Chia sẻ khách sạn 2 sao, 3 sao Phú Quốc gần biển giá rẻ

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Phú Quốc là huyện đảo, khu du lịch đảo với bốn bề là biển nên có rất nhiều khu resort và khách sạn ở gần biển.

Khách sạn 2 sao, 3 sao Phú Quốc gần biển giá rẻ
Khách sạn 2 sao, 3 sao Phú Quốc gần biển giá rẻ

Tuy nhiên, có một đặc điểm mà bạn phải biết đó là resort ở Phú Quốc còn nhiều gấp 3-4 lần khách sạn, tìm khách sạn khó hơn resort rất nhiều, chưa nói là các khách sạn nằm gần biển..

Thêm một đặc điểm khác là thông thường ở khu vực bãi biển thì lại đa số là resort vì họ có mặt bằng rộng, được giao các vị trí đẹp để đầu tư lớn làm khu nghỉ dưỡng 3-4-5 sao trở lên.

Cho nên không phải khách sạn nào cũng nằm gần biển, một số khách sạn có thể có view ra biển nhưng để đi được ra biển thì phải đi qua các khu resort mới xuống đến biển.

Khách sạn Phú Quốc giá rẻ gần biển
Khách sạn Phú Quốc nào giá rẻ gần biển

Và đặc điểm chung là các khách sạn đều nằm ở trong thị trấn hoặc sâu trong núi, gần cũng ven đường 30-4 hoặc đường Trần Hưng Đạo, phải đi qua đường mới xuống tới khu resort, sau đó là mới xuống tới bãi biển, bãi tắm.

Như vậy, thật khó để tìm một khách sạn Phú Quốc gần biển mà lại còn thêm điều kiện là giá rẻ nữa. Tôi có nhận xét là giá khách sạn ở Phú Quốc không rẻ, chính xác là đắt hơn các nơi khác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm khách sạn Phú Quốc gần biển giá rẻ thì vẫn có khoảng 5-6 nơi cho bạn tham khảo, nghiên cứu - bạn xem chi tiết danh sách trong bài viết này (G+)

Một số bài có thể bạn quan tâm trên G+

10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam mùa hè
Đi Phú Quốc phải đi mùa này mới đẹp
Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc là đây

Từ khóa: khách sạn 2 sao phú quốc gần biển - khách sạn 3 sao phú quốc nào ở gần biển - resort phú quốc gần biển giá rẻ 

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé