Kinh nghiệm mua vé máy bay hạng C

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Sáng dậy sớm bay gặp đủ chuyện rắc rối. Gọi Uber chiếc đầu tiên huỷ, chiếc thứ 2 không chịu vào đón, thôi thì kéo hành lý ra đường đón xe nhưng anh ta đi sai hẻm, đến nơi anh ta nhìn thấy mấy mẹ con với hành lý thì nhấn ga bỏ chạy, điện thoại không nghe máy nhưng bấm huỷ charge khách 15.000.

Kinh nghiệm mua vé máy bay hạng C
Kinh nghiệm mua vé máy bay hạng C

Jerry 14T. Chả biết đêm qua lú thế nào mà quên đem passport cho Jerry, chỉ đem giấy khai sinh. Hãng xử lý cho đi vì bay hạng C lại có thẻ bạch kim nhưng nhắc lượt về nhớ đem giấy tờ có ảnh. Rất cảm kích luôn!

Đi lên an ninh hỏi, kiểu cũng không làm khó "sao không có CMND?" Mình nói "vâng quên mất là con đã lớn, bây giờ bay hãng nhắc mới nhớ ra". Đột nhiên một cô nhân viên mặc áo dài xanh VNA đứng kế bên nhảy vô nói leo "chuyện đó chị phải tự đi tìm hiểu chứ ai mà đến nhà chị tuyên truyền?"

Ơ đệt, thế giới đang hoà bình gia đình đang hạnh phúc, an ninh đang romantic mà, đã bảo quên mà, nhẽ nào hãng hàng không lại mắng khách nhỉ?

Anh an ninh nghe thế thì bắt mình xuống liên hệ hãng. Ơ hay, nếu hãng không cho thì sao có boarding pass? Mình đề nghị anh tự kiểm tra với hãng cho chính xác thì anh ta khó chịu gạt mình qua một bên rồi hỏi một anh khác mặc thường phục, anh ấy bảo ơ ơ hãng đã báo lên rồi mà!

Đạp con mèo, nếu thấy được bay thì cho bay hoan hỉ, nếu không cứ nói "xin lỗi, chị về lấy giấy tờ có ảnh cho cháu, chúng tôi không cho bay", fair, mắng mỏ hay hành hạ khách làm quái gì, các mẹ các bố có thấy đúng không?

Các mẹ nhớ mình đã từng viết về sân bay không có lane ưu tiên cho người già và trẻ em không? Chỉ ưu tiên khách C và VIP. Có nhiều bạn cãi mình và chứng minh bạn bay rất tốt, dịch vụ rất tốt, rất nhanh, vâng, vì bạn bay hạng C! Mình gần như bay hàng tuần và lúc nào cũng lướt qua những hàng dài người chen chúc, không phải vì mình được ưu tiên mà không nghĩ cho người khác!

Mùa này càng đông kinh khủng. Sân bay rõ ràng là quá tải, một phần do quản lý và thái độ con người. Bạn đừng quên chúng tôi phải đóng phí sân bay trong mỗi chiếc vé, nếu đông khách, bạn thu thêm tiền thì phải tuyển thêm người làm việc chứ nhân viên quá tải quay ra khó chịu với khách à?

(Sau đó thấy nhân viên quầy check in có viết rõ trên vé Jerry về việc này, đúng là kiếm chuyện không?)- Theo Phạm Nguyễn Khánh Vân

Theo bạn, bay từ Hà Nội đến Thái Lan bao nhiêu tiếng: http://www.wikihoidap.com/2015/11/bay-tu-ha-noi-den-thai-lan.html

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé