Tôi thích đàn ông lựa chọn từng bông hoa một cho người họ yêu

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Thực ra đàn bà, trăm người như một, miệng nói không thích hoa, nhưng vốn dĩ là đàn bà, thì đều yêu thích cái thứ mong manh nhanh tàn ấy.

Vì sao phụ nữ thích được tặng hoa
Vì sao phụ nữ thích được tặng hoa?

Tôi cũng thường nói với người tôi yêu rằng, hoa nhanh tàn, dễ héo, mà cần phải chăm sóc mới có thể duy trì, em không thích hoa, ủy mị và phụ thuộc. Nhưng rồi đã là đàn bà, thì đều không tránh khỏi một điều rằng, hoa chính là tượng trưng cho đàn bà.

Đàn bà nói rằng bản thân mạnh mẽ, can trường mà không cần bất kể người đàn ông nào bên cạnh, nhưng khi trời nổi bão giông, hay đường đi gặp nhiều sóng gió thì đều mong có một bờ vai để tựa vào.

Vì sao con gái thích được tặng hoa
Vì sao con gái thích được tặng hoa?

Hoa như đàn bà, đàn bà như hoa, mong manh nhưng lại cố tỏ ra bản thân mạnh mẽ, yếu ớt nhưng lại cứ nghĩ mình thật kiên cường.

Tôi thực thích ngắm nhìn những hình ảnh phụ nữ được người đàn ông của họ tặng hoa, cũng thích cảnh nghĩ tới một người đàn ông vì người phụ nữ họ yêu mà lựa chọn từng bông hoa một.

Tôi thích cảm giác đàn ông trân trọng người đàn bà của cuộc đời mình, một cách nâng niu... và cẩn thận!- Theo Trịnh Huyền Trang

Đẹp miên man như cánh đồng hoa muống biển này
Lâu không gặp loài hoa sim tím

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé