Bài review phim "Em chưa 18": có hay không, có nên xem không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Phim kể về 1 em sưn năm 1999, ngực to đến nỗi cảm tưởng như đang nhét nguyên 2 con Hà Mã trong áo lót thề điêu làm chó. Mỗi tội hơi béo nhưng kéo lại thì mặt rất xinh nên cũng làm rung rinh con tim cưng cướng.


Bài review phim "Em chưa 18"
Bài review phim "Em chưa 18" 

Thích 1 thằng cao to và nhất định là phải biết chơi bóng rổ. Chơi nhảy dây hoặc ô ăn quan không tính.

Xong bị nó bỏ, điên quá không làm gì được đành vác ngực đi thác loạn thì quen 1 anh không cần hỏi cũng đoán được ít cũng phải đến từ thời kỳ đồ đá hoặc là 1 trong những người tìm ra lửa.

Già ngang ngửa cụ rùa không điêu. Xong loanh quanh thế nào linh tinh lằng nhằng, 2 người yêu nhau. Hết Phimmm. 

Đấy. Phim đại loại thế. Nói chung khá hay, buồn cười hơn Táo quân 1 tí. Phim làm người xem không muốn yêu cũng thành hơi hơi muốn yêu 1 tí vì nội dung cu te, nên làm người xem cũng tê-ku. Ngồi gần bọn trẻ không sao vì có cơ hội tán luôn bạn ngồi gần. Chứ ngồi gần 1 vị đại thẩm nào đó bất giác thấy lạnh sống lưng quay sang thấy 1 cô bằng tuổi bà ngoại đang mỉm cười nói "Em chưa 70" sát lại gần thì thầm "Em chậm kinh 5 mùa WorldCup rồi, cưới em đi" thì coi như bạn đen bạn nên im mẹ mồm lại. Đùa vậy thôi. Nói chung phim buồn cười lắm đi xem thử đi. Mà xem thật đi chứ làm gì có rạp nào cho xem thử.

Nháy mắt trái là điềm báo gì
Nháy mắt phải có điềm báo xui

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé