Đàn bà và đàn ông ngoại tình là xấu hay tốt, có nên không, tại sao nên?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Đàn ông ngoại tình và có thể ngủ với nhiều người được, còn đàn bà thì không. Tại sao lại như thế khi mà mọi sự bình đẳng đã được khẳng định?


Ví dụ như cái chuyện yêu nhau đi, trong lúc còn đang yêu thì anh chàng đó có đôi ba lần ngủ và nghỉ với một ai đó nhưng lại bị phát hiện rồi cũng chỉ biết giả vờ nhận lỗi xin tha thứ là xong, nhưng thử lật ngược lại nếu cô ta cũng làm thế thì liệu anh ta có chịu chấp nhận lời xin lỗi và có dám khẳng định sẽ không miệt thị cùng với vài cái tát không? Hay chỉ có người con gái đó ôm sự ám ảnh mà tủi nhục không dám nói với ai rồi lặng thinh ứ nghẹn khi nghĩ lại chuyện đó, còn anh ta thì ngày nào cũng đay nghiến nhắc đi nhắc lại chuyện đó khiến cô ta không thể nào mà chịu được.

Đến chuyện đính hôn đi, tưởng chửng đeo được cái nhẫn đã là yên lòng yên vị thế nhưng nếu như anh ta thứ 2 ngủ với một cô thứ 3 lại cô khác rồi thứ 4 đến hết tuần may ra mới ở được với vợ sắp cưới ra vẻ ngọt ngào nhưng khi bị phát hiện thì cô gái đó cũng chỉ biết khóc đủ lấp đầy 20 con sông và trong ngày vu quy thì khuôn mặt gắng gượng để mà cưới. Còn lật lại tình huống thì có phải các ông chạy ngay về nhà báo huỷ hôn với cả hai bên gia đình rồi vùng vằng bỏ đi không quên đuổi cô ta ra khỏi nhà và đòi lại nhẫn.

Cuối cùng là chuyện hôn nhân, anh chồng làm 6 ngày thì 5 ngày nát rượu về nhà với mùi nồng nặc của nhà nghỉ anh ta đã ở và rượu khắp người, anh ta cho đó là công việc và giải trí chứ không có gì to tát, anh ta nghiễm nhiên cho phép mình khi say là phải tìm chỗ để xả và đó có thể là bồ hoặc gái làng chơi, cô ta chỉ biết khóc rưng rức hàng đêm mà ôm con. Còn cô ta nếu vì chồng mà đâm hư thì lại bị vài chục cái bạt tai đánh đập, rồi liên luỵ cả ba mẹ vì anh ta gọi về nói không ra gì, đập đồ đập đạc và bị bêu rếu cho cả thiên hạ biết, sau đó cô lại chứng kiến cảnh anh ta đưa gái về nhà ngang nhiên để quan hệ.

Vậy thì cái gì là bình đẳng, cái gì là mấu chốt của tình yêu hôn nhân. Nếu đã xác định đã yêu hay tiến tới hôn nhân thì trước đó cứ chơi thoả thích đi, ngủ thoả thích đi rồi mới tiến vào. Đàn ông mặc định cho những sai lầm của họ là điều bình thường, đàn bà cũng có thể vậy, thế nhưng họ lại không làm chỉ vì họ ý thức được bản thân họ còn cao quý hơn thứ dục vọng tầm thường kia.

Đàn ông không chỉ ngoại tình vì lý do xác thịt. Họ còn có thể bỏ đi vì không chịu được người ở bên cạnh mình nữa. Có thể do người phụ nữ đó gây quá nhiều áp lực cho họ, khiến họ mệt mỏi, và cảm thấy ở bên người khác bình yên hơn. Ở tình huống này, hai người trong cuộc cần trải qua giai đoạn hàn gắn, thú nhận với nhau. Nếu, ko thể, mối quan hệ đó nên chấm dứt.

Xác thịt là yếu tố của trai mới lớn, do tính dục chưa được kiểm soát ở tuổi dậy thì: thích xem phim sex quá liều, nhìn nhiều mông vú ngực, nêu đầu óc toàn thịt, không thể nghĩ được chuyện khác. Bí hạ phá thượng. Nếu anh đàn ông nào vẫn chưa kiểm soát được cho tới khi tuổi đã già đi, thì được xem như đến già vẫn chưa dậy thì xong. Người ta gọi đó là bệnh nhận thức lệch lạc. Khó chữa, thường phải nhốt lại, tránh gây hại cho cộng đồng.

Khi trưởng thành, người đàn ông sẽ suy nghĩ khác, họ bắt đầu tính toán nhiều hơn. Đối với những người đàn ông thành đạt, họ đưa ra các sự lựa chọn. Đôi khi, họ sẽ không chọn tình yêu, mà chọn một điều gì đó an toàn, được đảm bảo. Cũng có thể họ chọn tình yêu, và vượt qua những điều không an toàn, để tìm kiếm một tương lai đảm bảo.

Thế nên mới nói, không phải không có đàn ông tốt, mà là khó kiếm hơn một chút.

Ghen tuông sao cho đúng cách
Dấu hiệu ngoại tình của ông xã bạn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé