Bị người yêu bỏ rơi không bằng chủ động "đá" người yêu trước

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Trong chuyện tình cảm, tôi là người thích nắm vị trí chủ động, tôi thường là người rời bỏ đối phương trước khi đối phương rời bỏ tôi.

Bị người yêu bỏ rơi không bằng chủ động "đá" người yêu trước
Bị người yêu bỏ rơi không bằng chủ động "đá" người yêu trước

Có nhiều người cho rằng, sau chia tay hoặc khi kết thúc thì cho dù là ai rời bỏ ai đều không quan trọng.

Với tôi thì không, tôi lại cho rằng, không có cảm giác nào khó chịu bằng cảm giác bị bỏ lại, và cũng chẳng có cảm giác nào tồi tệ bằng việc bị bỏ rơi. Mặc dù khi bản thân rời bỏ trước cảm giác cũng chẳng mấy dễ chịu nhưng ít nhất, chúng ta không phải nếm trải cảm giác bị bỏ rơi.

Bạn phải từng đứng ở sau lưng nhìn một người quay bước bạn mới hiểu cả đời này bạn sẽ không muốn nhìn bóng lưng của bất kể ai thêm một lần nào nữa.

Có những người, vì suy nghĩ đến cảm giác của đối phương, mà ngậm ngùi, mà chấp nhận chờ đợi đến lúc đối phương nói chia tay và đau khổ chấp nhận.

Nhưng phải hiểu, chúng ta mỗi người đều có quyền bình đẳng, sau chia tay thì không ai còn tư cách quan tâm đến cuộc sống của ai, cảm xúc của đối phương cũng chẳng còn liên hệ đến mình, nên thay vì bản thân phải chấp nhận lời chia tay và nhìn người ta quay bước thì thà bản thân nắm vị chí chủ động, rời bỏ trước khi bị bỏ rơi.

Nỗi đau bị bỏ rơi hoàn toàn không dễ chịu và chúng ta hoàn toàn chẳng có nghĩa vụ phải nhận lấy phần đau khổ ấy.

Quan tâm thì đã không bỏ lỡ, kết thúc thì đã không còn can hệ, vui hay buồn cũng chẳng còn liên quan.

Đôi khi ở cuộc sống phải học cách ích kỷ, mình không thương mình thì đợi ai thương mình. Mình không thương mình thì trời tru đất diệt.

"Đừng rảnh rang lo rằng đối phương liệu có ổn, mà hãy tự một lần soi gương tự hỏi "mình có ổn không".- Huyền Trang

Mắt trái giật giật báo điềm tốt nhé
Còn mắt phải giật là điềm xấu lắm

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé