Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ cho bé trai và gái đẹp mà đơn giản

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Để chuẩn bị chào đón bé yêu chào đời thì việc chuẩn bị quần áo, đồ dùng đến việc trang trí phòng ngủ cho bé sơ sinh là rất cần thiết, nhưng cũng mất rất nhiều thời gian khiến cho một số ông bố bà mẹ đang cảm thấy rất luống cuống mà không biết chuẩn bị từ đâu.

Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ cho bé trai và gái đẹp mà đơn giản
Hướng dẫn cách trang trí phòng ngủ cho bé trai và gái đẹp mà đơn giản

Vậy bây giờ mẹ cần phải làm như thế nào? Sau đây là một vài hướng dẫn về cách trang trí phòng ngủ cho bé trai và bé gái sắp chào đời cũng như khi con lớn dần lên...

Trang trí phòng cho bé bằng cách sơn lại tường

Mẹ muốn sửa soạn lại căn phòng để đón con yêu chào đời thì việc trang trí phòng nên được làm trước khi bé về nhà. Khi mẹ chọn màu sơn thì cũng nên chọn màu kem, xanh lá cây hoặc màu nhạt là phù hợp nhất và phải chọn loại sơn không pha chì, ít mùi, không độc như thế mới không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nếu mẹ không có thời gian nhiều để trang trí thì mẹ có thể dùng báo hoặc giấy dán tường, mẹ nên chọn cách trang trí theo sở thích của các bé ví dụ như bé trai và bé gái thì thường thích cái gì, để có thể giúp căn phòng của bé sẽ trở nên đẹp và độc đáo hơn.

Sắp xếp lại toàn bộ đồ đạc

Để trang trí phòng ngủ cho bé thì mẹ cần phải lại sắp xếp toàn bộ đồ đạc sao cho hợp lý nhất. Mẹ cần xác định rõ các vị trí mà mình cần đặt trong phòng từ giường ngủ đến đồ chơi của bé.

Mẹ cũng nên để một chiếc ghế ở trong phòng để cho con bú, có thể mẹ chọn chiếc ghế bành có tay đỡ và phần lưng thoải mái giúp dễ dàng di chuyển ở trong phòng.

Khi căn phòng quá sáng cũng khiến bé nhà mẹ sẽ rất khó ngủ và hay thức đêm nên mẹ chọn cách nào đó để che bớt ánh sáng trong căn phòng.

Mẹ nên chú ý là không nên để cũi của bé gần ngay cửa sổ hoặc lò sưởi sẽ ảnh hưởng không tốt đến da của bé.

Còn việc để quần áo cho bé thì mẹ cũng không cần thiết phải sắm một cái tủ đắt tiền, mẹ có thể để quần áo vào trong một chiếc hộp, trên giá hoặc treo lên, mẹ để vị trí nào mà giúp mẹ dễ lấy nhất là được.

Trang trí một số vật dụng khác

Đối với trẻ nhỏ khi trang trí phòng ngủ thì mẹ có thể mua rèm cửa là dạng hình khối hoặc kẻ ô. Còn đồ chơi của bé thì mẹ nên chọn những món đồ là khối hình có màu sắc trắng đen hoặc trắng đỏ. Mẹ có ý định cho bé uống sữa bình thì cũng nên mua một chiếc máy làm sạch bình sữa là tốt nhất. Và mẹ nên trang trí bên trong phòng của bé một chiếc đồng hoặc một bóng điện mờ khi bé đi ngủ cũng là một ý kiến khá hay.

Việc trang trí phòng ngủ cho bé luôn được những người làm cha mẹ chú ý và quan tâm nhất, để giúp bé yêu nhà mẹ khi sinh ra sẽ được ở trong một không gian đầy đủ tiện nghi đảm bảo sức khỏe cho bé một cách tốt nhất.

Cách vệ sinh vùng kín cho bé gái an toàn và đúng cách
Chuẩn bị quần áo cho bé sơ sinh không thể thiếu 10 món này
Cẩn thận khi chọn bột giặt quần áo cho bé sơ sinh

Từ khóa: cách trang trí, sắp xếp, tô điểm phòng ngủ cho bé trai và bé gái đơn giản mà đẹp, bé sơ sinh cần có phòng ngủ xinh xắn, gọn gàng

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé