Tướng người phụ nữ thông minh là như thế này hay sao?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tướng người phụ nữ thông minh là người như thế này
Công thức tướng mạo thông minh theo quan điểm xưa

Thế nào là một phụ nữ thông minh? Theo báo mạng thì như thế này:

1. Trán rộng

2. Gò má đầy đặn

3. Mắt dài nhỏ nhạy bén

4. Tai cao hơn lông mày

5. Tai trắng hơn mặt

6. Hàm răng ngay ngắn có trật tự

7. Tướng miệng phú quý

Cụ thể

Người thông minh thường có các dạng trán sau: trán cao, rộng; trán cao rộng và vuông; trán tròn cao, đầy đặn; trán lẹm; trán cân xứng, hơi lồi lõm nhưng cao và rộng; trán gồ phía dưới nhưng cao và rộng.

Miệng có góc cạnh rõ ràng, mở to, khép nhỏ, môi trên có vân, 2 môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, Nhân Trung (khoảng cách từ môi trên đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng tốt nhất. Chủ nhân tướng miệng này là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp.

Liệu trán như thế này thì có thông minh hay không
Liệu trán như thế này thì có thông minh hay không


Lông mày có nốt ruồi là người thông minh hiền hậu mà được sang quý; Mày như trăng non, thông minh hơn người; Góc mày vào tóc mai, là người thông minh tuấn nhã;

Nên chọn người mắt sáng (sáng trong, sáng xanh), lòng đen trắng rõ ràng, lòng đen nhiều hơn lòng trắng, tướng mắt cân đối: đây là một phần của tướng người quân tử, thông minh, chính trực.

Tuy nhiên, theo góc nhìn của wikiLover thì bức ảnh trên chỉ mang tính chất hài hước. Một phụ nữ thông minh rất đa dạng về nhân trắc học, không phụ thuộc vào bất cứ một đặc điểm quá cụ thể nào. Trán cao chưa chắc đã là thông minh. Tuy nhiên, đúng là phụ nữ trán ngắn thì kém thông minh, trồi vồi thì ương bướng, cá tính, bảo thủ và khó nghe lời người khác. 

Nữ diễn viên Trần Cẩm Nhung với gương mặt đẹp và khả ái
Nữ diễn viên Trần Cẩm Nhung với gương mặt đẹp và khả ái

Theo quan điểm của wikiLover.com, một người phụ nữ không nên thông minh quá. Thường những người phụ nữ thông minh thì hay gặp những bất trắc trong tình duyên, kém hạnh phúc hơn người khác. Nếu là phụ nữ tham vọng thì có nhiều tiền, có thể quyền lực nhưng dễ gặp những bất hạnh về gia đình... Ông trời chỉ cho bạn chọn một trong hai thứ. Chọn cái nào là tùy bạn.

Là phụ nữ, wikiLover cho rằng chỉ nên làm một phụ nữ bình thường, không tham vọng quá, cũng không nên đần độn, ngu muội quá. Chỉ vừa là đủ! Bạn nên là người phụ nữ khôn ngoan hơn là thông minh hoặc nếu thông minh thì đừng tham vọng.

Cách xem vợ chồng có hợp tuổi nhau ở đây
Con gái mà lông mày xếch xéo thì đầy tham vọng

Từ khóa: người phụ nữ thông minh là người như thế nào, tướng phụ nữ thông minh

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé