Con gái bây giờ, nhiều người hư đốn lắm

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trên mạng facebook có một người chia sẻ lại chuyện sau: Tôi có anh bạn quen nhau lâu lắm rồi, tự nhiên hôm trước rủ đi uống rượu. Tưởng gọi đi uống rượu mời cưới vì tôi biết anh ấy quen 1 cô bạn khá xinh và ra mắt 2 bên gia đình rồi.

Con gái, nhiều người hư đốn lắm
Con gái, nhiều người hư đốn lắm

Nhưng nào ngờ ngồi uống rượu mà anh tâm sự những lời đầy nước mắt. Hai người yêu nhau cũng được 2 năm rồi chuẩn bị cưới nhưng mà yêu nhau xa nên ít cơ hội gặp nhau. Cô ấy xinh nhưng lại đa tình hay bị mềm lòng, yêu xa chắc chắn sẽ xảy ra xích mích cãi vã.  Trong khoảng thời gian yêu nhau hai năm cô ấy cũng khá nhiều lần phản bội anh nhưng anh bỏ qua vì yêu cô ấy khá nhiều. Dạo gần đây hai bên sắp cưới, tưởng chừng êm đẹp nào ngờ yêu xa cô ấy buồn anh lại mải làm ăn nên cô ấy lại đi chơi với người đàn ông khác, với lý do là nhóm bạn chơi cùng. Chơi cùng gì mà lên fb tán tỉnh thả thính nhau. Có một bài báo nói về những cặp đôi yêu nhau thích làm những gì, trong bài báo có tắm chung, ôm nhau khi nấu nướng... và cô ta tag tên kẻ đó vào mà không phải là anh. Anh hỏi cô thì cô nói thằng đó chơi chung với đám bạn thân mà thằng đó nhát gái nên tag tên trêu thằng đó.

Rồi anh bỏ qua, nghĩ sắp cưới nên không muốn to chuyện làm gì, bố mẹ hai bên buồn. Nhưng trên fb cô ấy và bạn bè cô ấy luôn vun đắp cho cô ấy với hắn. Luôn hẹn nhau đi chơi để họ có cơ hội gặp mặt nhau. Rồi anh và cô xảy ra cãi nhau nhiều hơn, cô ấy cũng quyết định xoá fb của kẻ đó khỏi danh sách bạn bè trên fb của cô ấy để thằng đó không bình luận được fb của cô.

Tưởng rằng mọi chuyện êm đềm ko còn chuyện gì nữa. Ai ngờ ngày tết giết sâu bọ vừa rồi cô ấy và hắn vẫn đi chơi với nhau tới tận khuy mới về. Anh biết nhưng anh không nói gì, có lẽ anh nhu nhược quá.

Rồi những ngày sau cô cũng dần lạnh nhạt với anh, không còn hay gọi điện facetime hay nhắn tin nhiều nữa. Có khi cô đã muốn anh và cô chia tay, nhưng lại theo kiểu thanh cao muốn anh là người nói lời chia tay trước.

Anh với tôi nâng chén cũng hết gần 1 lít rượu rồi mà tôi cảm thấy rưng rưng nước mắt. Không biết khuyên anh nên thế nào. Một người con gái như vậy tôi nên khuyên anh thế nào đây? Thật sự tôi cũng rối lắm mọi người ai có ý kiến giúp anh ấy giúp tôi.

Nếu bạn là một cô gái, bạn sẽ khuyên người đàn ông đó cái gì?

Yêu xa em nhớ anh nhiều lắm
Chán nhau rồi thì nên làm gì

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé