Đàn ông chỉ thích "like" gái xinh ngực to và ăn mặc sexy thôi

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Hồi lâu lâu xem phim HBO, có cô nữ chính bất bình nói với anh nam chính (về nguyên nhân ế ẩm của mình) rằng: Đàn ông thay vì nhìn vào mắt tôi thì toàn chăm chăm nhìn xuống ngực.

Đàn ông chỉ thích gái xinh ngực to và đẹp, ăn mặc sexy thôi
Đàn ông chỉ thích gái xinh ngực to và đẹp, ăn mặc sexy thôi

Qua mình post có cái ảnh bán thân mặc bikini mà nhiều comment quá, nhiều hơn bất cứ stt so deep nào. (Chấm nước mắt). Bảo sao các em gái không tích cực khoe hình trên facebook. Có nghi vấn đặt ra hay mình vừa sang Thái làm một số thứ to ra, một số thứ nhỏ đi. Có băn khoăn sao trước không thấy gì mà cởi ra lại thế. Có nhẽ bởi nhiều người từng bị lừa kiểu tưởng được ăn xôi mà lại toàn bóc lá. Không mấy ai bị lừa theo chiều ngược lại.

Xin thưa là 17 năm nay em có sao thì nó vẫn vậy. Quan trọng là mình có muốn cho người khác thấy hay không. Có muốn thành cô gái trong bộ phim ở đầu stt hay không. Iem đã có những tháng ngày miệt mài làm thơ tặng (các thể loại) giai, nói đủ chuyện kinh tế- chính trị - xã hội - văn học - nghệ thuật - tôn giáo - triết học - nhân sinh quan - thế giới quan - quan điểm sống... bla bla.

Để rút đến kết luận, giai thích to đẹp hơn tất cả những thứ đó. Nhìn chung là cũng thông cảm thôi vì hình dáng, kích cỡ luôn dễ thẩm hơn những thứ trừu tượng khác. Song các anh không muốn vất vả, không thể yêu tâm hồn nhau thì không thể có quà.

Đàn ông họ chỉ thích mông tròn ngực to
Đàn ông họ chỉ thích mông tròn ngực to

Phụ nữ có gì đẹp thường hay thích trưng ra. Chưa đẹp thì cố làm cho đẹp. Không thể đẹp thì ta hư cấu. Bởi vậy họ mới dễ thương. Song từ khi iem biết mình không xấu (chỉ là không xấu thôi, chứ chưa đến mức đẹp) thì em rất yên tâm là chẳng cần phô ra làm gì hết.

Hồi thiếu nữ trong khi các bạn gái cố công làm đẹp câu giai thì em để tiền đó mua sách, xem phim, đi uống cà phê, mua len về đan... nhìn chung là rất tào lao. Các bạn giai chê em béo, đen, ăn mặc nhà quê, không trang điểm...

Em chỉ biết câm nín nhìn các anh và lầm bầm trong bụng: bà đây chẳng phải giảm cân, mặc đẹp, trang điểm cho thằng nào thích hết. Đơn giản là giờ bà không thích, thằng nào không ưng thì biến khẩn trương. Mặc dù iem bản chất là kẻ luỵ tình, song cái tình với bản thân mình phải là cái tình sâu đậm nhất.

Con gái ngực to luôn quyến rũ đàn ông hơn
Con gái ngực to luôn quyến rũ đàn ông hơn có phải không?

Và iem luôn kiên định rằng giá trị bản thân mình không phụ thuộc vào sự đánh giá của người khác, càng không phụ thuộc vào việc mình có được đàn ông yêu thích hay không.

Ai thích iem cảm ơn, ai không thích thì tránh xa xa chút (làm ơn đừng nói xấu, iem cảm ơn. Mà nói xấu em cũng chẳng màng).

Có phải đàn ông chỉ thích con gái ngực to không
Có phải đàn ông chỉ thích con gái ngực to không

Nói dài nói dai so deep vậy thôi, chứ mấy hôm nữa em vẫn sẽ khoe bộ ảnh bikini. Iem không chỉ biết làm thơ, ngực toa mà còn có dáng người chữ S. Mờ xao iem vưỡn ế, là xao... Theo Internet

Ngực như thế nào thì được coi là đẹp
5 cách làm ngực to lên nhanh nhất mà bạn gái cần phải biết
Nếu biết massage, bạn sẽ làm ngực to lên rõ
Uống bột sắn dây sẽ làm to ngực

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé