Bài viết hay về đàn ông và sự quan tâm thái quá của đàn bà

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Đàn bà, đừng bao giờ có ý tưởng cấm đoán đàn ông, bởi đàn ông chính là một đứa trẻ bướng bỉnh, bạn càng cấm, họ càng làm.

Bài viết hay về đàn ông và sự quan tâm thái quá của đàn bà
Bài viết hay về đàn ông và sự quan tâm thái quá của đàn bà

Hãy hiểu một điều tất yếu rằng, với người đàn ông biết nghĩ, bạn không cần cấm, còn ngược lại với người không biết suy nghĩ, bạn có cấm cản cũng bằng thừa.

Có những chuyện, chỉ nên nói một lần, có những điều, không cần lặp lại lần hai. Nếu họ để tâm, bạn chỉ cần nói một lần, nếu họ vô tâm, thì tốt nhất là đừng nói nữa.

Bạn nói bạn không thích họ đi đêm, họ đồng ý, nhưng họ làm ngược lại, đừng tiếp tục nói. Hãy hiểu trong lòng rằng, vị trí của bạn trong lòng họ không cao, hoặc đơn giản là lời nói của bạn không đủ trọng lượng.

Có những điều, chúng ta đừng cố gắng ngăn cấn, đàn ông như con ngựa cuồng chân, càng trói chặt, càng rục rã muốn chạy thật xa. Hãy hiểu rằng, chúng ta là người yêu, là vợ, tuyệt đối không phải là mẹ, có những chuyện, chúng ta vì tốt cho họ, nhưng nếu họ không hiểu mà chúng ta nói quá nhiều sẽ trở thành gò bó.

Trong tình yêu, hãy đề cao tinh thần TỰ GIÁC & TỰ NGUYỆN.

Bạn yêu họ, bạn muốn tốt cho bạn, họ yêu bạn, họ sẽ tự động thay đổi, đấy đơn giản là quy luật trong tình yêu. Còn nếu họ không muốn thay đổi, có thể không phải họ yêu bạn không đủ nhiều, chỉ đơn giản là họ yêu bản thân họ nhiều hơn bạn.

Cái tốt nếu đặt nhầm chỗ sẽ thành ra dư thừa, quan tâm nếu như thái quá sẽ thành ra gò bó.

Đừng can thiệp quá sâu vào cuộc sống của một người đàn ông, vì nếu họ yêu bạn, họ sẽ tự động dắt tay bạn vào cuộc sống của họ và vì bạn mà thay đổi chứ không phải bạn ép buộc hay ngăn cản để thay đổi cách sống của họ.

"Đàn ông hay đàn bà, ai yêu ai nhiều hơn không quan trọng, ai vì ai mà đổi thay, mà nỗ lực sống tốt mới là đáng trân trọng". Theo nữ nhà văn trẻ Huyền Trang

Điềm báo về nháy mắt trái
Điềm báo khi mắt phải giật

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé