Bán hàng Facebook sẽ đánh mất hết bạn bè phải không?

Bạn có thể copy bất cứ đoạn nào bạn thích để chia sẻ lên facebook thoải mái nhé

Loading...

Tại sao bạn nên và không nên bán hàng trên Facebook? Có nhiều người than phiền rằng, khi bạn bán hàng facebook là sẽ đánh mất hết sạch bàn bè, người quen dửng dưng xa lánh, có đúng vậy không?

Bán hàng Facebook sẽ đánh mất hết bạn bè, liệu có nên không
Bán hàng Facebook sẽ đánh mất hết bạn bè, liệu có nên không

Khi xác định mua bán online trên Facebook thì đồng nghĩa với việc mất gần như hết bạn bè, người thân.

Không chỉ họ không like bài cho mình, không mua hàng của mình mà họ còn chặn kết bạn nữa. Mình thì ngược lại, thấy bài ai đăng lên là mình like ngay, ai bán gì mua được là mình mua luôn. Ở đời tâm niệm, giúp được ai gì là giúp, còn không giúp được thì đừng làm hại nhau gì.

Mua ở đâu cũng là mua, cái gì ủng hô được người thân, bạn bè được thì thì ủng hộ. Mình thì không mong người thân, bạn bè mua hàng cho mình đâu. Chỉ mong mọi người đi qua bài đăng của mình để lại cho mình 1 like (nó free mà) cho bài mình khỏi bị trôi, để tiếp cận được khách hàng là mình cảm ơn nhiều lắm.

Mọi người đừng khinh thường những ai đang bán hàng online nhé. Họ đang kiếm tiền bằng chính sức lao động của họ mà. Không phải bán hàng online đơn giản đăng lên là có người mua. Họ phải dùng cả chất xám, làm việc suốt ngày suốt đêm, gian nan và vất vả lắm, vất vả còn hơn làm những việc nặng nhọc khác.

Tuy nhiên, vì sao có những người lại bán hàng online mà không hiệu quả? Bạn sẽ tìm được lối ra, giải pháp khi xem các bài dưới đây:

Bán hàng qua mạng ở đâu hiệu quả nhất
Bí quyết bán hàng trên facebook có đông khách hàng
Nên bán hàng gì trên Facebook là đông khách nhất

Theo Nguyễn Phùng Đông

Chia sẻ của bạn là gì? Bạn có đồng ý với hỏi – đáp này? Nếu bạn có thêm thông tin, hiểu biết- đừng ngại để lại vài dòng cảm nhận hoặc chia sẻ của bạn tại phần comment để mọi người cùng đọc

Nếu bạn muốn nêu câu hỏi, vui lòng gửi email cho wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được hồi âm sớm nhất

Không có nhận xét nào :

Bình luận của bạn sẽ được xem qua trước khi đăng. Bạn vui lòng chờ nhé