Những bài viết về tình yêu mà nhiều người yêu thích con gái nên đọc đi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tôi từng mong rất nhiều vào một người nào đấy có thể hiểu được rằng tôi là phụ nữ, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng sẽ có lúc bất ổn, dù có kiên cường thế nào cũng sẽ có lúc cảm thấy mệt nhoài.

Những bài viết về tình yêu mà nhiều người yêu thích con gái nên đọc đi
Những bài viết về tình yêu mà nhiều người yêu thích con gái nên đọc đi

Nhưng rồi chẳng ai hiểu cả, chưa từng có một ai hỏi tôi rằng "em ổn chứ", hoặc tôi đang thế nào, đối với họ, một người mạnh mẽ và kiên cường, thì chẳng bao giờ biết mệt.

Nhưng sau ngần ấy năm chờ đợi, ngần ấp năm vấp ngã rồi lại đứng lên, tổn thương rồi lại vực dậy, thì tôi cũng tin rằng ông trời không phụ lòng người.

Rồi bạn sẽ gặp một người đàn ông, anh ấy chiều chuộng và bao dung bạn như một đứa trẻ. Chỉ cần bạn mở miệng chỉ cần là có thể họ cũng sẽ lập tức đáp ứng.

Rồi bạn sẽ gặp một người, họ hiểu được khi nào bạn ổn, khi nào bạn không ổn, bạn sẽ gặp một người ngồi cùng bạn ở cửa nhà đến gần sáng chỉ vì bạn nói rằng "bạn buồn".

Rồi bạn sẽ gặp một người, hai người thường xuyên cãi nhau, hàng ngày gây lộn, nhưng để rồi dù giận nhau đến bao nhiêu cũng chưa từng rời bỏ.

Rồi bạn sẽ gặp một người, họ không thường xuyên nói yêu bạn, không hàng ngày ở bên bạn, nhưng khi bạn cần họ lại luôn xuất hiện, chỉ cần bạn nói họ chưa bao giờ nói "bận".

Rồi bạn sẽ gặp một người, họ tình nguyện bao dung quá khứ của bạn, chấp nhận và chở che tổn thương bạn đã từng chịu đựng, rồi bạn sẽ gặp được một người, họ chiều chuộng bạn, nhường nhịn bạn, chỉ vì họ biết rằng bạn đã từng khổ nhiều rồi, họ không muốn bạn vất vả nữa.

Cuộc đời như một ván bài, để cho chúng ta thua hết lần này đến lần khác, đến lúc chúng ta mệt nhoài thì lại thả xuống một bàn thắng bất ngờ.

Rồi chúng ta cũng sẽ gặp một người, họ yêu ta đồng thời ta cũng yêu họ. Ta không nỡ làm họ thương tổn tựa như việc họ cũng không nỡ làm ta tổn thương. Ấy thế là viên mãn.

"Rồi chúng ta sẽ găp một người, dù bản thân có kiêu ngạo đến đâu, ngông cuồng cỡ nào, chỉ cần ở bên họ, bạn tình nguyện buông xuống tất cả". - Trịnh Huyền Trang

Con gái cần có tóc dày mới đẹp, làm cách nào ngăn rụng tóc
Ngực nhỏ nên mặc áo ngực thế nào

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé