Xem tướng: người ngồi hay rung chân là người như thế nào?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bạn có bao giờ chưa từng nhìn thấy một người khi ngồi mà rung chân chưa? Rung chân một lần vì muỗi cắn hoặc vì ngứa thì không sao nhưng có những người cứ ngồi là rung rung chân, không phải vì bị mắc bệnh run chân, run tay mà là một người hoàn toàn khỏe mạnh nhưng lại thích rung rung chân đó nhé.

Xem tướng: người ngồi hay rung chân là người như thế nào?
Xem tướng: người ngồi hay rung chân là người như thế nào?

Vậy người hay rung chân là người như thế nào, tính cách của họ ra sao? Blog chị Tâm sẽ chỉ cho bạn những hiểu biết chính xác nhất về tướng mạo của những người ngồi hay rung rung chân như sau:

Trên mạng, người ta nói rất nhiều cách khác nhau về tướng của người ngồi hay rung chân, từ tính cách đến số phận, cuộc đời, tương lai, tiền tài, danh vọng địa vị song chị Tâm cảm thấy không đúng lắm.

Suy nghĩ cho kỹ thì tính cách của những người ngồi hay rung chân là những người mà trong suy nghĩ luôn:

1. Người hay rung chân khi ngồi thường tự bằng lòng với cuộc sống, tự mãn với kết quả mà mình đạt được (dù dài hạn hay vừa làm được, dù to hay nhỏ) và thường là người không có chí tiến thủ cao, dễ dàng thỏa mãn...

2. Người hay rung chân cũng là người thường ích kỷ, chỉ biết lợi bản thân mình, ít quan tâm thật sự tới những người khác (nếu có quan tâm thì chỉ là vờ vĩnh thôi). Cái họ quan tâm nhất là bản thân và gia đình mình.

3. Người hay rung chân khi ngồi cũng là người hay ủ mưu tính kế (dù có thể không có hại) hoặc chỉ đơn giản là tính toán các sự việc cho bản thân.

4. Đôi khi đó có thể là một người yếu kém, thiếu tự tin khi giao tiếp giữa tập thể. Hành động rung chân là theo bản năng để tự động viên, an ủi mình và lấp khoảng trống cô đơn, trống trải hoặc để gia tăng thêm sự sự tin khi giao tiếp.

5. Trong tướng số, cổ nhân coi người hay rung chân chính là "tiểu nhân đắc chí" (dễ bằng lòng và tự cao tự đại, tự huyễn hoặc mình dù chỉ làm được những việc nhỏ mọn).

6. Người hay rung chân thường coi trọng vật chất hơn mặt tinh thần, thích được người khác tâng bốc, nịnh nọt, khen ngợi

7. Tuy nhiên ưu điểm của người ngồi hay rung chân là có tính thiện nhiều hơn ác, ít khi muốn làm hại người, khao khát được người khác hiểu về mình...

Phần lớn mọi người không thích những người rung chân. Thậm chí cảm thấy ghét bỏ. Những người hay rung chân cũng nên bỏ thói quen rung chân vì bị mọi người khó ưa, hiệu quả giao tiếp càng kém hiệu quả hơn.

Vui lòng nhớ rằng, những bài viết như thế này chỉ có trên blog chị Tâm wikiLover.com và không cho phép mọi trang web sao chép lại hoặc sử dụng các thông tin trong bài viết này.

Đây là tướng người phụ nữ thông minh
Kiểm tra xem vợ chồng bạn có hợp tuổi nhau không

Từ khóa: người hay rung chân là người thế nào, tính cách của người ngồi hay rung chân, tướng số và biểu hiện tâm lý

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

3 nhận xét:

  1. Nếu có câu hỏi chữa rõ, rất vui được trả lời bạn ở đây

    Trả lờiXóa
  2. liệu có cách nào khắc phục tật rung đùi k ạ? vì nó thành thói quen nên dù k muốn thì đôi khi đùi vẫn tự rung

    Trả lờiXóa

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé