Kinh nghiệm dùng kem dưỡng sau khi trị mụn nên lưu ý

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Khi mọi người sử dụng bất kể một sản phẩm gì dành cho da, nhất là da mặt, thì mọi người phải lưu ý nhất ba vấn đề.

Kinh nghiệm dùng kem dưỡng sau khi trị mụn nên lưu ý
Kinh nghiệm dùng kem dưỡng sau khi trị mụn nên lưu ý

1. Công ty sản phẩm uy tín, không bị review xấu

2. Sản phẩm có thành phần ổn định, đảm bảo

3. Bảo hành về da và sản phẩm khi mua hàng

Đây là ba yếu tố mỗi khi em mua sản phẩm để sử dụng cho da mặt, và mỗi lần mua để sử dụng cho da mặt gần như là đếm trên đầu ngón tay, ít rất ít, vì da em thuộc loại da nhạy cảm, dễ lên mụn, và hay bị kích ứng.

Và về vấn đề bôi mụn và trị mụn, thì em sẽ nói sau vì không thể viết dài vì em có chút việc, hôm nay chỉ chia sẻ trước về kem dưỡng sau khi trị mụn, đây là loại kem dưỡng cùng dòng với loại sản phẩm trị mụn em đang dùng, và sản phẩm này chỉ dành cho da đã hết mụn, hoặc da không mụn, tuyệt đối không dành cho da đang bị mụn nhiều.

Sau khi sử dụng sản phẩm trị mụn thì da có thể sẽ bị khô, bị bong tróc vì loại thuốc trị mụn đông y sẽ khiến những lỗ mụn co lại, và khô lại gây nên tình trạng hơi bong vẩy, và sau khi mụn đã đỡ và hết, thì sử dụng kem dưỡng da ngày đêm đông y baby, thì đây là da mặt em ngay ở hiện tại, vẫn còn một số em mụn đỏ, và thâm, nhưng ko đáng kể.

Và để có da mặt hiện tại, em mất gần 3 tháng sử dụng, ba tháng không dài nhưng không ngắn cho một sự kiên trì. Hạn chế make up, uống nhiều nước, và bổ sung rau + hoa quả. Và nếu makeup thì chỉ được make dưới 4 tiếng, không hơn.

Công dụng chính của loại kem ốc sên này là sẽ giúp da mềm, giảm tình trạng khô da, và giúp da khỏe hơn sau đợt bị mụn da sẽ yếu và giảm đi độ khỏe và bóng và giúp trắng da.

Và lưu ý, em có thể sử dụng hợp, nhưng không phải ai sử dụng đều hợp, sản phẩm có thể tốt, nhưng nếu nó không hợp da, sẽ là không tốt. Khi mọi người dùng, đầu tiên nên bôi thử lên tay, để khoảng nửa ngày xem tình trạng da trên tay, nếu không gây ra kích ứng hay ngứa, thì là có thể sử dụng, vì sử dụng trên mặt, nên cẩn thận vẫn là hơn.

Và cái em yêu thích của sản phẩm này chính là có thẻ bảo hành cho da trọn đời khi sử dụng sản phẩm. Nên nếu da có xảy ra bất kể tình trạng gì, đều được bảo hành, và đều có cách khắc phục và hiển nhiên là hoàn toàn có thể tin tưởng về đô an toàn của sản phẩm khi sử dụng.

Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với những gì em review vì em đều đã và đang sử dụng, và đều kiểm nghiệm nguồn gốc và uy tín một cách rõ ràng. Còn về cái loại trị mụn đông y cũng của hãng này, em sẽ nói sau vào mục khác, dài quá rồi, viết mỏi tay quá. Và nếu mọi người muốn hỏi gì có thể bình luận trực tiếp hỏi em nhé. Em đi có việc nhưng vẫn reply được cả nhà bình thường.

Hướng dẫn cách làm trắng da bằng nghệ
7 tác dụng của dầu dừa nguyên chất mà bạn chưa biết đọc thử đi
Làm cách nào để trị mụn - phòng ngừa mụn trước khi nó mọc trên mặt bạn

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé