Đàn ông yêu vợ thì chẳng bao giờ ngoại tình - thật vậy không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Bạn chẳng cần phải hàng ngày hỏi người đàn ông của bạn có yêu bạn hay không. Vì nếu yêu, anh ta sẽ tự nói. Nếu không yêu, bạn có hỏi anh ta có nói cũng chỉ là lừa đảo. Bạn chẳng cần mất thời gian tra hỏi khi người đàn ông của bạn lăng nhăng.

Phụ nữ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi chồng không ngoại tình
Phụ nữ chỉ cảm thấy hạnh phúc khi chồng không ngoại tình. Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Vì nếu yêu bạn, anh ta đã không làm thế. Và bạn có hỏi, tất cả đều chỉ là biện minh cho hành động không kiềm chế được dục vọng bản thân và cám dỗ ngoài xã hội. Một trăm người ngoại tình, chín mươi chín người vẫn thề nguyền răng vẫn còn yêu vợ, hoặc bạn gái của mình.

Nhưng hãy tin đi, rằng nếu yêu thì anh ta đã không thế và khi anh ta lăn lê trên người phụ nữ khác, thứ anh ta để tâm chỉ có CƠ THỂ người phụ nữ ấy chứ tuyệt đối không phải CẢM XÚC của bạn. Nước mắt của phụ nữ tuyệt đối không phải thứ vũ khí có thể giữ chân đàn ông, và thứ giữ chân đàn ông tốt nhất chính là sự tự nguyện của họ chứ không phải bất kể thủ đoạn nào.

Đừng khóc với người muốn ra đi. Và hãy cười nếu họ thật tâm muốn biệt ly. "Khi bạn hiểu chia ly chính là sự khởi đầu, thì dù đau đến đâu bạn vẫn cứ tin rằng ngày mai mình sẽ ổn".

Cuộc đời một người phụ nữ, còn gì hạnh phúc hơn việc khi say chỉ cần nhấc điện thoại là có người đàn ông vì bạn mà tình nguyện đưa đón bất kể nắng mưa.

Cuộc đời một người phụ nữ, đâu còn gì viên mãn hơn khi bên đời có một người đàn ông vì sợ mình buồn mà từ chối tất cả những cám dỗ bên đời. Cuộc đời một người phụ nữ, kiếm ra bao nhiêu tiền, nắm trong tay bao nhiêu quyền lực đều không bằng khi trở về nhà, khi ngồi gục dưới bóng tối, có một bờ vai vững chắc để dựa sau những sóng gió ngoài đời.

Cuộc đời một người phụ nữ, đong đếm mong cầu lựa chọn biết bao nhiêu người, để rồi nhận ra, người mình cần không cần mình, người cần mình thì mình lại chẳng cần họ. Để rồi hiểu rằng, con người gặp được nhau là DUYÊN, có nắm được tay nhau đi đến cuối đường hay không thì còn tuỳ thuộc vào LÒNG NGƯỜI. "Đừng trách rằng duyên cạn, hãy trách tình không sâu. Chẳng phải là duyên đứt, chỉ là lòng không bền".- Theo Huyền Trang Bất Hối

Dấu hiệu chồng bạn ngoại tình với cô gái khác
Coi mệnh vợ chồng có hợp tuổi nhau không

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé