Con gái chủ động tán con trai là cọc tìm trâu nên không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Vẫn quan điểm cũ từ năm ngoái. Có bạn lại hỏi tôi: "Anh ơi giờ thích 1 thằng quá định tán mà sợ chúng nó lại nói cọc đi tìm trâu". Không hiểu thời buổi gì zồii. Người ta hôn hít mòn mẹ mồm rồi đây ế kinh niên vẫn còn cọc cọc trâu trâu để lâu mốc mẹ cơ quan sinh dục điii, giữ giá làm gì mệt nhắmmm :(((.

Con gái chủ động tán con trai là cọc tìm trâu nên không
Con gái chủ động tán con trai là cọc tìm trâu nên không

Thích thằng nào thì cứ nói. Được ăn cả mà ngã ăn phân, lưỡng lự nhiều lần thì muôn đời ko có zai để chịch =)). Nói luôn thế cho nó vuông =)) ntin cho zai tỏ tình bảo:

"Nhìn giọt sương nhẹ rơi trong gió, anh là chó em sẵn sàng ăn phân, nếu yêu em anh thoả sức lột quần, làm chồng em anh được chăm như chó" =))). Đấyyy. Nhận lời thì xông vào mà ăn tươi nó luôn, còn nó mà từ chối thì nhẹ nhàng như làn mây, em đây xin phép block. Thế thôi gì mà căng. =)) Nói vui vậy thôiiiiiiiii. Cả trai cả gái. Thích ai thì cứ nói như việc đói là phải ăn. Nhu cầu sinh lý thì đừng nên gượng ép. Buồn đái thì phải đi đái chứ nhịn thế nào được nhỉ.

Theo Đỗ Duy Phương

Stt về những kẻ chuyên nói xấu sau lưng người khác
Nên hay không nên quan hệ trước hôn nhân
Con gái tỏ tình trước con trai nên không đây

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé