Những câu nói và cách nhìn về sex của người Việt Nam - blog vợ chồng

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Thực ra sex chẳng có gì xấu! Suy cho cùng, sex mà không có cảm xúc mới bi kịch! Sex không có chuẩn mực! Đơn giản sex là cảm xúc. Và sex là cảm xúc, nên đừng phán xét! Đã làm người, ai không có nhu cầu sex. Sợ nhất những người, ham muốn tột cùng mà như ngây ngô!

Những câu nói và cách nhìn về sex của người Việt Nam
Những câu nói và cách nhìn về sex của người Việt Nam

Nhiều người vẫn coi thủ dâm là 1 hành động biến thái, mất đạo đức, đặc biệt là ở nữ giới. Nhưng sự thật không phải như mọi người vẫn nghĩ. Người thủ dâm nhiều là những có tần suất “yêu” cao. Trước đây, có một số người cho rằng, thủ dâm là hành vi của những người “đói sex”. Điều này hoàn toàn sai. Những phụ nữ “một mình” nhiều là những người khá cởi mở với chuyện ấy, biết cách thỏa mãn mình, có tần suất sex cao. Họ là người biết chính xác cảm xúc sex, nhu cầu sex của mình. Ngày nay những người phụ nữ thành đạt, độc thân và hiện đại thường suy nghĩ thoáng về chuyện tình dục, họ có nhu cầu về tình dục cao nhưng lại không muốn "vướng" vào đàn ông? Hay không có thời gian để tìm hiểu - hẹn hò, các quý cô thường tìm đến đồ chơi tình dục nữ để "một mình" (còn gọi là thủ dâm) giải quyết nhu cầu. Chính vì vậy đồ chơi người lớn cho nữ không còn xa lạ gì với mọi người trong thời buổi này.

Sex không lên đỉnh vì chồng hôi nách. Nhu cầu sex của mình bình thường, mình không đòi hỏi số lần quan hệ nhiều nhưng mình muốn mỗi lần quan hệ phải chất lượng. Ông xã mình còn trẻ, chức năng sinh lý bình thường, theo mình đánh giá thì khỏe là đằng khác và cũng rất yêu chiều vợ. Thú thật là vì mùi hôi nách của chồng mà mình không lên đỉnh được, cảm xúc thăng hoa khi quan hệ là không tới.
Chồng mình bị hôi nách đã lâu. Ban đầu mình cũng thấy mất cảm tình, thậm chí khó chịu với cái anh chàng “rau mùi” này nhưng dần dà thế nào lại yêu nhau và làm đám cưới. Trước mỗi lần quan hệ vợ chồng, chồng mình đều biết ý tắm rửa sạch sẽ. Thế nhưng chỉ thơm tho được một lúc, cứ vào cuộc cái là y như rằng lại có thằng "rau mùi" nhảy ra phá đám, mất hết cả hứng. Hôi nách tưởng rằng không ảnh hưởng gì tới hạnh phúc gia đình hóa ra không phải. Chồng mình cũng biết mình không thoải mái nên anh cũng giữ ý, gần đây chuyện gối chăn của bọn mình lại càng trở nên lạnh nhạt khiến mình thấy lo lắng. Đây là câu chuyện nhỏ của mình, không biết có bạn nào có hoàn cảnh giống mình không nhỉ?

Chị rụt rè kể chuyện riêng tư. Trầm tư nghe và hỏi hơi tỉ mỉ. Mình kết luận: chị bị chồng chán rồi đó. Chị cãi chối và đưa ti tỉ thứ ra tranh luận, đặc biệt nhấn mạnh hai người đã từng yêu nhau da diết 8 năm trước khi kết hôn. Xin lỗi chị, không có tình yêu vĩnh cửu bao giờ. Hôn nhân được nuôi dưỡng bởi tình thương, sự cảm thông và chia sẻ. Có tuổi người ta sống với nhau vì cái nghĩa. Thời của chị, người ta coi sex là phương tiện duy trì nòi giống. Thời nay, sex là nhu cầu như cơm ăn, nước uống. Đến cả sư thầy còn không diệt dục được nữa là phàm. Có điều khi biết nhìn sex như một thứ văn hóa thì phải biết hưởng thụ. Chị không chịu học mới cái đã cũ thì trước hết chị đã tự cắt đứt niềm vui sướng của bản thân, và chị khiến bạn tình nhàm chán. Dăm điều chia sẻ sau khi hóng và tư vấn cho chị.

Chồng đòi quan hệ bằng hậu môn có nên làm không
Sự thật về oral sex mới nhất

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé