Đàn bà không chấp nhận loại đàn ông không chung thủy

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khái niệm chung thủy giữa đàn ông và đàn bà khác nhau ở chỗ: Đàn bà không chấp nhận người đàn ông của mình có hình ảnh người phụ nữ khác chỉ là trong suy nghĩ, trong tư tưởng. Tuyệt đối không, với họ, như vậy cũng được liệt vào là phản bội và lừa dối.


Còn đàn ông, khái niệm chung thủy rất hào phóng và lẫm liệt chính là, cho dù họ có ngủ với người phụ nữ khác, chỉ cần họ biết đường quay trở về nhà và yêu thương vợ con, yêu thương cô gái của mình, dù đã kết hôn hoặc chưa, mặc cho bên ngoài họ vẫn có trăm mối quan hệ ngoài lề, về nhà vẫn là người đàn ông mẫu mực, với họ như vậy vẫn luôn là chung thủy.

Thực ra, đàn ông và đàn bà, khác nhau ở chỗ. Đàn ông thì cứ muốn bao dung quá nhiều việc, còn đàn bà trong đời chỉ muốn bao dung một người đàn ông duy nhất.

Đàn bà như thế không phải sai mà đàn ông nghĩ thế cũng chẳng phải là hoàn toàn không đúng. Thực ra thì mỗi người sống có một quan điểm riêng, hai cơ thể khác biệt không thể nào tương đồng suy nghĩ. Chỉ là ở cạnh nhau, chấp nhận và cố gắng hòa nhập, bao dung lấy suy nghĩ của đối phương.

Tôi là đàn bà, hiển nhiên đứng về phía đàn bà. Nhưng cũng chẳng thể hoàn toàn trách cứ đàn ông. Chỉ mong các anh hiểu rằng, không ai có thể nắm tay ai từ sáng đến tối, lòng bàn tay không lớn, đừng cố ôm đồm quá nhiều việc.

Bản lĩnh của đàn ông là dựa vào việc bản thân có thể bảo vệ được những thứ thuộc về mình, chứ đừng nghĩ bản lĩnh và sự tài giỏi của mình phụ thuộc vào việc đi lo chuyện thiên hạ và bảo vệ những người thuộc về xã hội, những việc không thuộc về nghĩa vụ của mình, đừng thừa hơi mà đi lo việc bao đồng.

Các anh chỉ nghĩ ngắn gọn thế này, người phụ nữ của mình ôm gối trong đêm rơi lệ, bản thân lại không ở bên cạnh, ngược lại chạy đi an ủi một cô gái khác. Anh cho rằng người phụ nữ của mình mạnh mẽ, ngày mai tỉnh giấc là mọi việc trở lại bình thường.

Các anh có biết đáng sợ nhất là gì không? Chính là phụ nữ quen thuộc với sự cô đơn, vì khi đấy, đàn ông sẽ chỉ là một quân cờ. Họ vui thì đẩy tiến, chán thì về chuồng, không thì ra khỏi bàn cờ làm quân thí. Phụ nữ rất đáng sợ, rất đáng sợ... (Theo Trịnh Huyền Trang)

Ngực nhỏ nên mặc áo lót thế nào
Có nên đi nâng ngực hay không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé