Biển nhân tạo 1.200 tỷ đồng sắp mở cửa tại Quốc Oai - Hà Nội

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Biển nhân tạo 1.200 tỷ sắp mở cửa tại Quốc Oai - Hà Nội. Địa chỉ nằm ngay chân núi Sài Sơn, huyện Quốc Oai, cách cầu Trung Hòa Nhân Chính 19km, sát cao tốc đại lộ Thăng Long. Tha hồ mà đi tắm biển ngay giữa thủ đô Hà Nội

Hình ảnh bãi biển nhân tạo nghìn tỷ ở Hà Nội
Hình ảnh bãi biển nhân tạo nghìn tỷ ở Hà Nội

Với diện tích 6 hecta, T-Ocean gồm biển mặn nhân tạo, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo... đón khách từ ngày 30/4.

Theo đại diện Tập đoàn Tuần Châu, đơn vị đầu tư và quản lý T-Ocean, hơn 3.000 khối cát trắng mịn đã được vận chuyển trong 2 tháng dành cho nửa km bãi cát và hơn 10.000 diện tích mặt nước.

Ngoài ra, với 320 tấn thiết bị tạo sóng công nghệ của Đức được hơn 100 chuyên gia và kỹ sư lắp đặt trong 6 tháng, biển nhân tạo T-Ocean sẽ có những cột sóng cao tới 1,8m không thua kém những bãi biển tự nhiên.

Biển thật
Biển thật

Bãi biển nhân tạo T-Ocean nằm cách trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội 15 phút, thuộc dự án Tuần Châu Hà Nội tại Sài Sơn, Quốc Oai gồm: khu biển nhân tạo, công viên nước, khu ẩm thực, khách sạn, hội nghị hội thảo, khu cắm trại, các hoạt động nhóm và cộng đồng… sẽ mang đến nhiều tiện ích vui chơi và giải trí cho du khách.

T-Ocean có dãi cát trắng thoai thoải trải dài với độ sâu tối đa 1,8m, tỷ lệ muối biển tự nhiên và khoáng chất có độ mặn 18-20/1000 được chạy lọc 24/24, đảm bảo những yêu cầu khắt khe về vệ sinh.

Hơn 80 tấn thiết bị xử lý nước nhập khẩu từ Tây Ban Nha đã được các kỹ sư chạy vận hành từ tháng 2 vừa quam, để sẵn sàng cho ngày khai trương đón khách đầu tiên.

Hình ảnh bãi biển nhân tạo nghìn tỷ ở Hà Nội - 2
Và biển nhân tạo

Bãi biển có sức chứa 1.200 người cùng một lúc. Khu vực hội nghị, hội thảo và ẩm thực có thể phục vụ 3000-5000 khách mỗi ngày. Giá vé một cửa chỉ 145.000 đồng một người, được sử dụng tiện ích của bãi biển và công viên nước không giới hạn (không bao gồm đồ ăn, đồ uống). Ngoài ra, T-Ocean có xe bus chạy thường xuyên từ trung tâm Hà Nội tới biển nhân tạo, tiện lợi cho khách hàng di chuyển.

Cùng với Thiên Đường Bảo Sơn, khu du lịch biển nhân tạo sẽ hút khách về phía Tây
Cùng với Thiên Đường Bảo Sơn, khu du lịch biển nhân tạo sẽ hút khách về phía Tây, tạo nên cơn sốt đất mới chăng?

Ông Đào Anh Tuấn, CEO Tuần Châu Hà Nội cho biết, áp lực trước tiến độ của dự án là rất lớn, tuy nhiên các yếu tố kỹ thuật đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối của khách hàng vẫn được ưu tiên hàng đầu.

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé