Cách chọn người yêu theo lời khuyên của Huyền Trang Bất Hối

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Chọn đàn ông, đừng yêu cầu quá cao, đừng đòi hỏi quá nhiều, hãy chọn người có thể khiến bạn cảm thấy bình yên, thế là đủ.

Cách chọn người yêu theo lời khuyên của Huyền Trang Bất Hối
Cách chọn người yêu theo lời khuyên của Huyền Trang Bất Hối

Chọn đàn ông, không cần biết anh ta ở đâu, làm gì, gia thế ra sao, chỉ cần biết anh ta khiến cho bạn thấy được sự nỗ lực, thấy được sự cố gắng cho tương lai của hai người, mặc cho dưới chân toàn gai nhọn nhưng vì tương lai của cả hai mà anh ta vẫn bước.

Đừng quan trọng rằng anh ta xấu hay đẹp, đừng để tâm anh ta gầy hay béo, hãy để tâm rằng khi ở cạnh anh ta, bạn cảm thấy bình yên, bạn có đủ tin tưởng. Đừng yêu cầu người đẹp, nhưng hàng ngày trôi qua là trăm mối lắng lo. Hãy yêu người thích hơp, để khi ở bên bạn cảm thấy an lòng.

Khi lựa chọn một người ở bên cạnh, cách tốt nhất là đừng chọn gì cả, vì chọn tới chọn lui, người bạn mong thì không yêu bạn. Người yêu bạn thì bạn không ưng. Bạn mong cầu một người thế nào, thì lại toàn đi ngược lại với tưởng tượng ấy.

Nên trong tình cảm, tốt nhất không nên chọn lựa, tình yêu không phải là là mớ rau mà chúng ta có thể lựa chọn. Tình yêu vốn dĩ vô thường, con người đến với nhau chính là vì chữ duyên. Gặp được ai, yêu ai, vốn chính là nợ.

Cuộc đời này chúng ta đều sẽ gặp một người, đi ngược lại với tất cả những yêu cầu của bản thân, trái ngược với toàn bộ những gì mà bản thân từng mong cầu. Nhưng lại là người phù hợp nhất nắm tay ta đi đến cuối cuộc đời.

Mọi sự trên đời đều là nên đến, có cưỡng có cầu, cũng chỉ vô ích.

Người đến là duyên người đi là nghiệt.

Người đến thì HOAN HỈ, người đi không SẦU BI.

Rồi có lúc bạn sẽ hiểu, người hoàn hảo hay không, đúng với tiêu chuẩn của bạn hay không đều không là gì cả. Mà quan trọng ở chỗ họ có muốn nắm tay bạn đi đến cuối đường hay không, có đủ bao dung bạn hay không mới là quan trọng.

Nháy mắt phải là có báo hiệu điềm gì
Nháy mắt trái lành nhiều dữ ít

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé