳ mỗi lần gặp gỡ, mà họ lại vô tình quên rằng, giây phút người đàn ông yêu họ, đến bên họ thì thứ họ để tâm đầu tiên chính là bề ngoài.

Có đôi lúc trong mối quan hệ tình cảm, không phải người đàn ông thay đổi, mà là chính bản thân mình đã thay đổi quá nhiều. Không phải người đàn ông không yêu bạn, mà là chính bản thân mình còn chưa yêu nổi chính mình.

Và có những cuộc hôn nhân đổ vỡ, lí do vì chồng ngoại tình, hay lí do vì họ hết yêu, tất cả lí do đều không quan trọng bằng việc, sau hôn nhân, phụ nữ chỉ toàn tâm toàn ý để tâm đến chồng con, mà người cần được để tâm nhất lại vô tình quên lãng.

Tôi thường hỏi những cô gái inbox tôi tâm sự về hôn nhân đổ vỡ rằng: "Sau khi kết hôn, bạn làm gì?". Họ đều trả lời chung quy về một đáp án: "Em chăm sóc chồng con và lo toan cho gia đình".

Mười người phụ nữ như một, sau hôn nhân thứ họ để tâm chỉ có gia đình và chồng con. Trăm người phụ nữ như nhau, sau khi yêu lâu thứ họ để tâm chỉ có người đàn ông bên cạnh. Đừng mong đợi ai trân trọng bạn, khi bạn không biết trân trọng chính mình. Đàn ông thường bị thu hút bởi những cô gái biết chăm sóc bản thân và nuông chiều bản thân hơn những người phụ nữ chỉ biết nuông chiều họ. Bởi đến cuối cùng, chính họ mới là người có thể trả lời câu hỏi của chính mình. Học yêu mình, sau những tháng năm yêu người.

Nếu một ngày ta bỗng chán nhau (thơ)

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé