Con trai con gái mắt một mí thường xấu xí chứ không có xinh đẹp

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Các cụ đã bảo, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên, không phải cứ có đôi mắt đẹp là có tâm hồn đẹp. Nhiều người phụ nữ mắt đẹp mà tâm hồn thì lại nhạt nhẽo, chẳng có gì bí ẩn, cuốn hút cả.

Con gái mắt một mí trông xấu xí
Con gái mắt một mí trông xấu xí

Song một sự thật, đôi mắt đẹp thì sẽ cuốn hút, tạo sự chú ý, gây thiện cảm cho người đối diện, đặc biệt là người khác giới. Ví dụ, một cô gái có đôi mắt đẹp + gương mặt đẹp, thanh tú chắc chắn sẽ làm các chàng trai bị cuốn hút, thầm yêu trộm nhớ, mong ước kết đôi.

Nhưng thế nào là đôi mắt đẹp? Có rất nhiều kiểu mắt khác nhau tùy thuộc vẻ đẹp cá nhân mỗi người, tùy thuộc mỗi kiểu gương mặt, nhưng trong bài này, blog wikiLover muốn nói sâu hơn một chút về mắt một mí, về những cô gái có mắt một mí có đẹp hay không, nó như thế nào, thực ra là xấu xí hay xinh đẹp?

Có lẽ, mắt một mí là như thế nào thì nhiều người biết. Nếu bạn vẫn chưa biết thì bạn xem các bức ảnh trong bài viết này sẽ rõ. Lướt qua một vòng trên Facebook, blog chị Tâm nhận thấy có rất nhiều quan điểm khác nhau về mắt một mí đẹp hay xấu. Có người bảo đẹp. Có người nói toẹt thẳng ra là xấu.

Mắt một mí xấu hay đẹp
Mắt một mí xấu hay đẹp

Theo cách nhìn của wikiLover thì thực tình mà đánh giá, người có mắt một mí trông kém sắc hơn rất nhiều với người hai mí (mắt bình thường của người Việt). Có vẻ người mắt hai mí trông có sắc và bí ẩn hơn, đôi mắt đẹp hơn, khi trang điểm càng làm cho mắt thêm sâu và cuốn hút.

Ở một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, con gái mắt một mí là đa số, nhìn là có thể nhận ra. Hiện tại chưa biết lý do vì sao ở đây con gái mắt một mí lại nhiều như vậy, tất nhiên là do di truyền nhưng cái gì quyết định thì wikiLover chưa có thời gian tìm hiểu.

Mắt hai mí đẹp hơn 1 mí
Mắt hai mí đẹp hơn 1 mí

Song phụ nữ ở các nước như Việt Nam mình, rồi Thái Lan, Singapore, Myanmar, Philippines, Brunei... thậm chí Ấn Độ, châu Âu, châu Mỹ (nói chung là cả thế giới) thì thường có mắt hai mí và nhìn rất đẹp. Nhưng thi thoảng vẫn có những cô gái mắt một mí.

Nếu ở Nhật Bản, ra đường hầu như là mắt một mí thì nhìn bình thường nhưng ở Việt Nam, một cô gái mắt một mí sẽ lộ rõ sự kém sắc so với hai mí dù gương mặt có khả ái như thế nào? Nói gần nói xa chẳng qua nói thật, mắt một mí thường tạo nên gương mặt xấu, cần phải trang điểm rất kỹ mới che đi các khuyết điểm. Vì lẽ đó, nhiều cô gái có mắt một mí phải đi bấm mí hoặc cắt mí để làm đẹp mí vốn dĩ không cuốn chút cánh mày râu.

Không chỉ con gái mà cả con trai cũng có mắt một mí và càng xấu hơn. Con gái có mắt một mí là khi nhìn từ trên lông mày xuống đến hàng mi không có nếp gấp nào cả. Thông thường mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí.

Theo bạn thì con trai và con gái mắt một mí xấu hay đẹp? Trong quan niệm của nhiều người, con gái mắt một mí là không đẹp nên những người mắt một mí thường có cảm giác tự ti, mặc dù mắt một mí hay hai mí chẳng quyết định tính cách, tâm hồn gì cả.

Song suy cho cùng, dù mắt một mí hay hai mí thì cái chính vẫn là tính cách, tâm hồn của bạn có đủ làm người khác cảm mến không, khi ai đó thích thì dù bạn có như thế nào họ vẫn yêu thích.

Nhưng nếu có thể, bạn nên đi bấm mí, cắt mí để làm đẹp đôi mắt bị thiếu khuyết. Hiện nay ở Việt Nam đã có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cắt mí, bấm mí sử dụng công nghệ Hàn Quốc khá hiệu quả.

Từ khóa: Mắt một mí có đẹp không? Mắt một mí đẹp hay xấu? Con gái mắt một mí thì như thế nào, cần làm gì, có nên đi cắt mí, bấm mí? Con trai mắt một mí xấu hay đẹp?

Click xem thêm

Con gái nước nào đẹp nhất thế giới
Mắt trái giật là điềm báo gì, hên hay xui
Mắt phải máy có điều gì không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé