Con gái có nên ngủ với nhiều đàn ông, sẽ là gái hư phải không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

HÃY NGỦ VỚI HƠN 1 NGƯỜI ĐÀN ÔNG, VÀ RÊN RỈ NHƯ DIỄN VIÊN PHIM CẤP 3, NẾU BẠN MUỐN!

Năm 27 tuổi, suy nghĩ muốn viết một cuốn tiểu thuyết tôn vinh phụ nữ và tình yêu, bỗng hiện ra trong đầu #NANA, tự nhiên và nhẹ nhàng. Dù sợ vẫn cứ yêu đã ra đời như thế...

Liệu tôi có nên ngủ với nhiều chàng trai không
Liệu tôi có nên ngủ với nhiều chàng trai không

Qua những câu chuyện trong tiểu thuyết của NA, bạn sẽ thấy, đầu tiên, NA đập ngay quan điểm cũ kỹ về tình dục. Rằng đã là phụ nữ thì chỉ được ngủ với một thằng đàn ông duy nhất là chồng mình (phải cưới rồi). Ngoài trường hợp đó, đàn bà sẽ bị đánh giá là hư hỏng (nếu quan hệ mà ko cưới), đánh giá là tệ hại (nếu ly dị, sau đó có quen người khác). Thời đại nào rồi mà còn đánh giá phụ nữ qua việc cô ta có quan hệ hay ko?!!!

Với NA, TÌNH DỤC chỉ đơn giản LÀ MỘT NHU CẦU CƠ BẢN, như ăn uống ngủ nghỉ và WC. Một người phụ nữ có giá trị ở tài năng, ở tư duy suy nghĩ, ở những hành động mang lại lợi ích cho người khác. Nói chung là ở chính con người cô ấy. Giá trị người phụ nữ KHÔNG BAO GIỜ nằm ở cái màng trinh vô dụng, chỉ có tác dụng thỏa mãn tính ích kỷ của những thằng đàn ông kém cỏi.

Và PHỤ NỮ CÓ QUYỀN HƯỞNG THỤ TÌNH DỤC, như những nhu cầu cơ bản khác. Thay vì cấm đoán, hạn chế tình dục ở phụ nữ, vì các ông hồi xưa quá kém không thể thỏa mãn các bà; chúng ta nên thoải mái đề cập đến tình dục (nhất là giữa những người yêu nhau), để giúp nhau được thỏa mãn hơn, cuộc sống sẽ luôn thú vị hơn.

Điều NA đập bỏ tiếp theo. Là những quan niệm hạn hẹp về vị trí của phụ nữ. Ví dụ như “chỗ của đàn bà là ở bếp”. TUYỆT ĐỐI KHÔNG. Bếp chỉ là một trong nhiều chỗ mà phụ nữ có quyền lựa chọn để phát triển tài năng của mình. Hay phụ nữ là phải “công dung ngôn hạnh” nhưng lại không được quyền ý kiến ý cò gì vì luôn bị cho là ngu, phải “tam tòng”: nghe lời cha, nghe lời chồng, nghe lời con trai, mới là phụ nữ ngoan(!!!)

Con gái có nên ngủ với nhiều đàn ông không
Con gái có nên ngủ với nhiều đàn ông không

Quan niệm cũ kỹ ấy đã thể hiện sự mâu thuẫn ngay từ đầu, khi bắt phụ nữ phải “ngu” để nghe lời cánh đàn ông, nhưng vẫn bắt phụ nữ phải “thông minh” khi cái cờ-hó gì cũng phải biết. Cái gì quá cũ, quá dở hơi thì phải đập bỏ. Giống như nhà cũ nát mà lại thiếu không khí thì ở trong đó sẽ nguy hiểm đến tính mạng vậy.

Thời hiện đại rồi, phụ nữ đã làm việc, cống hiến được rất nhiều rồi. Tài năng và sức mạnh của phụ nữ đã được chứng minh rồi (không tin thì cứ xem lại lịch sử của các nước giàu mạnh nhất thế giới bây giờ, xem phụ nữ của họ được tự do và tôn trọng thế nào thì biết). Hãy yêu và ngủ với hơn 1 người đàn ông, nếu bạn muốn (nhớ kèm theo các biện pháp bảo vệ an toàn). Và hãy rên rỉ như một diễn viên phim cấp 3, nếu bạn thấy thoải mái vì điều đó. Vứt, vứt hết xiềng xích "phụ nữ phải thế này thế kia" đi...

Là phụ nữ, chúng ta đừng để người khác bắt ta sống cuộc đời không phải của ta. Hãy cứ mở rộng trái tim và cái đầu, tận hưởng, sống đời tự do hạnh phúc. Nhé các cô gái Việt

Tiểu thuyết đầu tay - Dù sợ vẫn cứ yêu, NA viết tặng cho những cô gái có tâm hồn trẻ trung, lãng mạn và sâu sắc (dù có cô gái nào 80 tuổi, nhưng vẫn đầy sự yêu thương trong tim, cô ấy vẫn trẻ).
Những cảnh nóng bỏng trong truyện cũng dành tặng các bạn, để biết thêm (nếu chưa biết), để thử, để thêm gia vị cho tình yêu, để trải nghiệm cảm giác hưởng thụ những chuyện rất bình thường nhưng cần thiết.

Con gái có nên ngủ với nhiều đàn ông, sẽ là gái hư phải không
Con gái có nên ngủ với nhiều đàn ông, sẽ là gái hư phải không

Tiểu thuyết cũng được NA cài cắm những quan niệm về nhân quả, luật hấp dẫn, sự tốt đẹp của tình yêu thật sự dưới mọi hình thái (không chỉ riêng tình yêu đôi lứa). Và quan trọng nhất, là sự tôn trọng phụ nữ khi cô ấy xứng đáng.

NA còn muốn nói nhiều nữa, mà nhìn lại đã thấy nói nhiều quá rồi. Nên chỉ đơn giản vậy thôi. Hãy cứ mở rộng trái tim và cái đầu, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Đừng quên theo dõi chặng đường của dù sợ vẫn cứ yêu nhé! Bằng cách truy cập bài ghim hoặc album để đọc truyện và thưởng thức tranh minh họa của NANA nha...

Tại sao bạn nên hôn vào chỗ kín
Cách làm cho chàng lên đỉnh bằng tay

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé