Trăm kẻ đón đưa săn đuổi không bằng một người chờ đợi mình ở ngôi nhà hạnh phúc

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Rồi có ngày, bạn sẽ nhận ra một chuyện. Điều hạnh phúc nhất không phải ở xã hội ngoài kia có bao nhiêu người nâng niu bạn, cung phụng bạn. Mà là khi trời tối, trở về nhà, có người mở cửa chờ bạn, đấy mới là niềm hạnh phúc.

Trăm kẻ đón đưa săn đuổi không bằng một người chờ đợi mình ở ngôi nhà hạnh phúc
Trăm kẻ đón đưa săn đuổi không bằng một người chờ đợi mình ở ngôi nhà hạnh phúc

Xã hội ngoài kia trăm kẻ đón đưa, nhưng đến đêm về vẫn lẻ bóng cô độc, thì không bao giờ được gọi là hạnh phúc.

Cho dù ngoài xã hội bạn có là ai, xung quanh có bao nhiêu người săn đón, nhưng hãy nhớ quan trọng nhất là khi bạn khóc ai là người kề bên, chứ không phải khi bạn vui có bao nhiêu người bên cạnh. Không phải là bao nhiêu người ngọt ngào khen bạn "xinh", mà phải là người thấy được bên dưới lớp phấn bạn đang muốn che dậy đi đôi mắt sưng đỏ.

Đàn ông, danh vọng có bao nhiêu, đàn bà xung quanh nhiều thế nào, nhưng quan trọng nhất chính là khi đêm về, đèn vẫn sáng chờ cửa, đấy mới là quan trọng.

Trên đời này, hạnh phúc nhất chính là có người vui vẻ khi bạn trở về, có người chờ đợi khi bạn đi xa, có người mong ngóng khi bạn vắng nhà.

Bởi cuộc đời này, không có gì tồi tệ hơn sự CÔ ĐỘC. Và chẳng có gì đáng sợ hơn chính là đêm về CÔ ĐƠN. "Trăm người đón đưa, chỉ mong một người CHỜ".

Tôi đã từng cho rằng, lời nói hạnh phúc nhất chính là: "Anh thương em hoặc anh yêu em". Nhưng tôi đã lầm, cho đến khi tôi nghe được câu. "Xin lỗi, anh đến hơi muộn". Muộn vì để em chịu nhiều tổn thương, muộn vì để em một mình băng qua bao nhiêu giông bão, muộn vì đã để em vất vả bấy lâu nay. Cho dù là MUỘN như thế nào đi chăng nữa, ít nhất là bây giờ đã nắm tay nhau. Dù muộn, còn hơn là bỏ lỡ. Đừng mộng tưởng ngày mai, cứ trân trọng hiện tại. Nụ cười ngày hôm nay đã là đáng quý, nghĩ chi xa vời!

Suy cho cùng, trên đời này thứ mệt mỏi nhất vẫn chính là tình yêu. Cô đơn thì tự do nhưng đôi khi lại cô độc. Tình yêu thì hạnh phúc, những rồi lại ôm trên mình nỗi bất an, lo lắng, và trăm ngàn suy tư không tên.

Rốt cuộc, bất kể điều gì trên đời này đều đắt đỏ, chẳng có gì là miễn phí, chúng ta đều phải trả giá cho mọi điều.

Độc thân thì sẽ tự do, độc thân sẽ không gò bó độc thân sẽ chẳng buồn phiền. Nhưng độc thân rồi lại đôi khi cảm thấy cô đơn, cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời, tựa như đứng trên một con phố tự hỏi bản thân nên đi về hướng nào.

Tình yêu, khiến con người ta vui vẻ, khiến con người ta hạnh phúc. Rồi len lỏi theo niềm vui là nỗi sợ hãi, đan xen hạnh phúc là bao muộn phiền.

Có người từng nói với tôi thế này: "Trên đời này, không có điều gì mệt mỏi bằng một từ "YÊU" nó có thể khiến con người ta hạnh phúc tột độ, cũng có thể khiến con người ta tuyệt vọng đến tột cùng".

Trên đời này, làm gì có gì là "free". Cô đơn thì phải chịu cô độc. Tình yêu thì phải chấp nhận nhiều rủi ro. Cô đơn thì cũng chỉ MỘT THỜI. Tình yêu chắc gì đã MỘT ĐỜI. Theo Trịnh Huyền Trang

Thơ chế gái ế FA
Gái ế phải làm gì

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé