Như thế nào là một phụ nữ khôn ngoan, đọc đi nhé

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Nói về cái khôn ngoan của phụ nữ, có 10 nguyên tắc mà mọi phụ nữ khôn ngoan đều cần phải thuộc lòng hoặc khắc ghi để răn rèn mình. Cụ thể đó là những gì?

Như thế nào là một phụ nữ khôn ngoan, đọc đi nhé
Như thế nào là một phụ nữ khôn ngoan, đọc đi nhé

1. Về thu nhập

Đàn bà khôn không bao giờ để phụ thuộc vào ai và không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra một cơ hội thứ hai.

2. Về chi tiêu

Đàn bà khôn đừng bao giờ quên rằng cứ mua những thứ không cần, chẳng bao lâu bạn sẽ phải bán những thứ bạn cần.

3. Về tiết kiệm

Đàn bà khôn không tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu, mà là chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm.

4. Về rủi ro

Đàn bà khôn không bao giờ thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân.

5. Về đầu tư

Đàn bà khôn không đặt tất cả trứng vào một giỏ.

6. Hãy sống cho hiện tại

Đàn bà khôn biết rằng, nếu đang chán nản chính mình, bạn đang sống trong quá khứ. Nếu đang lo lắng sợ hãi, bạn đang sống trong tương lai. Nếu bạn muốn bình yên, hãy tập sống trong hiện tại. Quá khứ là một tờ giấy lộn. Hiện tại là một tờ báo và tương lai là một bảng câu hỏi.

7. Đối diện với điều tồi tệ

Đàn bà khôn hiểu rõ nguyên tắc khi những điều xấu xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn có hai lựa chọn: để nó phá hủy bạn hoặc để nó khiến bạn mạnh mẽ hơn.

8. Nghèo và giàu

Đàn bà khôn nhận ra chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng những chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.

9. Hãy nhìn về tương lai

Mắt của chúng ta ở phía trước bởi vì nhìn phía trước quan trọng hơn là nhìn lại sau lưng.

10. Về sai lầm

Khi còn nhỏ, chúng ta sử dụng bút chì nhưng hiện giờ chúng ta lại sử dụng bút máy, bạn có biết tại sao không? Bởi vì những sai lầm ở thời thơ ấu có thể tẩy xóa nhưng bây giờ thì khó hơn một chút. Vậy hãy đọc và viết một cách cẩn thận, chọn cho kỹ và chọn cho khéo bởi có những sự lựa chọn sẽ đưa bạn lên chín tầng mây, có những sự lựa chọn sẽ kéo tuột bạn xuống dốc và chẳng bao giờ leo lên được.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé